Xác định khoảng cách từ wc tới vật trong xử lý ảnh??

Collapse
X
 
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts
  • detai
    Thành viên mới
    • Feb 2012
    • 10

    #16
    Nguyên văn bởi zippro Xem bài viết
    @ tri_cuong46 : anh có thể giải thích giúp làm sao để xác định số điểm ảnh để tính đc diện tích dùng opencv hay matlab được k a.
    em đang làm cái đo khoảng cách dùng webcam + lazer nhưng còn 1 vướng mắc là xác định số điểm ảnh...nữa.vì em mới bắt đầu tìm hiểu nên chưa bik gì cả : mong mấy anh giúp cho.
    thanks
    anh zippro giải quyết xong dùng webcam+lazer để đo khoảng cách chưa ạ !em đang tìm hiểu về vấn đề này anh giúp đỡ em với ạ !anh có tài liệu hoặc code của cái này thì share cho em với ạ !em cảm ơn anh nhiều !

    Comment

    • saothe
      Thành viên mới
      • Jun 2011
      • 1

      #17
      anh detai ơi.anh đã tìm hiểu được cách để đo khoảng cách dùng webcam bằng phần mềm matlad chủa ạ.anh có tài liệu gì hay về phần này a có thể share cho em được ko ạ.em cũng đang tìm hiểu về đề tài này mà chưa biết bắt đầu từ đâu em rất mong sự giúp đỡ của các anh.em xin cảm ơn

      Comment

      • dientuk7
        Thành viên mới
        • Mar 2013
        • 1

        #18
        haizzzz...mình cũng đang tìm hiểu về đề tài này.tính khoảng cách từ wc tới vật dùng matlab,mình mới giao tiếp đc với phần mềm,giờ ko biết làm thế nào nữa.

        Comment

        • hanhluckyly
          Thành viên chính thức
          • Mar 2006
          • 45

          #19
          Kinect + opencv2.4

          Comment

          Về tác giả

          Collapse

          yen_trang Tìm hiểu thêm về yen_trang

          Bài viết mới nhất

          Collapse

          Đang tải...