sao file orcad của bạn mình không mở được nhỉ,mình dùng bản 9.2
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Làm bộ Inverter giả sin đơn giản (chỉ dùng tl494, 555, 4013)
Collapse
X
-
cụ dùng cái gì để xem thếNguyên văn bởi TL494 Xem bài viếtbác nào có lòng tốt thì gửi lại cái mạch cho em xin với . mấy cái mạch kia em không xem được , thank các anh .
em vẫn xem bt mà
- Proteus V7.6 trở lên vẫn xem rõ mà
Lý Thuyết Và Thực Hành
Là Hai Đường Thẳng Song Song
Comment
-
anh xem được thì gửi lại với đuôi JPG cho em cái đi mà , em không dùng Proteus V7.6 .Nguyên văn bởi known Xem bài viếtcụ dùng cái gì để xem thế
em vẫn xem bt mà
- Proteus V7.6 trở lên vẫn xem rõ mà
Comment
-
cứ theo mạch đó mà làm nhưng khổ cái chịu khó ngửi khói nhá
- Bác xem lại nhá tác giả chỉ lấy con 3205 để vẽ mạch thôi còn thực tế là xài 840 chứ con 3205 chịu sao nổi 300VLý Thuyết Và Thực Hành
Là Hai Đường Thẳng Song Song
Comment
-
Phần DC - AC sao lại dung TL494 . Làm theo mạch này thì có mà bỏ mẹ .Nguyên văn bởi known Xem bài viếtcứ theo mạch đó mà làm nhưng khổ cái chịu khó ngửi khói nhá
- Bác xem lại nhá tác giả chỉ lấy con 3205 để vẽ mạch thôi còn thực tế là xài 840 chứ con 3205 chịu sao nổi 300V
Comment
-
Chắc nhà bác toàn quạt xịn nên nó không hỏng, nếu mà dùng Vuông nó ngon lành thì chả ai mất công làm cái Sin làm gì cho mất công, lầm Vuông nhàn hơn nhiệuNguyên văn bởi TL494 Xem bài viếtSao mấy bác cứ thích đua đòi dùng SIN nhỉ VUÔNG nó có tội tình gì nhỉ . Chạy quạt chỉ hơi kêu , hỏng đâu mà hỏng , em dùng toàn vuông không thấy hỏng cái nào mà có người nói là cháy .
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi vi van phamCháu nghe thử trên youtube xem sao? : https://www.youtube.com/watch?v=Opm0BszTmFQ...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
02-05-2026, 21:23 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Cháu không vào được để nghe thử. Mời bác nghe thử bản phối điệu Techno này xem thế nào nhé! Chúc bác vui.
( Cháu nhìn lyrics và cứ thế một mmạch hát demo rồi đưa vào suno. nó hát đạt 80% melody!)...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
27-04-2026, 17:00 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Bài này cháu phải "Creat" trên 30 lần rồi cắt ghép mới tạm có hồn tí đó bác. Quá nản luôn!!!
HẸN ƯỚC XUÂN SANG
Sáng tác: Hoàng Đình Thường
Hòa âm & hát: Suno AI
---25/04/2026----
[Verse 1]
Gió...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
25-04-2026, 11:05 -



Comment