Mình đang định làm 1 biển quảng cáo cho nhà chiều rộng 2 module led matrix trung quoc p10 32cm, chiều dài 8 module led matrix trung quoc 256cm, ai có vi deo hướng dẫn cụ thể cách đấu nối lắp đặt cũng như khung biển cho mình xin với, mình lập trình bằng phần mềm hd2012, mình có học qua 1 khóa led vẫy, chứ led matrix thì mù tịt nên mong các bạn giúp đỡ, Ai biết chỗ bán module led matrix trung quoc p10, mạch điều khiển, nguồn ở thành phố hcm chỉ mình với. cảm ơn./.
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
LED Matrix và các loại module Trung Quốc
Collapse
X
-
Chào các Chiến hữu:
Hiện Mình đang Loay hoay với 1 tấm P20 3 màu: Đỏ - Xanh - Vàng.
Chả là nó có 8 Hàng ngang nhưng chỉ Sáng có 4 hảng: 1, 4,5, và 8 thôi.
Còn 4 hàng còn lại thì khi dùng tay chạm vào con 138 thì nó nhấp nháy.
Đã thay thử E này (138) và con 245 nhưng chả có kết quả gì.
Mong các chiến hữu đã từng gặp và có hiểu biết giúp đỡ .
A E nào có Sơ đồ E nó thì cho mình xin để ngiên cứu thêm
Nếu có thể được thì gởi vào Email mình: simthegonoi@yahoo.com.vn
Comment
-
Matrix Led_RTB - YouTube
video 2013 06 08 05 04 33 - YouTube
Các bác coi thêm, load trực tiếp từ máy tính. Dành cho ai thích tự làm. Mạch miếc thì có thể alo em.
Add: 97 Quán Nam - Lê Chân - Hải Phòng.
Tel: 031 518648 Phone: 0904 283 505
Comment
-
sơ đồ thì trong module nó có sẵn rồi đó, bạn chỉ cần dò mạch một thời gian là làm được mà. với yêu cầu là phải hiểu nguyên lý của các linh kiện ? và bạn dùng con VDK gì vậy ?Nguyên văn bởi thaikylamMong các chiến hữu đã từng gặp và có hiểu biết giúp đỡ .
A E nào có Sơ đồ E nó thì cho mình xin để ngiên cứu thêm
cái này của pac CPU bao nhiêu vậy ?Nguyên văn bởi hoangdai Xem bài viếtCác bác coi thêm, load trực tiếp từ máy tính. Dành cho ai thích tự làm. Mạch miếc thì có thể alo em.chỉ có tâm hồn là nơi duy nhất: có thể biến thiên đường thành địa ngục và ngược lại có thể biến địa ngục hóa thiên đường
Everything should be made as simple as possible, but not simpler
Comment
-
CPU bao nhiều thì mình ko có hiểu? Hiện tại mới có sài con MCU hỗ trợ 3.6k ram. Với matrix chừng 512x32 vẫn quất đc. Chơi thằng này đc cái load nhanh, thích hợp với các bảng hiển thị trong xí nghiệp...RAM càng lớn chơi càng khỏe
.
Add: 97 Quán Nam - Lê Chân - Hải Phòng.
Tel: 031 518648 Phone: 0904 283 505
Comment
-
Em muốn tham khảo mạch và phần mềm đc ko bác?Nguyên văn bởi hoangdai Xem bài viếtMatrix Led_RTB - YouTube
video 2013 06 08 05 04 33 - YouTube
Các bác coi thêm, load trực tiếp từ máy tính. Dành cho ai thích tự làm. Mạch miếc thì có thể alo em.
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi vi van phamCháu nghe thử trên youtube xem sao? : https://www.youtube.com/watch?v=Opm0BszTmFQ...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 21:23 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Cháu không vào được để nghe thử. Mời bác nghe thử bản phối điệu Techno này xem thế nào nhé! Chúc bác vui.
( Cháu nhìn lyrics và cứ thế một mmạch hát demo rồi đưa vào suno. nó hát đạt 80% melody!)...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
27-04-2026, 17:00 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Bài này cháu phải "Creat" trên 30 lần rồi cắt ghép mới tạm có hồn tí đó bác. Quá nản luôn!!!
HẸN ƯỚC XUÂN SANG
Sáng tác: Hoàng Đình Thường
Hòa âm & hát: Suno AI
---25/04/2026----
[Verse 1]
Gió...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
25-04-2026, 11:05 -

Comment