Các bạn sinh viên ở xa nhà muốn tụ tập nhau lại ở nhà trọ hát kraoke để lấy lại tinh thần sau 1 kì thi cử vất vả hay chỉ để tăng thêm tình cảm bè bạn.Nhưng tiền đâu mà chơi sang thế.Giải pháp cho các anh em là hát kraoke qua chiếc máy tính của mình.Nhưng khổ lỗi hát như vậy thì âm thanh ra không hay chút nào, như cãi nhau, ko có ECHO...Mình đã làm 1 mạch hỗ trợ các bạn đó nhưng kết quả thì chỉ khuếch đại được âm từ mic lên thôi(có bass, treable, volume) còn làm ngọt giọng hay hiệu ứng khác thì bó tay.Kính cẩn các sư chỉ giúp.Thanks!
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
hát kraoke trên máy tính
Collapse
X
-
thế thì nói làm chi-cái tôi đề cập ở đây là làm sao để có chất lượng âm thanh khá hơn 1 chút cơ chứ còn mic không thôi thì nghe chán ắt.Bác nào có mạch thì post em xem với.
Add: 97 Quán Nam - Lê Chân - Hải Phòng.
Tel: 031 518648 Phone: 0904 283 505
Comment
-
Mạch thì tui có đấy nhưng chỉ sợ các cậu không dám bỏ "ngân phiếu" ra để làm cái mạch đó.Chi phí cho mạch này không dưới 150.000 đâu tuy có cả treb,bass,mid,echo,cân loa R_L,và cái kích thướch mạch tương đối lớn(8x20cm) dùng nguồn 12V.
Comment
-
Chào bạn
Theo mình thì có 2 lựa chọn - Phần cứng và Phần mềm làm cho âm thanh có thể hay hơn.
1. Phần cứng thì bạn có thể tìm trên Google việt nam bộ karaoke echo mình nhớ không nhầm có người đã giao bán từ 150k đến 450k 1 bộ tùy vào khả năng.có tree.bass.echo.lỗ cắm phone.
http://www.vatgia.com/raovat/1688/37...-may-tinh.html
2. Phần mềm bạn có thể tham khảo link sau.
http://forum.zing.vn/f101/tao-echo-k...pc/t30532.htmlEmail:
đt-zalo-fb: 0984 93 96 94
Kakao talk: sinotruk
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Dạ, cảm ơn bác đã nghe qua và có lời khích lệ cháu ạ.
Thật lòng cháu không dám nhận hai danh hiệu Kỹ sư và Nhạc sĩ đâu ạ, vì phải thật hiểu sâu nắm vững cơ, chứ thực lực cháu đây chỉ là biết chút ít thôi à. Về phần...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
29-01-2026, 11:58 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi bqvietĐơn giản thì có trải nghiệm này
http://www.dientuvietnam.net/forums/...ch%C3%AA%CC%81
Chỉ phần cứng,...-
Channel: Điện tử công suất
27-01-2026, 21:32 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi Nexus 6Pphức tạp quá, nếu mà có mạch làm sẵn thì ngon, e dùng 2 tấm pv loại 18v 55w thôi bác
-
Channel: Điện tử công suất
26-01-2026, 08:52 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi Nexus 6Pcảm ơn bác nhiều nha, để e nghiên cứu
-
Channel: Điện tử công suất
26-01-2026, 07:38 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi vi van phamkỹ sư nhạc sĩ dinhthuong dạo này lên tay nghề khá quá.
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
25-01-2026, 21:29 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Hát Mừng Sinh Nhật, sáng tác: HĐT, hòa âm-thể hiện: AI
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
24-01-2026, 22:13 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Chào bác, gần Tết công việc bác bận lắm phải không?
Vâng mọi người đều thế cả.
Em mới trả phí cho nó 1 tháng, nhờ nó hát thử ấy ạ. Tiếc vì em đã dốt nhạc lí lại lười học nên sáng tác thì vụng về mà hát demo...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
24-01-2026, 21:53 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi bqvietCảm thấy cứng tay thì làm theo hướng dẫn khá chi tiết ở trang sau
https://www.instructables.com/DIY-1k...ge-Controller/-
Channel: Điện tử công suất
23-01-2026, 16:50 -
-
bởi Nexus 6PNhư tiêu đề, các bác giới thiệu e mạch sạc nlmt mppt có chức năng chỉnh dòng với, tấm PV của em 18V 55W, dùng để sạc cho khối pin sắt 3.2V 45A (sắp tới sẽ thay bằng ắc quy 12V)
e cảm ơn-
Channel: Điện tử công suất
23-01-2026, 11:23 -

Comment