Nguyên văn bởi kymsan123
Xem bài viết
lắp ráp bảng led điện tử
Collapse
X
-
-
bạn nói vậy cũng ko hẳn đúng, mà chỉ vì câu hỏi của người hỏi ko thể trả lời trong 1 lúc đcNguyên văn bởi lehung883 Xem bài viếtLâu lâu lại thấy trong diễn đàn có các bác hỏi kiếm ăn kiểu này hay nhỉ .
dù sao sũng phải hoan nghênh tinh thần tự tìm tòi học hỏi của bac.
nhưng em cũng dám chắc với bác 1 điều là trong diễn đàn này có rất nhiều ,rất rất nhiều người kiếm ăn bằng ledsign .như bác đang hỏi, nhưng chẳng ai thèm cũng như không ai chia sẻ niềm mong ứoc và kinh nghiệm của mình cho bác đâu ( " bản chất người việt mà-hay khoa học hơn gọi là bản quyền cũng được").em nói thế bác đừng buồn .nhưng sự thật là như thế .nếu cảm thấy kiến thức mình có thể nghiên cứu được thì hãy cố gắng nghiên cứu và tự tìm tự liệu bằng mọi cách mà làm .Nhưng e rằng đã ko ai chia sẻ thì tìm đâu cũng thế thôi ,còn cách tốt nhất để thực hiện ước mơ trên của bác em khuyên thật bác nên đầu tư 1 ít vốn nhỏ rất nhỏ ,để học lại những gì họ đã làm ,là nhanh nhất .Đầu óc mày mò những cái này nên để tính cho việc khác thì hơn .
đó là những lời chân thành của em .có gì ko phải các bác bỏ quá cho
Thêm nữa ,những thông tin hay kính nghiệm trên này mục đích chỉ để bác tham khảo hoặc từ đó mà xuy ra ,nghiên cứu ra thôi ,chứ gần như chẳng có cái nào mà đem thương mại ngọn lành được ngay đâu nhất là những thứ đang xu thế thị trường ,hoặc chăng chỉ những thứ không tự làm được mới dễ dàng được chia xẻ ở đây thôi ("Người việt nam không hê tham nhưng thực ra ..." Tôi cũng là 1 trong số này")
goodluck
biết trả lời thế nào đây?lắp ráp bảng led điện tử
các bác có thể cho e xin cách lắp các led trong một chữ của bảng quảng cáo ko?(loại biển từng chữ sáng một).một chữ có khoảng 50 led.làm sao cho sáng và độ bền cao nhất.chân thành cám ơn các anh !
1/ phần cứng: cách lắp - phân tích, giả thích các linh kiện - tính toán trở cho loại LED (mỗi loại 1 khác).
2/ bạn định dùng chíp gì, hay IC số, nếu lập trình bạn đã có chẩn bị gì chưa? vỉ nạp?các phần mềm hỗ chợ đẻ viết CT?.........????Tôi thích cái cầu kỳ của kỹ thuật
Nhưng ghét mọi phức tạp trong tính cách con người
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi domar123Giải pháp cho dàn PC cao cấp chơi game và làm việc
Khi xây dựng một bộ máy tính cao cấp, việc chọn đúng vi xử lý và card đồ họa sẽ quyết định trực tiếp đến trải nghiệm thực tế của bạn. Dòng chip AMD trang bị công nghệ...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
Hôm qua, 08:55 -
-
bởi domar123Giải pháp toàn diện cho người dùng đa nhiệm
Nếu bạn đang cần một bộ máy vừa phục vụ công việc chuyên môn nặng vừa đáp ứng nhu cầu giải trí cao cấp, sự kết hợp giữa Ryzen 9 9950X TRAY và Radeon RX 9070 XT 16GB là lựa chọn...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
17-08-2026, 17:12 -
-
bởi lvhnKhác nhau là đi lái thuê hoặc chạy dịch vụ được
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
17-08-2026, 15:50 -
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
16-08-2026, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -

Comment