Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Tektronix IoT Workshop tháng 8/2018

Collapse
X
 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Tektronix IoT Workshop tháng 8/2018

  Chúng tôi xin trân trọng kính mời quý khách đến tham dự Chương trình đào tạo về đo lường IoT(Internet of Things), IIoT(Industrial Internet of Things), Industry 4.0 tại Hà Nội và TP HCM do EMIN Vietnam và Tektronix đồng tổ chức và tài trợ.

  Thuật ngữ ” Internet of things” (viết tắt là IOT) - "Internet vạn vật" dạo gần đây xuất hiện khá nhiều và thu hút không ít sự quan tâm chú ý của thế giới công nghệ. Sự bùng nổ của IOT trong tương lai hứa hẹn sẽ thay đổi thế giới bằng cách kết nối các thiết bị thành các hệ thống lớn hơn, có khả năng tương tác nhiều hơn được kiểm soát bởi phần mềm và phân tích.

  Toàn bộ chương trình diễn ra trong một ngày, hoàn toàn miễn phí bao gồm ăn trưa, tea break. Bình thường để có được các kiến thức quý giá như thế này, bên mình sẽ phải tốn rất nhiều chi phí bay sang tận bên Hãng để được đào tạo. Hãy nhanh tay đăng ký để nắm bắt cơ hội này bạn nhé: http://emin.vn/Tektronix-IoT-Worksho...-433n933v.html.
  Internet vạn vật thực chất là nhúng các thiết bị, phương tiện vận tải (được gọi là "thiết bị kết nối" và "thiết bị thông minh"), phòng ốc và các trang thiết bị khác với các bộ phận điện tử, phần mềm, cảm biến, cơ cấu chấp hành cùng với khả năng kết nối mạng máy tính giúp cho các thiết bị này có thể thu thập, truyền tải, xử lý dữ liệu và vận hành tự động.

  Tại chương trình đào tạo này, chúng tôi mang đến giải pháp kết nối đồng bộ các thiết bị đo lường hàng đầu về IoT, IIoT, của hãng Tektronix. Đặc biệt, các bạn sẽ được đào tạo sử dụng thiết bị đo, thực hành trực tiếp trên thiết bị, dưới sự hướng dẫn trực tiếp, "Cầm tay chỉ việc" bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Tektronix (Một trong những công ty hàng đầu về thiết bị đo lường trên thế giới).

  Từ đó quý vị sẽ có cái nhìn tổng thể hơn về IoT, IIoT đo lường trong IoT và 100% thành thạo hơn trong việc sử dụng các thiết bị đo.

  Đăng ký tham gia và chi tiết chương trình tại: http://emin.vn/Tektronix-IoT-Worksho...-433n933v.html

  Địa điểm:
  Ngày 6-7-8 Tháng 8
  Trung tâm Đào tạo CNTT & Truyền thông Hà Nội; Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Ngày 11-12 Tháng 8
  TTC DELUXE TÂN BÌNH; 489 Lý Thường Kiệt, Phường 08, Quận Tân Bình, TP HCM

  Đối tượng khách mời: Các kỹ sư công nghiệp điện tử, nhà nghiên cứu, nhà quản lý, chuyên gia kỹ thuật, học viên kỹ thuật, nhà báo.v..v.

  Chúng tôi rất mong đợi sự tham dự của bạn!

Về tác giả

Collapse

eminvn Tìm hiểu thêm về eminvn

Bài viết mới nhất

Collapse

 • canh4433
  Trả lời cho Hỏi xoáy đáp xoay trong lĩnh vực điện tử
  canh4433
  Bạn dùng dataman làm việc với con tms320f2812 chưa? Mình muốn lấy chương trình từ con chip đó ra. Bạn biết bộ nào dùng tốt ko. chỉ cho mình với....
  hôm nay, 13:55
 • Bao Anh
  Trả lời cho Tìm mua điện trở công suất 50w hoặc 30w
  Bao Anh
  Bạn cân mua linh kiện theo yêu cầu tất cả về LK dán (0201 trở lên,IC,công suất), tất cả về LK cắm ,PCB,SMT,giải pháp thì mọi người liên hệ mình sẽ hỗ trợ nhé !
  Email: trvquan789@gmail.com
  Contact :0982.095.966...
  hôm nay, 12:32
 • bqviet
  Trả lời cho Cho hỏi về mạch phản hồi UC3842
  bqviet
  Tụ C8 quá bé, đôi khi UC sẽ cắt nhầm vì tưởng cái gai áp là quá dòng FET.
  Zener D2 để làm cái quái gì ?

  Chân Comp và Vfb bản chất là đầu vào/ra của op-amp. Khi mắc với opto kết hợp thành mạch khuếch đại đảo. Nếu không...
  hôm nay, 12:32
 • trgiap
  Trả lời cho Hỏi về cách điều khiển nhiều led đơn
  trgiap
  Bạn nối chân + 8 Led vào 8 chân của 1 Port, chân - Led nối chung với nhau và nối vào Gnd. Để sáng dần bạn cấp vào Port đó lần lượt các giá trị 10000000; 1100000; 11100000; 11110000; 11111000; 11111100; 11111110; 1111111 (bạn đổi sang số Hex cho gọn).
  hôm nay, 12:28
 • bqviet
  Trả lời cho Tụ lọc nguồn có quan tâm đến giá trị dòng điện.
  bqviet
  Nếu thiết kế nguồn băm xung, thông số này rất quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng đầu ra và tuổi thọ tụ. Nếu làm nguồn chỉnh lưu với biến áp sắt từ hoặc mạch analog, trong đa số trường hợp thông số này ít ý nghĩa.
  hôm nay, 12:27
 • Bao Anh
  Trả lời cho Cần mua IC dán
  Bao Anh
  Chào bạn htanbao nếu bạn muốn mua linh kiện dán với số lượng it hay nhiêu mình sẽ hỗ trợ bạn mua bạn có thể gởi email :trvquan789@gmail.com nội dung( part number,số lượng bao ) mình sẽ báo giá bạn xem nếu hợp lý thì mình sẽ mua cho bạn nhé!Cần...
  hôm nay, 11:53
 • caylua
  Công tắc nhận diện người đứng im
  caylua
  Chào các bác,
  Hiện mình tìm công tắc tự động nhận diện người mở đèn, không có thì tắt. Trên thị trường hiện này mình chỉ thấy công tắc cảm biến chuyển động, khi đứng yên thì không hoạt động (đèn tắt, phải cử động liên...
  17-10-2018, 18:42
 • Thangbpvn
  Trả lời cho Công tắc nhận diện người đứng im
  Thangbpvn
  Hi chính xác bác ạ. Trừ khi làm thương mại hay quảng bá mới cần làm hiện đại. K thì cứ cảm biến bt thôi. Ổn định an toàn và chắc chắn.
  Hi ở nhà em làm 1 bộ đèn tự động cho nhà tắm và nhà vs sài năng lượng mặt trời với 2cell...
  hôm nay, 11:29
 • nguyendinhvan
  Trả lời cho Công tắc nhận diện người đứng im
  nguyendinhvan
  Lắp cái công tắc vào cửa thôi . Khi tắm thì đóng chặt cài then ( công tắc đóng ). Khi không tắm thì mở hé cửa cho khô nhà tắm ( công tắc mở ). Với cả để chắc chắn là then cửa nhà tắm không bi ... kẹt ....
  Công tắc tác động...
  hôm nay, 10:43
 • nguyendinhvan
  Trả lời cho Analog IC design
  nguyendinhvan
  Hi !
  Bạn muốn khẳng định mình trong xã hội . Bạn phair làm được nhiều thứ , làm được những thứ quan trọng , nhiều người cần .
  Trong khi đó nghề thiết kế IC thì ngược lại .
  XH cần nhiều loại IC thật .
  Nhưng người...
  hôm nay, 10:30
Đang tải...
X