giá thì chưa biết thế nào,phải lấy china làm tham chiếu mới chính xác sau khi cộng thuế,(hầu hết main máy tính gia công tại china)hiện tại tôi đang làm thử vài mét vuông mạch tại công ty anh thắng.Điểm phục vụ đánh giá tạm được,nhưng giá thì chưa ổn nếu để sản xuất hàng loạt.Anh em không nên quảng cáo ầm ĩ thế,nên để mọi doanh nghiệp hoạt động theo quy tắc kinh tế thị trường.Ai muốn tồn tại thì phải chất lượng cao,giá cạnh tranh,ai đã trót chăn dắt anh em rồi(ĐVH) thì muốn tồn tại và không muốn bị xóa sổ thì phải nâng chất lượng hạ giá thành.Tin mới hiện công ty FANGIA đã có thông tin về máy sản xuất mạch in tự động phù hợp với quy mô sản xuất nhỏ giá cả khá ổn.sản xuất tại quảng châu,tự động khép kín hoàn toàn.Sẽ có giá và hình ảnh cụ thể khi tôi thấy phù hợp.Hi vọng tin này sẽ hà hơi tiếp sức cho các đơn vị sản xuất nhỏ và vừa của chúng ta
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Tin Vui HÀ NỘi ĐÃ LÀm MẠch In ĐƯỢc 6 LỚp-cÔng NghỆ HÀn QuỐc
Collapse
X
-
mấy bac cho em hỏi tý? Cái mạch 2 mặt thì ai cũng thấy rôì nhưng không biết mạch 6 nặt thì sao? Họ sẽ làm như thế nào bởi mạch in giờ chỉ có 2 mặt thôi. Không lẽ làm 3 tấm 2 mặt rồi chồng lên nhau. Em không hiểu mong các bác giải thich giùm.Tiền bạc chỉ là thứ phù du, chỉ có tình yêu mới là mãi mãi.
Comment
-
Có trao đổi với anh Thắng thì được biết sắp tới anh sẽ đưa dây chuyền mạch in bên Hàn về để sản xuất ngay tại Việt Nam.
Tôi đang đặt một số loại tại đấy, 3 ngày là nhận được mạch in. Công nhận là mạch in quá yên tâm về chất lượng. Nhân viên thì nhiệt tình đặc biệt là chú Tuấn Anh. Khách đến là đúng bữa là chú mời cho bằng được đi uống bia
Nghe nói giá trên là kể cả phim, làm nhiều giá <40.000/dmv và 3 ngày là có hàng. Giá chưa chính thức thì 120.000 /1dmv (kể cả phim) áp dụng khi làm số lượng <1dmv. Nếu làm ở ĐVH cộng cả tiền phim có khi đắt hơn và chất lượng thì cực củ chuối.
Trên là một số thông tin có ích cho giới điện tử HN.
Comment
-
à cũng là 6 lớp đồng và 6 lớp nền được ép lại với nhau thôi,bạn nhìn main máy tính hay cây Ram sẽ thấy rõ,nhưng phải có công nghệ cực kỳ tinh vi mới có thể ép nó mỏng như thế.Tất nhiên nói thì dễ rồi,làm mới khómấy bac cho em hỏi tý? Cái mạch 2 mặt thì ai cũng thấy rôì nhưng không biết mạch 6 nặt thì sao? Họ sẽ làm như thế nào bởi mạch in giờ chỉ có 2 mặt thôi. Không lẽ làm 3 tấm 2 mặt rồi chồng lên nhau. Em không hiểu mong các bác giải thich giùm.
Comment
-
sao ko có số phone nhỉ để liên lạc cho tiệnNguyên văn bởi tranbahung80 Xem bài viếtChào mọi người!
Đây quả là một tin vui cho tất cả dân điện tử vì Hà Nội đã bát đầu nhận làm mạch in đến 6 lớp với giá cả thì là của Việt Nam mà công nghệ làm mạch thì toàn bộ dây chuyền nhập khẩu của Hàn Quốc.
Giờ đây nó đi vào hoạt động thì thật tuyệt vì gía thì thấp mà lại nhanh....
Chất lượng đứng đầu toàn quốc vì nó đẹp như Main của máy tính và main ổ CD.
Địa chỉ là số 485 đường trần khát chân (gần ngay trợ trời).
Minh ko phải viết bài quảng cáo vì muốn mọi người có thông tin về một lơi làm mạch tuyệt đẹp, đường đi nhỏ như đường của Ram máy tính, với mạ lồi....SHARE KHO PHIM LỚN
Comment
-
+ Hóa ra cái main máy tính là nhiều lớp hả bác ! em tưởng nó chỉ có 2 mặt thui ! giờ em mới biết ! mà ko hiểu quy trình làm thế nào nhỉ !!!
+ mà cho em hỏi, muốn đặt in một Bo mạch thì mình chỉ cần mang bản thiết kế mạch in đến thôi phải ko ạ ! bằng Orcad được ko ạ !
Thanks các bác !!!------
Qrio' qrio` qrioooooo!!!!>:D<
Comment
-
Đâu có đơn giản như cậu nói. Nếu chỉ là ép mỏng thì chỉ cần các lớp phíp mỏng rồi ép với đồng là OK. Các bác nhìn thấy phíp đồng 1 mặt mỏng chưa nhỉ? Chỉ dầy hơn tờ giấy màu pho-to một chútNguyên văn bởi voduychau Xem bài viếtà cũng là 6 lớp đồng và 6 lớp nền được ép lại với nhau thôi,bạn nhìn main máy tính hay cây Ram sẽ thấy rõ,nhưng phải có công nghệ cực kỳ tinh vi mới có thể ép nó mỏng như thế.Tất nhiên nói thì dễ rồi,làm mới khó
. Mạch in nhiều lớp, khó ở chỗ các lớp giữa phải ăn mòn xong rồi mới mang ép và mạ lỗ xuyên được qua các lớp ép trươc, ép sau.
PT.Núi cao bởi có đất bồi
Núi chê đất thấp, núi ngồi ở đâu?
Muôn dòng sông đổ biển sâu
Biển chê sông nhỏ, biển đâu nước còn?
Comment
-
120K mà trong 3 ngày lấy thì giá khá chấp nhận được cho việc làm SP mẫu.
Chưa biết nó đẹp đến đâu nhưng nếu nhìn như thế này
http://xtsgspcb.com/products.htm (công nghệ TQ)

em sẽ đi đặt 1 phát
Comment
-
Về chất lượng thì OK lắm rồi , giá mà lấy chi na làm chuẩn thì đắt hơn china .Nguyên văn bởi Cuong Quay Xem bài viết120K mà trong 3 ngày lấy thì giá khá chấp nhận được cho việc làm SP mẫu.
Chưa biết nó đẹp đến đâu nhưng nếu nhìn như thế này
http://xtsgspcb.com/products.htm (công nghệ TQ)

em sẽ đi đặt 1 phát
( Bao giờ hạ đến 50k /dm2 chắc cũng nhiều người đặt rầm rầm . Bao giờ hạ xuống 30k/dm2 - mạch 2 lớp . Chắc tất cả các bọn làm mạch húp cháo hết
) --- Hi vọng sớm sẽ có ngày này để anh em nhờ.
Không biết do cái ảnh của bạn chất lượng kém hay sao chứ tôi nhìn mạch thật đẹp hơn trong ảnh .
Mỗi tội giá đơn chiếc thì vẫn đắt thôi . ( tuy nhiên nhìn vào công nghệ thì thấy " tặc lưỡi " tiền nào của nấy .
Hôm nay có anh bạn làm đề tài mang cái mạch in 2 lớp của Đức Việt Hà đến nhà . Trời ơi sao mà nó chuối thế . Lỗ mạ thì đen thui , Flux thì xỉn xỉn , cái mạch tí tẹo giá 90 ngàn . Thậm chí in overlay nó tính thêm tiền , rồi tiền phim .
Chất lượng thì sao ??? Mấy cái đường anten zic zac nằm sát gần sát nhau không hiểu bọn nó chế tác thế nào thành ra chập nhau .
Rồi nó sửa lỗi bằng cách lấy dao rạch các đường bị dính cho chúng rời ra .
RF mà như thế !!! Đúng là " Bó Ku " chứ không phải là bó tay nữa .Module RF chuyên dụng điều khiển, truyền dữ liệu, thiết kế đề tài, dự án điện tử - chuyển giao công nghệ... ĐT: 0904964977 - email: dientuqueduong@yahoo.com
Comment
-
Không hiểu QD với BA có mắc mớ gì trong đó chứ sáng nay vi hành đến đó để xem tận mắt thì thấy vài điều:Nguyên văn bởi queduong Xem bài viếtVề chất lượng thì OK lắm rồi , giá mà lấy chi na làm chuẩn thì đắt hơn china .
( Bao giờ hạ đến 50k /dm2 chắc cũng nhiều người đặt rầm rầm . Bao giờ hạ xuống 30k/dm2 - mạch 2 lớp . Chắc tất cả các bọn làm mạch húp cháo hết
) --- Hi vọng sớm sẽ có ngày này để anh em nhờ.
Không biết do cái ảnh của bạn chất lượng kém hay sao chứ tôi nhìn mạch thật đẹp hơn trong ảnh .
Mỗi tội giá đơn chiếc thì vẫn đắt thôi . ( tuy nhiên nhìn vào công nghệ thì thấy " tặc lưỡi " tiền nào của nấy .
Hôm nay có anh bạn làm đề tài mang cái mạch in 2 lớp của Đức Việt Hà đến nhà . Trời ơi sao mà nó chuối thế . Lỗ mạ thì đen thui , Flux thì xỉn xỉn , cái mạch tí tẹo giá 90 ngàn . Thậm chí in overlay nó tính thêm tiền , rồi tiền phim .
Chất lượng thì sao ??? Mấy cái đường anten zic zac nằm sát gần sát nhau không hiểu bọn nó chế tác thế nào thành ra chập nhau .
Rồi nó sửa lỗi bằng cách lấy dao rạch các đường bị dính cho chúng rời ra .
RF mà như thế !!! Đúng là " Bó Ku " chứ không phải là bó tay nữa .
1. Chưa đi vào sx chính thức nên mọi thông tin về giá và thời gian đặt đều chưa chính thức.
2. Mạch in mẫu trưng bày đúng là đẹp hơn so với vạn thằng ở HN cũng khá hơn mấy nơi trong SG nhưng không đến nỗi sờ vào sướng hết cả ku
và cũng còn lâu mới đọ đc cái PCB của TQ kia. Có thể do ảnh chụp nên không sờ được 
3. Mạch mẫu có mạ vàng (cái này cần kiểm chứng ngoài nước mưa mới biết đích xác được là mạ thế nào)
4. Mạch mẫu có phay rãnh và xẻ viền. Mạch thật k biết có làm cho không hay lại đòi thêm 30K một đường phay
5. Về vấn đề nhiệt tình thì chắc do CQ trông ăn mặc rách rưới
lại nói mình thất nghiệp nên chú kia chả thèm take care mình. Hắn như chỉ muốn đuổi về cho sạch chỗ. Hehe.
Tôi có bảo "để hôm tới đặt thử 1 mạch xem thế nào" hắn nói "đặt thật luôn" với giọng như là mình đặt thử không trả tiền
Tất cả cần phải đợi và tôi chắc chắn 1 điều là Cty kia cũng đang theo đọc dòng topic này.
Chỉ vài lời khách quan mỗi người góp 1 ý, hy vọng cty sẽ đưa ra được 1 chính sách hợp lý.
Comment
-
Các bạn không biết thì không nên nói quá lên như vậy. Nếu so sánh thì như đang đi xe đạp thành đi xe máy thôi. Còn công bằng ra thì đây là xe máy TQ. Mạch in cho PC hay Telecom hay RF là Dylan. Nói vậy cho dễ so sánh.
Nếu cần test qua chỗ mình nhìn thử PCB đã. Làm cho telecom từ năm 2002 còn thừa vài board. Đến nay chỗ mạ thiếc nếu không tinh thì tưởng mạ bạc.
Mình cũng đã qua xem và thấy cũng như trên dtvn cách đây trên 1 năm mọi người nói về mạch in DVH thôi.
Kinh doanh thì có người này người khác. Không có DVH thì các bạn chắc không như bây giờ.... Vấn đề là để thị trường quyết định.Nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm OEM cho gia dụng và công nghiệp.
Biến tần
Máy giặt
Lò vi sóng
Bếp từ.
Tủ lạnh.
Điều hòa
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi mèomướpDạ cháu đọc 1 số bài viết của bác vi... thì nhớ đc bác là 1 cụ già gần 80 tuổi, sức khỏe yếu. Đam mê và làm vc về kỹ thuật điện. Thích thơ ca. Có nhìu bài chia sẻ quý báu cho thế hệ sau. Tuy nhiên già rồi nên khái tính, bảo thủ, nhưng vẫn đáng kính ạ... còn lão nhathung... thì kiểu bố đời
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
hôm nay, 12:52 -
-
bởi lvhnHãng nào tùy thích thôi bác! bây giờ các hãng đều hỗ trợ xem qua máy tính hay điện thoại đều được. Gắn Trước tiên mua về cắm nguồn set ip hết xong hãy lắp lên, cam poe chỉ cần 4 lõi là hoạt động bình thường nên 1 dây kéo cho 2 cam vẫn ok
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 15:49 -
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi lvhnNhớ không nhầm thì lúc còn đi học có gặp chú 1 lần cf bãi xe Nguyễn Kim, giờ quán cf đó nghỉ bán rồi
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 15:44 -
-
Trả lời cho Thắc mắc pin 21v ?bởi lvhnCon số đấy biểu thị gần đúng thôi, cái đồng hồ đó có đảm bảo chính xác hay không? pin có cục lên 4v4 vẫn bình thường. Cái gì cũng có sai số trong phạm vi không quá lớn thì không ảnh hưởng gì đâu, bàn ngay ngón ngắn ngón dài mà
-
Channel: Điện tử dành cho người mới bắt đầu
Hôm qua, 15:32 -
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi lvhnThay mấy con transisto nhỏ đầu vào, thường vi sai lỗi hay bị. Khám tổng quát chân các linh kiện xem có bị rỉ sét nhiều không?
-
Channel: Điện thanh
Hôm qua, 15:24 -
-
bởi dinhthuong92Mạch này hiệu suất ra led đạt khoảng 90.7% tại 12V in, 40W out.
-
Channel: Nguồn!
27-07-2026, 10:15 -
-
bởi dinhthuong92Có lẽ nguồn viết bài này chỉ mang tính định tính để nói rằng cần thay đổi tổng trở tải để có Pmax chứ trình bày chưa chi tiết và thấu đáo một cách định lượng. Công thức tổng quát phải có mặt L mới được, và nói là "tổng...
-
Channel: Nguồn!
27-07-2026, 10:09 -
-
Trả lời cho [Chia sẻ] Tổng hợp các công ty AI Việt Nam đang làm gì thật sự — Từ voicebot, computer vision đến AI agentsbởi nguyendinhvanCàng ngày, CNTT càng trở nên lôi thôi , rách việc.
Cái AI và Ge... trên trình duyệt chỉ tổ làm vướng mắt, mất thì gian.
Tôi toàm phải mất cộng tắt nó đi.-
Channel: Xu hướng, nhu cầu và thị trường
25-07-2026, 14:59 -
-
bởi trung30000Em có con amply 12 sò D 718 và e688 , biến áp 15A, 30v 0 30 v, một kênh thì hoạt động bình thường, kênh còn lại nổ bụp bụp, sột sột, đèn tín hiệu nhảy lên vạch max, khoảng 4 đến 5 giây, sau đó đèn tín hiệu trả về mức không, Em thấy như...
-
Channel: Điện thanh
24-07-2026, 13:50 -
Có được mạch in như thế này thì có nhiều việc để làm đây!

Comment