Nguyên văn bởi maihuudan
Xem bài viết
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Mạch kích từ PIN 1.5 vôn thắp LED siêu sáng
Collapse
X
-
pót lên anh em cùng làm đi bác.Nguyên văn bởi lamcodon Xem bài viếtthực tế thì chẳng có gì ghê ghớm , dùng dao động locking !
đã thử làm một cây stun gun , cho tia lửa xa 2cm !''DElete quá khứ,
Reset hiện tại ,
download tương lai ,
update cuộc sống''. 01234433451
Comment
-
bạn đừng xúi dại người taNguyên văn bởi hocdao Xem bài viếtpót lên anh em cùng làm đi bác.SĐt: 01238004961
Comment
-
thân chào các bạn,
mình cũng đang máu làm đèn pin bằng đèn led cho thị trường vn, hiện tại chỉ thấy đồ của china bán đầy ngoài chợ mà giá cao,chất lượng thấp mà dân mình vẫn phải mua về dùng, thật là uất ức. mình đang có ý định sản xuất đèn led, bạn nào có nhã ý tham gia (toàn thời gian hoặc bán thời gian) thì liên hệ với mình nhé.
mình tên Mr.Ánh,sn 83, hồ chí minh, email: alexphan83@me.com , rất mong nhận được liên hệ của các bạn và hi vọng chúng ta sẽ sớm thấy sản phẩm của mình trên thị trường.
Comment
-
bạn có thể nói rỏ hơn được ko ? chẳng hạn bạn cần người góp vốn hay cùng nhau nghỉ về mạch ? mình ko có biết nhiều coi như ko biết gì vậy tham gia được ko bạn ?Nguyên văn bởi alex phan Xem bài viếtthân chào các bạn,
mình cũng đang máu làm đèn pin bằng đèn led cho thị trường vn, hiện tại chỉ thấy đồ của china bán đầy ngoài chợ mà giá cao,chất lượng thấp mà dân mình vẫn phải mua về dùng, thật là uất ức. mình đang có ý định sản xuất đèn led, bạn nào có nhã ý tham gia (toàn thời gian hoặc bán thời gian) thì liên hệ với mình nhé.
mình tên Mr.Ánh,sn 83, hồ chí minh, email: alexphan83@me.com , rất mong nhận được liên hệ của các bạn và hi vọng chúng ta sẽ sớm thấy sản phẩm của mình trên thị trường., nick yahoo : [/COLOR]
Comment
-
rất vui nếu bạn tham gia với mình. hiện tại, mình rất đang quan tâm đến cái optic cho cái đèn pin vì mình định hướng sẽ dùng optic thay cho gương chóa thông thường.
link để xem hình optic: Gaggione Mobdar extra narrow 6
Ngoài ra, mình còn phân vân về pin sạc giống loại pin sạc của điện thoại (dạng pin hình chữ nhật, dẹp, loại Li-ion, có khả năng sạc được).
cả hai vấn đề đều đang bí tắc vì mình chưa tìm ra được đơn vị nào sản xuất ở VN.
bạn nào biết về cài này thì tư vấn giúp cho mình.
Comment
-
-
mình thử rồi, không đạt yêu cầu. hiện tại có bạn nào ở saigon muốn làm đèn pin LED thì liên hệ nhé.Nguyên văn bởi fgc_vn Xem bài viếtđây nè bác, 1200₫/cái
Cửa hàng Điện tử | Sản phẩm | Others LED
Comment
-
Chào các bạn! Mình có một cây đèn pin xài led siêu sáng Q5 (thấy quảng cáo của CREE), pin sạc 3,7v 3000mA. hôm trước do hư cục xạc theo đèn nên mình dùng cục sạc điện thoại chế lại (vì pin điện thoại cũng 3,7v mà). Lúc cắm sạc do hơi ẩu nên mạch kích áp đã bị hỏng, hiện tại đèn pin chỉ hơi sáng (sáng như mắc đèn trực tiếp vào pin) chứ không sáng như lúc mới mua. Bạn nào có mạch kích nào thay thế được mách mình với. Đèn mình mua 400k mà giờ không sáng bằng đèn pin 25k thì ức chế quá. Thank các bạn nhiều.
Gửi các bạn thông tin đèn pin của mình: Đèn pin ULtra Fire 18650 3000mAh | Mualaloi.com | Đồ dùng gia đình
Comment
-
Bạn tháo nó ra, xem cái mạch kích nó như thế nào/ bị hỏng ở đâu rồi sửa thôiNguyên văn bởi nvkho8x Xem bài viếtChào các bạn! Mình có một cây đèn pin xài led siêu sáng Q5 (thấy quảng cáo của CREE), pin sạc 3,7v 3000mA. hôm trước do hư cục xạc theo đèn nên mình dùng cục sạc điện thoại chế lại (vì pin điện thoại cũng 3,7v mà). Lúc cắm sạc do hơi ẩu nên mạch kích áp đã bị hỏng, hiện tại đèn pin chỉ hơi sáng (sáng như mắc đèn trực tiếp vào pin) chứ không sáng như lúc mới mua. Bạn nào có mạch kích nào thay thế được mách mình với. Đèn mình mua 400k mà giờ không sáng bằng đèn pin 25k thì ức chế quá. Thank các bạn nhiều.
Gửi các bạn thông tin đèn pin của mình: Đèn pin ULtra Fire 18650 3000mAh | Mualaloi.com | Đồ dùng gia đìnhTrần Quang Định
0932299590
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi songchodep76Cảm ơn bác đã nhiệt thành chia sẻ kinh nghiệm bản thân mình cho mọi người.
Tuy nhiên, theo tiếp xúc hạn hẹp của em với mosfet thì vấn đề bác đo vôn ở cực D và thấy đỉnh nó 70V/55V Vds max, như thí nghiệm và trong hình của bác...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
hôm nay, 09:46 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Cho tới thời điểm này, quả thật Đình Thường đây quá thất vọng, không hào hứng với Suno-AI lắm bởi ra lệnh Creat mấy chục lần với các thay đổi thì mới chọn được 2 bản hát đúng giai điệu tầm 80% để cắt ghép tạo thành bài hát...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 17:01 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Kính chào cả nhà, nhân dịp Tết đang về, sắp 23 tháng chạp rồi, xin gởi lời chúc xuân qua bài hát sau ạ:
Bao nhiêu hân hoan
Chúc Mừng Năm Mới, xuân sang!
Nơi nơi hát vang
nâng chén vui chúc câu An Lành.
Vạn Sự đều Hanh Thông,
Rạng...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 16:46 -
-
bởi ittcChán quá các bác, em nhạt nhẽo quá nên tán em nào cũng tạch, tuyệt vọng vô cùng, nay lại được mấy anh đồng nghiệp cty đối tác mách cho em gái kia sinh năm 2K đầu, em chả biết nhóm đối tượng này phải tán ra sao bây giờ ?
Tính ra em...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 00:18 -
-
bởi bqvietCó thể, ví dụ phần phản hồi gồm vi mạch cách ly quang, zener thứ cấp, transistor và điện trở phản hồi dòng ... Bất kỳ linh kiện nào nhóm đó hỏng dẫn tới mất đường phản hồi. TNY chính hãng phát hiện được chuyện đó nhưng linh kiện...
-
Channel: Điện tử công suất
05-02-2026, 18:36 -
-
bởi Nexus 6Pcho e hỏi, khi mạch có linh kiện nào đó hư thì có làm hỏng led đắt tiền (osram) không?
-
Channel: Điện tử công suất
05-02-2026, 10:42 -
-
bởi chinhnguyen9· Thí nghiệm 1 (Mạch boost, Vcc=12V, kích bằng dao động PƯM, duty 10%):
* Không có snubber + không tải: Xuất hiện hiện tượng dao động tắt dần tại cực D Mosfet (ringing). Hình 1 cho thấy trong chu kỳ đầu, điện áp spike lên tới hàng trăm V, điện...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
04-02-2026, 09:16 -
-
bởi Nexus 6Pe dùng KiCad 9.0 và đã xuất được file PDF mạch in gòi bác...
-
Channel: Điện tử công suất
03-02-2026, 16:25 -
-
bởi bqvietBấm chuột vào các tệp sẽ bật ra chương trình tương ứng. Nên dùng bản KiCAD sau
https://kicad-downloads.s3.cern.ch/a...ll_version.exe-
Channel: Điện tử công suất
03-02-2026, 14:57 -
-
bởi Nexus 6Pe cài KiCAD 2012 khi mở ra nó chỉ hiện ntn...
-
Channel: Điện tử công suất
03-02-2026, 11:20 -

Comment