Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Mấy bác chỉ giúp về cái mp3 này

Collapse
X
 
 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Mấy bác chỉ giúp về cái mp3 này

  Em có cái mp3 này như trong hình :

  xin mấy bác cho em biết đời máy của nó là gì vậy dung lượng của nó là 245MB vậy có cách nào làm tăng dung lượng cho nó không mà sao để kết nối nó với máy tính mình thử dùng cáp USB cắm vào máy tính không nhận ra mong mấy bác giúp đỡ nếu cần để em mổ nó ra cho bác xem nhưng pin của nó bị hư em móc ra quăng mất tiêu rồi nhưng dùng đồ sạc cắm vào nghe tốt lắm

 • #2
  tăng dung luong lam gi vay ban

  Comment


  • #3
   đem cái này lên hỏi thì ai mà trả lời đc chư!bạn có máy trong tay mà lại sợ không biết đời máy là gì ah? mổ banh nó ra!tìm trên main thế nào cũng có chỗ nó ghi đời máy.máy này hàng cty hay TQ vậy bạn?nếu hang cty có khi lại phải tìm phần mền để kết nối với may tính đấy!cứ xem nó tên gi rồi tính tiếp!

   Comment


   • #4
    Để em mở nó ra xem

    Comment


    • #5
     Em mở ra bên trong thấy thế này có 3 con chip to con nhỏ nhất hình vuông ghi thế này:
     TEA5767
     CE7646
     TPG05392
     Con lớn nhất hình chữ nhật (chip nhớ) ghi thế này( một số chữ ko đọc được nhưng em cũng ráng đoán bằng nét chữ ko biết đúng ko):
     NNN(3 chữ bị lật ngược)IX KOR
     H Y 7 F 0 8 2 G 2 M
     TPCB 545A
     M9SDL200
     Con thứ ba hình vuông có độ lớn trung bình nhưng bị dán một lớp xốp mềm và dai trên có gắn keo để dán pin em cố cạo ra nhưng vẫn dính nên ko đọc được
     Last edited by boss9x; 03-08-2009, 14:41.

     Comment


     • #6
      thế thị chịu không thể nào mà giúp đc!theo tui thấy thì các máy nghe nhạc đều ghi tên sản phẩm trên main!con IC nhỏ hơn bạn nói đó là con IC để thu đài FM. con thứ 2 là chíp nhớ, con chính bạn lại không tìm đc!nhưng theo những gì bạn nói thì khả năng đây là máy TQ vì máy hàng cty nó thiết kế rất phức tạp không chỉ bao gồm 3 con IC thôi bao giờ!việc bạn muốn tăng dung lượng gần như không thể vì bạn phải nạp lại filmware cho máy!còn việc nó không nối đc với máy tính thì bạn có thể xem lại phần đầu cắm có bị đứt ngầm chân nào hay không?hay đứt mất con trở trên đường tín hiệu của nó!

      Comment


      • #7
       Em có 1 cái USB cùng nhãn hiệu chíp nhớ giống con trên có điều là nó 512MB lớn gấp đôi con kia vậy có làm gì được với nó ko

       Comment


       • #8
        Để em về mổ xẻ lại xem thế nào xem có đứt ko

        Comment


        • #9
         Em thấy rồi con cuối cùng là :
         ATJ2085
         E9014AB C9R
         nhưng em xem rồi chỗ cắm cáp rất bình thường rất chắc chắn và sạch sẽ có lẽ máy cần driver chăng

         Comment


         • #10
          @ boss9x: MP3 của bạn dùng chip ATJ vậy bạn có thể dùng soft MP3 Ultility để nạp lại FW cho nó lên rồi tính tiếp chuyện tăng dung lượng.
          Cắm vô PC không nhận thì bạn kiểm tra lại cáp, cổng mini USB trên MP3 (cái này dễ hư lắm) nếu cần dùng VOM để đo xem có bị lỏng cáp không.
          Bạn có thể đo điện áp trên chân Vcc, GND của chíp cho chắc khồng chết IC nguồn.
          Khi chắc chắn cáp OK thì cắm vô PC dùng cái nhíp chập vào các chân I/O của con HYF... (con flash) bạn sẽ thấy sáng đèn và PC nhận ra thiết bị, tiếp theo là tìm đúng FW và cài thôi.
          Xong rồi thì việc tăng dung lượng là có thể vì bạn đã có con Flash giống vậy nhưng dung lượng lớn hơn.

          Comment


          • #11
           Hu hu xin mấy bác hướng dẫn cụ thể cho em vì em mới học lớp 11 à làm sao biết chân nào là chân nào em chỉ có 1 cái đông hồ đo kim đa năng thôi với lại em không có máy tính nhà toàn ra tiệm net cả ra ngoài đó làm không biết có bị chửi không nữa

           Comment


           • #12
            Không biết mấy số liệu này có ích gì không:
            Firmware Version
            SCD
            CS85016D
            2005/10/19
            VER:3.0.45

            Comment


            • #13
             Sao la vậy mấy các phụ tùng là hàng China sao kiểu dáng lại là của United mấy bác xem nó giống y chang nhưng của em không phải hiệu của United mà của thằng LG mà LG đâu có đẻ ra nó đâu em tìm hết sản phẩm của LG rồi không có nó

             mấy bác xem: http://www.hardnsoft.ru/?artID=517&trID=100
             Em thấy nó có ằn ghạch gần kính em nghĩ là nó bị thay kính rồi cho nên mới để là LG
             Last edited by boss9x; 07-08-2009, 10:10.

             Comment


             • #14
              đừng có dại mà nghịch vào FW!cái máy đó cắm điện vào vẫn chạy bình thương->Fw không hỏng!(cái này là kinh nghiệm xương máu, hiện nhà tui có khoảng 4 con máy vãn chạy đc nhưng không lên hình vì sai fwvaf không thể tìm đc fw đúng của nó)khả năng chỉ hỏng phần nối từ máy tính đến con atj2085 thôi!trường hợp nữa là hỏng mấy chân giao tiếp USB của con IC đó!( theo tui thấy thường 2 cái chân ấy nằm trong khoảng chân số 4,5 hoặc 6 gì đó, chân số 1 là chân ngay phía dưới chỗ đánh dấu trên IC các chân còn lại đếm theo chiều từ trái qua phải) bạn có thể hàn trực tiếp 2 dây ấy với chân cổng USB hoặc nối qua con trở vài trăm ohm! nếu không dc thì vứt!

              Comment


              • #15
               Đây là hướng dẫn cụ thể:
               http://mympxplayer.org/how-to-recove...r-vt10126.html
               trên trang web này còn có cả sót và FW cho MP3 nữa, bạn đọc bài này đi rồi ... "nghiên cứu" tiếp nha, không biết lại hỏi vậy, bài hướng dẫn này chẳng cần dụng cụ gì nhiều đâu.
               Về FW bạn có thể tìm theo tên con ATJxxxx của bạn cộng với VER:3.0.45 lưu ý là cho MP3 hay MP4 nhé, nạp FW MP3 cho máy MP4 thì ... phải nạp lại thôi!
               Last edited by designer; 08-08-2009, 00:02.

               Comment

               Về tác giả

               Collapse

               boss9x Tìm hiểu thêm về boss9x

               Bài viết mới nhất

               Collapse

               Đang tải...
               X