Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Trao đổi xây dựng box cùng MOD

Collapse
This is a sticky topic.
X
X
 
 • Lọc
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • falleaf
  replied
  Do diễn đàn bị mất dữ liệu bác ạ.

  Ngoài ra, chúng ta đang cần tuyển thêm mod cho AFH, bác nào có ý định làm mod box này xin đứng ra nhé.

  Xin gửi CV cho F qua email: falleaf.pic@gmail.com

  Chúc vui.

  Leave a comment:


 • mrknow
  replied
  Sao bài của toi bị xóa hết rồi!

  Leave a comment:


 • HaiAu2005
  replied
  Tôi vẫn thường xuyên "đảo qua" và tham gia trao đổi ở các mục trong nhóm Điều khiển tự động này đó FL. Vì quỹ thời gian quá hạn chế nên không thể trao đổi nhiều được, chỉ chú trọng đến những chủ đề nào hữu ích thôi.

  Cũng cần nói thêm, các kiến thức về điều khiển tự động, chúng tôi đang gắng tập trung vào trang web www.dieukhien.net để đi vào chuyên sâu và hệ thống hơn. Những ai muốn tìm hiểu sâu về điều khiển tự động nên đăng ký làm thành viên ở đó. Trên diễn đàn của Picvietnam <http://picvietnam.com> cũng có mục về Điều khiển, do vậy mà các thành viên quan tâm tới lĩnh vực này nên theo dõi thông tin ở các trang web này, vì có lúc vào trang web nào đó, chọn đọc bài trao đổi ở đó và thấy muốn trao đổi tự nhiên có ý gì nảy ra thì viết ngay, còn khi vào trang web khác, cũng cùng chủ đề đó, thì thường là không muốn tham gia lại nữa.

  Công việc của MOD thì tôi nghĩ cũng đâu có khác gì việc tham gia trao đổi thường xuyên trên diễn đàn đâu. Dù FL không gửi thông tin mời tham gia MOD của diễn đàn Điều khiển tự động này, tôi vẫn thường xuyên tham gia ở đây khi có thời gian, và tham gia những chủ đề tôi quan tâm. Để tiết kiệm thời gian cho nhau và tập trung trao đổi vào các chủ đề và được nhiều chủ đề, tôi nghĩ mỗi thành viên hãy nên suy nghĩ thận trọng trước khi gửi mesages vào diễn đàn.

  Vì lĩnh vực điều khiển tự động khá rộng, thuộc loại ngành học "mỗi thứ biết tý", ví dụ trong hệ thống có các phần tử cơ, điện, khí... thì cũng phải hiểu sơ bộ những hiện tượng và định luật vật lý liên quan để có thể mô hình hóa và giải thích được, lĩnh vực này có rất nhiều chủ đề liên quan, do vậy người làm MOD cũng không thể bao quát được hết mọi thứ. Về phía tôi, dù có làm MOD hay không làm MOD thì tôi cũng chỉ có thể tham gia được một số chủ đề chuyên sâu nằm trong lĩnh vực liên quan mà tôi biết, đồng thời cũng chỉ có quỹ thời gian như tôi đã và đang tham gia: lúc rảnh thì 'đảo qua nhiều" lúc không rảnh thì không đảo qua hoặc đảo qua ít.

  H.A.
  Last edited by HaiAu2005; 02-11-2006, 10:33.

  Leave a comment:


 • falleaf
  replied
  Hôm nọ AFH vừa nói với F về việc tìm người hỗ trợ box Điều khiển tự động, vậy hôm nay, F mạn phép hỏi anh Hải Âu, anh có thể tham gia làm MOD box này cùng với AFH được không, vì hiện nay tốc độ tăng trưởng của diễn đàn đã quá cao, một MOD không thể nào đảm nhiệm hết mọi hoạt động của box.

  Hiện nay, về phía ban điều hành cần phải năng động hơn, thiết kế được những đề tài và dự án tốt, có tiếng nói kêu gọi và phát động phong trào nghiên cứu, học tập của thành viên, đồng thời nâng cao chất lượng đề tài thảo luận, đi sâu vào những bài toán đã cũ, nhưng vì lý do "không có nhiều thời gian" (thực sự là như vậy) và đôi khi thường cảm thấy chán. Vậy chúng ta có thể nào phổ cập được các hệ thống kiến thức cũ, và nâng cao hơn chất lượng đề tài...

  Cá nhân F rất mong có sự tham gia của anh Hải Âu vào ban điều hành, cũng xin ý kiến thành viên về việc này, và xin ý kiến AFH một cách chính thức về việc mời anh Hải Âu tham gia làm MOD.

  Cuối cùng, quan trọng nhất, đó là sự đồng ý của anh Hải Âu.

  Trân trọng

  Leave a comment:


 • falleaf
  started a topic Trao đổi xây dựng box cùng MOD

  Trao đổi xây dựng box cùng MOD

  Trong đợt này, như đã chuẩn bị từ lâu, F muốn mở ra các luồng để nhận xét đánh giá về các mod, tạo điều kiện cho các mod lắng nghe vào trao đổi các ý kiến phản hồi của thành viên.

  Luồng này được mở ra không phải để các thành viên đánh giá các mod, mà chỉ để trao đổi trong các vấn đề kỹ thuật của box, cách thức tổ chức bài viết, những đánh giá nhận định chung về hoạt động của box trong thời gian qua.

  Mong rằng việc làm này nhận được sự ủng hộ của thành viên, và sự tích cực của các mod.

  MỖI BOX MẠNH LÊN, DIỄN ĐÀN SẼ MẠNH LÊN!


  Trân trọng
  Đoàn Hiệp

Về tác giả

Collapse

falleaf Tìm hiểu thêm về falleaf

Bài viết mới nhất

Collapse

Đang tải...
X