Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Ăn lớp chống dính nồi cơm điện có làm sao không?

Collapse
X
 
  • Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Ăn lớp chống dính nồi cơm điện có làm sao không?

    cai nồi cơm điện của mình, bị chóc lớp chống dính, giờ thổi cơm nó dính vào cơm nhiều==> ăn phải!

    Các bạn cho mình hỏi ăn phải lớp chống dính nồi cơm điện có làm sao không? Xin giải thích chi tiết! lý do!

  • #2
    Không tốt nhưng không sao . Bởi vì bạn chỉ có 1 cái nồi thôi, lấy đâu ra nhiều sơn chống dính mà ăn được.

    Comment


    • #3
      Nếu bạn sống được 1/3 cuộc đời rồi thì không cần lo lắng, chả sao cả.

      Nếu bạn dự định không thọ tới 2/3 cuộc đời thì cũng không cần băn khoăn!

      Comment


      • #4
        "Không yê đừng nói lời cay đắng". Không biết xin đừng Spam"
        Vấn đề quan trọng mà xin đừng nói đùa!

        Comment


        • #5
          Nồi cơm điện, chảo ... của hãng có tiếng dùng lớp phủ chống dính teflon. Dưới 250oC nhựa này rất an toàn với người, trên 350oC mới thực sự độc, trong khi nồi cơm điện nấu ở xung quanh 100oC, còn đồ rán chỉ trong vùng 180-230oC. Chi tiết xem tại đây
          http://en.wikipedia.org/wiki/Teflon

          Những loại rẻ tiền hãng vô danh khác dùng sơn chịu nhiệt, cái này lúc nào cũng độc. Hàng chợ Tàu khựa thì khỏi bàn.
          Phần mềm tự do hoặc không dùng máy tính nữa !.

          Comment


          • #6
            Đem cái nồi đến bện viện xin ý kiến bác sĩ xem có ảnh hưởng gì không?, đem vào mấy viện khoa học làm xét nghiệm (Gửi đi nước ngoài thì tốt hơn), trên diễn đàn này không ai có chuyên môn về y khoa, hóa chất vì đây là diễn đàn điện tử!.
            Từ chối trách nhiệm:
            Mọi thông tin từ ITX cung cấp với hi vọng nó có ích và không đi kèm với bất kì sự bảo đảm nào.
            Blog: http://mritx.blogspot.com

            Comment


            • #7
              rút kinh nghiệm ko chơi nồi có chống dính rẻ tiền ợ

              Comment


              • #8
                Chắc là không sao . Bọn thợ ở xưởng sơn tay chảo chân tay lấm lem đầy sơn chống dính chẳng cần rửa , cầm bánh mỳ nhai luôn mà mấy năm nay có thằng nào bị sao đâu .
                http://dientuvietnam.net/forums/show...t=30440&page=3
                Chuyên làm các mạch điện tử bí hiểm và kỳ quặc .
                nguyendinhvan1968@gmail.com

                Mobil : 0903 252 168 Chỉ gọi từ 09 giờ đến 17 giờ . Từ 18 giờ ngoài vùng phủ sóng

                Comment


                • #9
                  Tất nhiên họ sẽ không sao cho tới khi bị "làm sao", khi "làm sao ấy" rồi thì đã muộn.
                  Phần mềm tự do hoặc không dùng máy tính nữa !.

                  Comment


                  • #10
                    Nguyên văn bởi khuongdung Xem bài viết
                    cai nồi cơm điện của mình, bị chóc lớp chống dính, giờ thổi cơm nó dính vào cơm nhiều==> ăn phải!

                    Các bạn cho mình hỏi ăn phải lớp chống dính nồi cơm điện có làm sao không? Xin giải thích chi tiết! lý do!
                    Chắc phải chờ vài trục năm nữa mới có kết quả chính xác.Dù sao cũng có người làm "chuột bạch"rùi....hi hi
                    ==>Dù sao thì cũng ăn vào rùi, bạn cũng không nên lo lắng quá làm gì..
                    Quang Nhat
                    ---------------------------------------
                    Yahoo :quangnhat85ls
                    Mail :
                    Nhận thiết kế và ép nhựa cho đồ điện tử

                    Comment


                    • #11
                      Tôi nghĩ tình hình cũng không đến nỗi bi đát lắm đâu nếu là nồi loại tốt. Vì vật liệu sản xuất chất chống dính phải là vật liệu an toàn cho sức khỏe thì mới được sử dụng. Nếu không an toàn chắc là nhà sản xuất sẽ bị phạt phá sản luôn.

                      Comment


                      • #12
                        1. Mình phải tự bảo vệ mình trước, đợi vài chục năm có kết quả chính xác thì đã quá muộn rồi. Kết cục của mình thế nào cũng biết chính xác luôn.
                        2. Mục đích của nhà sản xuất là lợi nhuận, không phải vì sức khỏe người sử dụng. Nếu họ có dùng chất an toàn chẳng qua vì sợ bị phạt mà thôi.
                        3. Đợi tới khi nhà sản xuất sản phẩm độc bị phát hiện thì họ cũng bán được kha khá sản phẩm ra thị trường rồi. Đã có bao nhiêu ví dụ được đăng báo ?
                        4. Bị phát hiện rồi thì sao ? làm gì được họ chứ. Vedan là gương tày liếp : bị phát hiện nhé, có bằng chứng nhé, dân phản đối nhé, cơ quan quản lý khẳng đinh "quyết tâm" nhé ... thế mà mãi vẫn chưa phạt được.
                        5. Nhà sản xuất bị phạt thì sao ? họ sập tiệm thì sao ? sức khỏe người dùng đã đi tong từ lâu rồi. Bị phạt có lấy lại được không ? sập tiệp có lấy lại được không ?

                        Thời buổi này mà vẫn còn có những người nói mấy câu "ngây thơ" không thể tả.
                        Phần mềm tự do hoặc không dùng máy tính nữa !.

                        Comment


                        • #13
                          Nếu mà sợ thì mua về rùi cạo hết đi là được. hi.biết có thể là không tốt nhưng vẫn cần tới nó. cái j cũng có hai mặt mà các bác nhỉ?

                          Comment


                          • #14
                            Thời buổi này có những việc buộc phải "ngây thơ" như vậy đó. Nếu không "ngây thơ" được thì chỉ nên vào rừng làm tarzan thôi cho nó an toàn.
                            Nhưng chắc rừng bây giờ cũng không còn để mà trốn nữa!!!

                            Comment


                            • #15
                              Mà nói lại. Theo tôi biết thì chất chống dính của dụng cụ nhà bếp được làm từ phụ gia bôi trơn để pha vào dầu nhớt động cơ.

                              Comment

                              Về tác giả

                              Collapse

                              khuongdung Tìm hiểu thêm về khuongdung

                              Bài viết mới nhất

                              Collapse

                              Đang tải...
                              X