Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Lớp học vi điều khiển 8051 qua mạng đầu tiên

Collapse
X
 
 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Lớp học vi điều khiển 8051 qua mạng đầu tiên

  Trong trường đại học không phải ai nào cũng được học vi điều khiển. Khi làm đồ án hiện nay thường có tự động, dieu khien, nen co mot so ban gap rat nhieu kho khan khi lam do an.
  Khoá đào tạo từ xa sẽ phổ cập vi điều khiển trong toàn sinh viên và sẽ làm thay đổi các bạn.
  Đối tượng của lớp vi điều khiển là bất kì cá nhân nào: có kiến thức về điện tử hay không( Lớp học của tôi đã từng có sinh viên K50 ĐHBKHN là những sinh viên mới từ cấp 3 vào trường thậm chí chưa biết học lớp nào).

  Xuất phát từ nhu cầu học vi điều khiển của moi nguoi.
  Xuất phát từ mong muốn của chúng tôi muốn giúp moi nguoi học vi điều khiển ít tốn thời gian, tiền bạc hơn.
  Xuất phát từ tính tiện lợi trong học tập.

  Chúng tôi thành lập trung tâm đào tạo và tư vấn trực tiếp vi điểu khiển.Trung tâm tiếp nhận đăng kí của các thành viên nhu sau:
  1>Quyền lợi và nghĩa vụ của member:
  Bạn phải :
  Đóng góp 1 khoản là : 200 000 VNĐ.
  Bạn được :
  Tham gia 1 khoá học vi điều khiển dưới hình thức đào tạo từ xa.
  Kết thúc khoá học bạn đã có kiến thức cơ bản và bạn đã có khả năng tự tìm kiếm 1 sỗ mạch và tự làm được mạch đó.
  Đăng kí nhóm:
  Trong trường hợp các bạn có 1 nhóm học qua mạng(1 phòng trọ) nếu từng thành viên đều muốn có "tiếng nói riêng" các bạn chỉ cần 1 thành viên đăng kí bình thường các thành viên khác chỉ cần nộp 1 khoản phí là 50 000 VNĐ.( Chúng tôi khuyến cáo các bạn nên tổ chức như vậy đõ tốn học phí nhưng học lại hiệu quả).

  2>Hình thức thanh toán :
  Qua tài khoản ATM.
  Các bạn có thể trực tiếp nộp tiền cho chúng tôi tại Hà Nội. Liên lạc theo số di động.

  3>Hình thức đào tạo:
  Khi bạn đã là thành viên thì khi bạn yêu cầu chúng tôi học 1 bài chúng tôi sẽ gửi bài giảng về bài đó cho bạn. Bài giảng đã được chúng tôi soạn lại rất chi tiết có hướng dẫn bằng hình ảnh các bạn hoàn toàn có thể thu lượm kiến thức 1 cách dễ dàng từ vẽ mạch , làm mạch in , lập trình , lắp mạch , ….Nhưng vì đa số các bạn tham gia khoá học đều là các bạn “mới vào nghề”, chuyện những người mới vào nghề làm đúng như hướng dẫn nhưng không đạt kết quả(mạch không chạy) là chuyện bình thường khi đó bạn hãy lập tức liên lạc với chúng tôi,chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tự giải quyết vấn đề.Bạn nghĩ sao khi chúng tôi hướng dẫn cho bạn tự giải quyết vấn đề.
  Nếu là ban ngày bạn có thể nhắn tin qua yahoo, chat voice, còn nếu vào ban đêm(0h) thì các bạn chỉ được gửi email mà thôi nếu chúng tôi còn đang làm việc thì chúng tôi sẽ reply, khi hướng dẫn cho các bạn chúng tối sẽ dùng webcam , microfone và những gì tốt nhất có thể giúp bạn.
  Các bạn không có gì phải băn khoăn khi có ý kiến tự học cũng được vì tài liệu thì có rất nhiều trên mạng các bạn có thể hoàn toàn tự học được tuy nhiên các bạn sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí của bạn sẽ cao, do bạn thiều kinh nghiệm nên rất có thể sẽ gây cháy hỏng 1 số thứ. Khi có sự tư vấn của chúng tôi chúng tôi cam đoan là chi phí của các bạn sẽ giảm.Một ví dụ thực tế là: tôi quen 1 anh bạn, tôi bảo anh ta đến lớp của chúng tôi nhưng anh ta không đồng ý và nhất quyết xin tài liệu của tôi về rồi tự học. Có 1 buổi anh ta đến lớp học của tôi nhờ tôi xem mạch vì không chạy. Anh ta đã cắm ngược chân 1 linh kiện và làm tèo mất 2 con chíp(khoảng 40 000 VNĐ) trong vòng chưa đến 3s.

  4>Đào tạo từ xa có lợi gì?
  Đối với học viên:
  + Điều thứ 1 : Các bạn không tốn chi phí đi lại nếu các bạn ở xa.
  Đối với các bạn ở gần thì tiền gửi xe đôi khi cũng làm các bạn mất 1 khoản.
  + Điều thứ 2 : Tiền học phí so với lớp học thông thường sẽ rẻ hơn khá nhiều do cơ sở vật chất chúng tôi không phải đầu tư( thuê nhà, linh kiện, điện,…) mà cơ sở vật chất học viên sẽ tự mua về cho mình.
  + Điều thứ 3 : Thời gian học của thành viên rất rộng rãi và thoài mái.Như lớp học bình thường 1 buổi lên lớp chỉ hạn chế trong khoảng 2h đến 3h (vì lớp học buổi tối) còn đào tạo từ xa 1 buổi học của bạn có thể kéo dài bao lâu tuỳ ý bạn.Trong 1 lớp học đôi khi vì thời gian hạn chế nên nếu học viên thắc mắc nhiều thì có những thành viên vẫn còn thắc mắc chưa được giải quyết.
  + Điều thư 4: Thời điểm học của thành viên là bất kì lúc nào. Chỉ cần bạn yêu cầu chúng tôi gửi bài học cho bạn trước giờ hành chính. Thì khi bạn nhận được bạn có thể học bất kì lúc nào.
  + Điều thứ 5: Bạn có thể ở nhà bạn mọi thứ đều thuận tiện, mát mẻ ,thoải mái thay vì đến lớp đông người chịu ồn chịu nóng.
  + Dieu thu 6: Online vao 20h toi chu nhat hang tuan se co 1 chat room cho moi nguoi trao doi kinh nghiem, doi voi nhung ban khong o Ha Noi. Offline Doi voi nhung ban o Ha Noi chung ta co the gap mat nhau de truc tiep trao doi neu dong anh em. Du dinh cua toi se muon van phong hoi sinh vien truong BKHN. Neu khong duoc chung ta ra quan tra da OK.Con it anh em thi chung ta zo chung chat room.

  5>Để đăng kí:
  Bạn hãy gửi email cho chúng tôi với subject : dangkihocvidieukhien, chúng tôi sẽ reply lại cho bạn thong tin cua chung toi va form đăng kí có tên, tuổi, địa chỉ ,email, số điện thoại, số tài khoản ATM , số CMND hoặc mã số sinh viên, bạn điền vào và gửi lại cho chúng tôi, ngay khi bạn chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi bạn có thể bắt đầu bài học.Chúng tôi chỉ nhận tư vấn các email, nick và số điện thoại các bạn đã đăng khí trước.

  Dia chi lien lac cua toi:
  Nick yahoo va email : leon_heaty@yahoo.com
  So dien thoai di dong: 0984380902
  So dien thoai co dinh: 048392893
  Nguyen Huy Thanh Lop Co Dien Tu 4 K47 DHBK HN.
  Dia chi : Khu tap the XN XD Chuyen Nganh Dai Mo Tu Liem Ha Noi
  Note: Lop hoc VDK qua mang se bat dau nhan dang ki tu 15/7/2006. Va co the se khai giang sau do 1 tuan le.
  Thong tin ve toi cac ban co the theo doi o day:
  http://www.thanhnien.com.vn/Thegioit...1/9/128330.tno
  Lớp học vi điều khiển 8051 qua mạng đầu tiên. • #2
  Thông báo lớp học vi điều khiển 8051 qua mạng chỉ dạy 8051 online, còn các lớp khác: nâng cao và robocon các bạn liên lạc trực tiếp với mình qua sô điện thoại : 0984380902 để bít chi tiết, học trực tiếp chứ không học qua mạng được, xin cảm ơn và các bạn hãy đọc kí luồng này
  Lớp học vi điều khiển 8051 qua mạng đầu tiên.


  Comment


  • #3
   Hình thức đào tạo từ xa là một hình thức hay, và nên được áp dụng.

   Tuy nhiên, thông báo này có mấy vấn đề như sau:
   1) Việc thu phí quảng cáo chưa được quyết định cụ thể. Nên bài quảng cáo này sẽ được để đây, khi nào có quyết định thu phí, BDH sẽ thu phí sau.
   2) Việc mở lớp học không phải là do BDH dientuvietnam.net thực hiện, và không đảm bảo rằng đây là hoạt động thu phí đảm bảo cho thành viên khi đóng tiền tham gia lớp học. Các thành viên tự đánh giá tham gia, không có một sự đảm bảo nào từ BDH dientuvietnam.net.

   Chúc vui.
   Falleaf
   Công ty TNHH Thương mại và Giao nhận R&P
   58/57 Nguyễn Minh Hoàng - Phường 12 - Quận Tân Bình - TP.HCM
   mail@falleaf.net - VP: (04) 36408561 - (08) 38119870

   Comment


   • #4
    Nguyên văn bởi falleaf
    Hình thức đào tạo từ xa là một hình thức hay, và nên được áp dụng.

    Tuy nhiên, thông báo này có mấy vấn đề như sau:
    1) Việc thu phí quảng cáo chưa được quyết định cụ thể. Nên bài quảng cáo này sẽ được để đây, khi nào có quyết định thu phí, BDH sẽ thu phí sau.
    2) Việc mở lớp học không phải là do BDH dientuvietnam.net thực hiện, và không đảm bảo rằng đây là hoạt động thu phí đảm bảo cho thành viên khi đóng tiền tham gia lớp học. Các thành viên tự đánh giá tham gia, không có một sự đảm bảo nào từ BDH dientuvietnam.net.

    Chúc vui.
    Các vấn đề được giải quyết như sau:
    1> Thu phí thì kô vấn đề gì nếu phí hợp lí và bất cứ bài quảng cáo nào cũng chịu phí như vậy.
    2> F kô cần khẳng định điều này vì ai cũng biết điều đó.
    Góp ý: Sao BDH kô mail hoặc PM cho em về việc thu phí, làm thế này không hay lắm.
    Lớp học vi điều khiển 8051 qua mạng đầu tiên.


    Comment


    • #5
     Em muốn học điện tử để sữa mạch máy giặt và điều hòa, vậy khóa học này em học được không, em chưa biết gì về điện tử

     Comment


     • #6
      có yêu cầu gì khi đăng ký học ko bạn ?

      Comment


      • #7
       Đánh dấu, cũng muốn tham gia lớp học nào đó

       Comment


       • #8
        Đã 15 năm trôi qua rùi ạ. Các chú ấy giờ hông biết đi đâu về đâu hết rùi...

        Comment

        Về tác giả

        Collapse

        jackycdt4k47 Tìm hiểu thêm về jackycdt4k47

        Bài viết mới nhất

        Collapse

        Đang tải...
        X