Mạch của mình (có cả chân dán và chân cắm) có 3 phim, lớp đồng trên, đồng dưới, mặt nạ hàn dưới. Vậy mà lúc đi đặt mạch họ bảo vì có chân dán nên thành 4 phim. Họ giải thích là chân dán làm phim riêng nếu ko thì về sẽ phải tự cạo. Vậy có phải là mặt nạ hàn cho chân dán làm riêng ko nhỉ ? Tại sao lại phải làm riêng như vậy ?
Có điều chưa hiểu khi đi đặt mạch
Collapse
X
-
Đặt mạch thì phải hỏi chính nơi gia công, có thể công nghệ khác nhau nên cùng một mạch mỗi nơi cần số phim khác nhau. Bây giờ là kinh tế thị trường, thuận mua vừa bán thôi. Có thể có chỗ không tính tiền phim. Có thể nó tính 20 phim là quyền của nó, lên diễn đàn hỏi thì có thay đổi được chắc ?
-
Sao bạn này nhìn với con mắt tiêu cực vậy ? Đây chỉ là một câu hỏi về công nghệ đơn thuần, có ai nhắc gì đến tiền hay phàn nàn gì đâu ? Mình có hỏi nhưng người nhận file ở chỗ đặt mạch họ cũng ko hiểu rõ lắm, chỉ biết là chân dán phải làm thêm phim.
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi domar123Giải pháp toàn diện cho người dùng đa nhiệm
Nếu bạn đang cần một bộ máy vừa phục vụ công việc chuyên môn nặng vừa đáp ứng nhu cầu giải trí cao cấp, sự kết hợp giữa Ryzen 9 9950X TRAY và Radeon RX 9070 XT 16GB là lựa chọn...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
Hôm qua, 17:12 -
-
bởi lvhnKhác nhau là đi lái thuê hoặc chạy dịch vụ được
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 15:50 -
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
16-08-2026, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -

Comment