Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Thay mặt kính bếp từ - bếp hồng ngoại ở đâu?

Collapse
X
 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Thay mặt kính bếp từ - bếp hồng ngoại ở đâu?

  Mình hiện đang sử dụng bếp từ Chefs. Bếp điện từ thì đúng hơn vì đây là loại bếp đôi có 1 bên từ một bên hồng ngoại. Dùng rất thích, vì có thể tận dụng được tất cả các loại nồi nấu từ nồi gang, nồi thủy tinh, nồi sành, sứ nhôm các kiểu. Nói chung mình khá ưng ý về loại bếp điện từ này.

  Nhưng do nhà mình mới đây sửa đường ống nước khu vực rửa bát sơ ý có làm nứt mặt kính bếp từ. Mình đã tham khảo hỏi một vài diễn đàn thì mọi người nói là thay mặt kính bếp khá tốn vì bếp Chefs nhà mình hiện đang dùng mặt kính Shott Ceran. Nếu thay mặt kính bếp từ này thì đắt gần bằng mua một chiếc bếp mới. Mà bếp nhà mình lại không phải 2 vùng nấu từ mà là một vùng từ một vùng hồng ngoại. Nếu thay sửa không uy tín rất có thể sẽ loạn các con chip, bảng điều khiển bếp và không dùng được.

  Mọi người có ai biết chỗ nào thay mặt kính bếp từ hoặc bếp hồng ngoại phù hợp với loại bếp điện từ của mình không ạ? Cho mình nên thay, hay bán linh kiện bếp để mua bếp mới ạ. À nếu có địa chỉ nào mua lại bếp từ bị vỡ mặt kính như của mình thì giới thiệu giúp mình nhé!

  Cảm ơn mọi người ạ.

 • #2
  Ở Hà Nội Chefs có nhiều cửa hàng bảo hành. Bạn liên lạc với họ xem sao, quan trọng là họ có sẵn sản phẩm như bạn mong muốn không thôi chứ làm gì đắt gần như bếp mới.
  Tôi từng thay kính bếp hồng ngoại đơn của họ (loại tốt) có giá 400k. Chúc may mắn.

  Comment

  Về tác giả

  Collapse

  Kocher Kocher là địa chỉ cung cấp các loại bếp từ nhập khẩu chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Xem chi tiết các sản phẩm của chúng tôi tại: http://kocher.vn Các sản phẩm bếp từ rẻ mà tốt: http://kocher.vn/bep-tu-loai-nao-tot-nhat.htm Bếp từ nhập khẩu: http://kocher.vn/bep-tu-nhap-khau.htm Tìm hiểu thêm về Kocher

  Bài viết mới nhất

  Collapse

  Đang tải...
  X