Xin hỏi về robot hút bụi ecovac DD35
Collapse
X
-
-
Bạn quan sát hoặc đo ic cấp nguồn motor, nếu 1 bên có 3 hoặc 4 chân chụm lại với nhau thì có khả năng nó là con FET, bạn đem ra tiệm sửa laptop nhờ họ sàn từ các mainboard thay qua.Nguyên văn bởi TKM323 Xem bài viết
Comment
-
Nhưng phải biết tên của nó thì mới biết là con fet nào mà sàng qua chứ ?Nguyên văn bởi davidcopy Xem bài viết
Bạn quan sát hoặc đo ic cấp nguồn motor, nếu 1 bên có 3 hoặc 4 chân chụm lại với nhau thì có khả năng nó là con FET, bạn đem ra tiệm sửa laptop nhờ họ sàn từ các mainboard thay qua.
Comment
-
hút con phải dán sang thì bánh pải lại ko quay đc ?Nguyên văn bởi nhathung1101 Xem bài viếtThì hút con bên phải dán sang.
Comment
-
Dán sang mà nó quay được thì mới chắc là con kia hỏng chứ! Vẫn đang nghi mà.Nguyên văn bởi TKM323 Xem bài viết
hút con phải dán sang thì bánh pải lại ko quay đc ?
Nếu không có đồng hồ để đo thì chỉ có cách đó.
Còn nếu có đồng hồ, thì đo nguồn cấp, đo động cơ, đo tín hiệu vào... Vì phải có đầu vào mới có đầu ra, chứ nó không phải Sọ Dừa... Từ đó sẽ suy ra tất cả.
Chứ không nên làm mò. Có thằng sửa TV hết vỗ lại đập, thậm chí bê cả TV nhảy cà tưng mà TV vẫn không lên... Sang hàng xóm thấy TV cũng tịt, hỏi ra mới biết cả xóm bị cúp điện...Last edited by nhathung1101; 08-06-2025, 08:11.Đêm nay tớ không ngủ - ngày mai tớ ngủ bù
Comment
-
Uốn thêm lít riệu rồi nhìn lại, mới thấy bạn này còn chưa biết về linh kiện.
Cái gì mà tụ màu vàng chứ? Nó chính là cầu chì, có tên gọi là "cầu chì tự phục hồi".
Nhưng có sự cố chập nặng, thì nó cũng về với tổ tiên thôi. Cụ nó cũng chả phục hồi nổi.
Đo lại con đó xem có bị đứt không, đo sau nó có bị chập không? Chứ cứ thay bừa thì cho dù linh kiện zin cũng lại ơ kìa thôi.
Còn ăn may kiểu "mèo mù vớ cá rán" thì cũng có, nhưng phải xem trước đây ăn ở thế nào...Đêm nay tớ không ngủ - ngày mai tớ ngủ bù
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi domar123Giải pháp toàn diện cho người dùng đa nhiệm
Nếu bạn đang cần một bộ máy vừa phục vụ công việc chuyên môn nặng vừa đáp ứng nhu cầu giải trí cao cấp, sự kết hợp giữa Ryzen 9 9950X TRAY và Radeon RX 9070 XT 16GB là lựa chọn...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
hôm nay, 17:12 -
-
bởi lvhnKhác nhau là đi lái thuê hoặc chạy dịch vụ được
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
hôm nay, 15:50 -
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -

Comment