Mấy sư phụ giúp em cái này: Em muốn mắc vài cái đèn led khác màu vào quà sinh nhật tặng bạn gái cho đẹp mà mắc mãi mấy ngày ni không được, mắc các bóng song song cùng màu thì được còn khác màu thì chỉ có một bóng sáng, Ví dụ: Em mắc 3 bóng đèn trắng và 1 bóng đèn đỏ tất cả đều mắc song song với nhau,khi bật nguồn thì chỉ có 1 bóng đỏ sáng, còn bỏ bóng đỏ ra thì 3 bóng trắng cùng sáng. Vậy làm sao để cho 4 bóng đều sáng mấy bác giúp em.
Mắc đèn led tặng bạn gái
Collapse
X
-
Tags: None
-
Trở bao nhieu Ôm là vừa bạn..?Nguyên văn bởi mrkine Xem bài viếtanh mắc mỗi bóng 1 trở.rồi mắc song song như bt là đèn sáng cả 3. hoặc 2 trắng 1 trở.đỏ 1 trở. nhưng cách một là bền nhứt.
Comment
-
Nếu bạn chạy pin 3V thì bạn đấu với bóng trắng , và bóng xanh dương mỗi bóng nối tiếp 1 trở 2,2 om còn với bóng vàng và đỏ nối tiếp mỗi bóng 1 trở 35 om rồi bạn đấu // là được chúc vui vẻNguyên văn bởi prince0201 Xem bài viếtMấy sư phụ giúp em cái này: Em muốn mắc vài cái đèn led khác màu vào quà sinh nhật tặng bạn gái cho đẹp mà mắc mãi mấy ngày ni không được, mắc các bóng song song cùng màu thì được còn khác màu thì chỉ có một bóng sáng, Ví dụ: Em mắc 3 bóng đèn trắng và 1 bóng đèn đỏ tất cả đều mắc song song với nhau,khi bật nguồn thì chỉ có 1 bóng đỏ sáng, còn bỏ bóng đỏ ra thì 3 bóng trắng cùng sáng. Vậy làm sao để cho 4 bóng đều sáng mấy bác giúp em.Đời là một chiếc bậc thang Sự học là một quyển vở không trang cuối cùng
Comment
-
-
Chứ mắc thế nào TM1050885. Nhờ chỉ rõNguyên văn bởi TMT1080885 Xem bài viếtquy tắc khi xài đèn led là: không mắc song song các bóng led khác màu!
Comment
-
Mỗi bóng phải mắc một trở hạn dòng riêng; các bóng cùng màu có thể mắc chung 1 con trở, các bóng khác màu thì không thể do các bóng khác màu có độ sụt áp khác nhau!Nguyên văn bởi prince0201 Xem bài viếtChứ mắc thế nào TM1050885. Nhờ chỉ rõ
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi domar123Giải pháp toàn diện cho người dùng đa nhiệm
Nếu bạn đang cần một bộ máy vừa phục vụ công việc chuyên môn nặng vừa đáp ứng nhu cầu giải trí cao cấp, sự kết hợp giữa Ryzen 9 9950X TRAY và Radeon RX 9070 XT 16GB là lựa chọn...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
hôm nay, 17:12 -
-
bởi lvhnKhác nhau là đi lái thuê hoặc chạy dịch vụ được
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
hôm nay, 15:50 -
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -

Comment