Nếu đây là lần đầu tiên đến với Điện Tử Việt Nam, bạn có thể đọc phần Hỏi đáp bằng cách nhấn vào liên kết. Có thể bạn cần đăng kí trước khi có thể gửi bài . Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn bạn muốn thăm dưới đây.
^^" Anh CONGMINHFS từng làm đồng hồ có post 1 bài chia sẻ đó..còn mạch này em cũng thích từ lâu rồi..anh CONGMINHFS sớm ra mắt nhé..Có 2 màu thì càng hay..có thêm ngắt ngày tháng năm..thỉnh thoảng chạy chữ ^^
hi nhìn thấy chạy cũng đẹp rùi bạn ak nhưng mà ban cho chạy tưng màu lần lượt se đẹp hơn 2 màu cùng chạy đó ,với lại cho thêm chạy lịch ngày tháng vào nữa thi dep bạn ak??
hi nhìn thấy chạy cũng đẹp rùi bạn ak nhưng mà ban cho chạy tưng màu lần lượt se đẹp hơn 2 màu cùng chạy đó ,với lại cho thêm chạy lịch ngày tháng vào nữa thi dep bạn ak??
vì trong mophong k có led matrit hai màu chung nên phải làm như vậy,thực tế khi chạy hai màu là màu vàng đó bạn....!
cm đang viết code ngày, tháng,năm, dương lịch và âm lịch ,à rồi còn nút chỉnh đồng hồ nữa chứ ...oải quá..!
hi vậy ak oải gì làm sản phẩm thành công là niềm ui rui ,ý minh la bạn cho chạy màu đỏ rui tắt đỏ mi chạy xanh y hihi jo cho thêm ngày tháng vào nữa la đẹp đấy
Dạ, cảm ơn bác đã nghe qua và có lời khích lệ cháu ạ.
Thật lòng cháu không dám nhận hai danh hiệu Kỹ sư và Nhạc sĩ đâu ạ, vì phải thật hiểu sâu nắm vững cơ, chứ thực lực cháu đây chỉ là biết chút ít thôi à. Về phần...
Như tiêu đề, các bác giới thiệu e mạch sạc nlmt mppt có chức năng chỉnh dòng với, tấm PV của em 18V 55W, dùng để sạc cho khối pin sắt 3.2V 45A (sắp tới sẽ thay bằng ắc quy 12V)
e cảm ơn
Comment