Nguyên văn bởi conghuu196
Xem bài viết
Giúp em làm mạch khuyếch đại tín hiệu output của 4017
Collapse
X
-
-
Bây giờ muốn 20 con LED đó sáng lên từ từ, tắt từ từ thì phải mắc // với con tụ bao nhiêu hả mấy bác, hog bik phải tính tụ ra làm saoEvolt, now and forever.
Comment
-
Cho em hỏi nếu e mắc như sơ đồ sau thì làm mạch thật led có sáng rõ ko? và mỗi 1 output của VDK em có thể mắc được bao nhiêu con led? (mạch giả lập chạy tốt.)
[IMG]
[/IMG]
Comment
-
neu pac co thi pót lên cho e tham khảo.em cám ơn trước.
mà pác coi hộ em nếu e mắc mạch trên thì có được ko ?
Comment
-
Bác xem file đính kèm. Tôi có vẽ cả mạch nguyên lý lẫn mạch in. Mạch này được phát triển từ một mạch 10LED của một bạn nào đó trên Forum này (tôi ko nhớ tên. Xin lỗi bạn ấy).Nguyên văn bởi hoangdao2699 Xem bài viếtneu pac co thi pót lên cho e tham khảo.em cám ơn trước.
mà pác coi hộ em nếu e mắc mạch trên thì có được ko ?Attached FilesLast edited by laquoc; 22-09-2010, 11:59.
Comment
-
sao mình không thấy ghi trị số các linh kiên vậy?}}}===(¯`*(¯`v´¯)*´¯)===>
Ngu dốt không đáng thẹn bằng thiếu ý chí học hỏi
Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết năng lực của mình
}==={>>0978885615>>>
Comment
-
Bạn coi lại xem. Có ghi hết đó. But nếu có nhiều con cùng loại, cùng một function thì tôi chỉ ghi giá trị cho một con thôi (ghi nhìu mệt lém). ;-)Nguyên văn bởi mitdac_hanam Xem bài viếtsao mình không thấy ghi trị số các linh kiên vậy?
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi domar123Giải pháp toàn diện cho người dùng đa nhiệm
Nếu bạn đang cần một bộ máy vừa phục vụ công việc chuyên môn nặng vừa đáp ứng nhu cầu giải trí cao cấp, sự kết hợp giữa Ryzen 9 9950X TRAY và Radeon RX 9070 XT 16GB là lựa chọn...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
hôm nay, 17:12 -
-
bởi lvhnKhác nhau là đi lái thuê hoặc chạy dịch vụ được
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
hôm nay, 15:50 -
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -

Comment