Em có con máy giặt sanyo không hiểu sao dạo này nó đếm thời gian loạn hết hẹn 45 phút thì nó chạy được 10 phút thì lại nhảy quay lại 35 hoặc 38 phút. Nó cứ chạy lúc là nhảy lại có khi giặt cả ngày ko xong. Các bác chỉ bệnh và cách sử lý em với ạ. Em đang nghỉ do mạch nhưng ko chắc chắn.
Máy giặt sanyo lỗi đếm thời gian.
Collapse
X
-
-
Bạn thay thạch anh và tụ pi gần thạch anh...Nguyên văn bởi HSEV Xem bài viếtNước thì mạnh ok rồi. Nhưng chỉ là cứ chạy thời gian lại nhảy lại như thế giặt cả ngày ko xong.
Comment
-
-
Bác đọc kỹ câu trả lời rồi hãy hỏi nhé. Con công tắc cánh bị move, vệ sinh lại nó tiếp xúc tốt là ok thôi.Nguyên văn bởi Nguyenan1011 Xem bài viếttại sao lại vệ sinh cánh cửa là ok hả bác. E ko hiểuKhông phải tôi thất bại 9999 lần mà tôi đã 9999 lần thành công nhận biết những gì mình chưa làm được
Mobile: 0914.796.896.
Comment
-
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
hôm nay, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi lvhnE nhớ bác Vivanpham làm bên điện tử y sinh, có lần đó cái sơ đồ máy chụp x quang sao có mấy con thryristor làm gì mà ko ai trả lới đúng cả
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
07-08-2026, 09:17 -
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi lvhnBác kiểm tra lại đường mạch, mối hàn xem có bị hở hoặc dẫn không tốt không?
Thay cầu diode lớn hơn càng tốt không vấn đề gì cả....-
Channel: Điện thanh
07-08-2026, 09:12 -

Comment