Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Tektronix IoT Workshop tháng 8/2018

Collapse
X
 
 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Tektronix IoT Workshop tháng 8/2018

  Chúng tôi xin trân trọng kính mời quý khách đến tham dự Chương trình đào tạo về đo lường IoT(Internet of Things), IIoT(Industrial Internet of Things), Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM do EMIN Vietnam và Tektronix đồng tổ chức và tài trợ.

  Thuật ngữ ” Internet of things” (viết tắt là IOT) - "Internet vạn vật" dạo gần đây xuất hiện khá nhiều và thu hút không ít sự quan tâm chú ý của thế giới công nghệ. Sự bùng nổ của IOT trong tương lai hứa hẹn sẽ thay đổi thế giới bằng cách kết nối các thiết bị thành các hệ thống lớn hơn, có khả năng tương tác nhiều hơn được kiểm soát bởi phần mềm và phân tích.

  Toàn bộ chương trình diễn ra trong một ngày, hoàn toàn miễn phí bao gồm ăn trưa, tea break. Bình thường để có được các kiến thức quý giá như thế này, bên mình sẽ phải tốn rất nhiều chi phí bay sang tận bên Hãng để được đào tạo. Hãy nhanh tay đăng ký để nắm bắt cơ hội này bạn nhé: http://emin.vn/Tektronix-IoT-Worksho...-433n933v.html.
  Internet vạn vật thực chất là nhúng các thiết bị, phương tiện vận tải (được gọi là "thiết bị kết nối" và "thiết bị thông minh"), phòng ốc và các trang thiết bị khác với các bộ phận điện tử, phần mềm, cảm biến, cơ cấu chấp hành cùng với khả năng kết nối mạng máy tính giúp cho các thiết bị này có thể thu thập, truyền tải, xử lý dữ liệu và vận hành tự động.

  Tại chương trình đào tạo này, chúng tôi mang đến giải pháp kết nối đồng bộ các thiết bị đo lường hàng đầu về IoT, IIoT, của hãng Tektronix. Đặc biệt, các bạn sẽ được đào tạo sử dụng thiết bị đo, thực hành trực tiếp trên thiết bị, dưới sự hướng dẫn trực tiếp, "Cầm tay chỉ việc" bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Tektronix (Một trong những công ty hàng đầu về thiết bị đo lường trên thế giới).

  Từ đó quý vị sẽ có cái nhìn tổng thể hơn về IoT, IIoT đo lường trong IoT và 100% thành thạo hơn trong việc sử dụng các thiết bị đo.

  Đăng ký tham gia và chi tiết chương trình tại: http://emin.vn/Tektronix-IoT-Worksho...-433n933v.html

  Địa điểm:
  Ngày 6-7-8 Tháng 8
  Trung tâm Đào tạo CNTT & Truyền thông Hà Nội; Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Ngày 11-12 Tháng 8
  TTC DELUXE TÂN BÌNH; 489 Lý Thường Kiệt, Phường 08, Quận Tân Bình, TP HCM

  Đối tượng khách mời: Các kỹ sư công nghiệp điện tử, nhà nghiên cứu, nhà quản lý, chuyên gia kỹ thuật, học viên kỹ thuật, nhà báo.v..v.

  Chúng tôi rất mong đợi sự tham dự của bạn!

Về tác giả

Collapse

eminvn Tìm hiểu thêm về eminvn

Bài viết mới nhất

Collapse

Đang tải...
X