Chào bác LocTo! Mấy ngày nay không biết đã nhận được tiền tôi chuyển cho bác chưa? và không biết bác đã gửi được hàng cho tôi chưa. Đang chờ hàng bác gửi tới để thực hiện ý tưởng bao lâu nay.
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Từ Xe Đạp Thường Thành Xe Đạp Điện!!!!!
Collapse
X
-
Đả gởi hàng cho Bác rồi ,khi nào nhận được nhắn tin cho tôi hay !Nguyên văn bởi nguyenhuydm Xem bài viếtChào bác LocTo! Mấy ngày nay không biết đã nhận được tiền tôi chuyển cho bác chưa? và không biết bác đã gửi được hàng cho tôi chưa. Đang chờ hàng bác gửi tới để thực hiện ý tưởng bao lâu nay.
Chào Bác !ĐT:0982852755
Các Bác vào đây coi hình đở nhé !!!!
Comment
-
Chiều nay đã nhận đuoc xe của anh - Chạy thử 10km từ chỗ lấy xe về nhà rất tốt – Không có vấn đề gì trục trặc. Xe trông rất cứng cáp, thằng nhóc nhà tôi đi rất khoái. Cám ơn anh Lộc nhiềuNguyên văn bởi locto Xem bài viếtGởi Bác HIPPI hình cái xe !


Nó là xe Nhật tôi cải tạo chạy tay ga và thay 2 cái bình acquy 12v /7Ah
Comment
-
Mình đã làm thành công con xe đạp điện từ motor đùm của anh Lộc, nhưng chưa có thời gian để up hình lên. Đang thử chạy bằng 02 bình 12V 5Ah của xe gắn máy, quãng đường và tốc độ xe đi được phù hợp với yêu cầu của mình. Ở Quy Nhơn mua được bình Globe 7Ah có bảo hành đàng hoàng sao khó quá. Nếu có bạn nào có ý định dùng motor đùm và bánh 600 thì dùng tăm có độ dài 22 là phù hợp, mua thêm sợi sên 410, 01 bộ bộc sên nửa (1/2)..,để khỏi mất công thử 3 loại tăm mới được (như mình), và chạy đi chạy lại mua đồ, mất toi cả buổi sáng.Last edited by tuananhbiaqn; 21-06-2010, 23:35.
Comment
-
Sau khi biết ý định của bác ấy làm con xe đạp điện cho thằng con trai lớp 5 đi học, em đã khuyên bác ấy nên đợi từ từ cái đãNguyên văn bởi tuananhbiaqn Xem bài viếtCó đồng chí cơ quan thấy kết quá, đang tính nhờ em đặt Bác 1 bộ, khi nào làm xong con xe thì em sẽ liên lạc với BÁc đặt thêm 1 bộ nữa. Chào Bác!
. Vì có lẽ xe đạp điện không phù hợp với 1 học sinh lớp 5 cho lắm
. Xin lỗi bác Lộc nhé!, cho em rút lại ý định trên. Chúc bác làm ăn phát đạt!
Last edited by tuananhbiaqn; 21-06-2010, 23:55.
Comment
-
Nguyên văn bởi tuananhbiaqn Xem bài viếtMình đã làm thành công con xe đạp điện từ motor đùm của anh Lộc, nhưng chưa có thời gian để up hình lên. Đang thử chạy bằng 02 bình 12V 5Ah của xe gắn máy, quãng đường và tốc độ xe đi được phù hợp với yêu cầu của mình. Ở Quy Nhơn mua được bình Globe 7Ah có bảo hành đàng hoàng sao khó quá. Nếu có bạn nào có ý định dùng motor đùm và bánh 600 thì dùng tăm có độ dài 22 là phù hợp, mua thêm sợi sên 410, 01 bộ bộc sên nửa (1/2)..,để khỏi mất công thử 3 loại tăm mới được (như mình), và chạy đi chạy lại mua đồ, mất toi cả buổi sáng.
Bình dùng cho xe đạp điện bất lợi cái bác phải sài đến khi nó gần hết thì mới sạc, bình dùng cho xe gắn máy có ưu điểm là có thể sạc bất cứ lúc nào dùng bình 12v 5A của xe máy nhỏ gọn hơn bình dùng cho USP
Sẳn mình cũng nói rõ luôn phần này về kích cở bánh rất quang trong trong việc vận hành vì motor có số vòng quay nhất định nếu sài bánh lớn sẽ làm giảm lực momen xoắn tải xuống, còn dùng bánh nhỏ có lợi thế momen xoắn tải hơn điều này khá dể hiểu , nếu bác tuananhbiaqn muốn làm cho bé ở nhà chiếc xe dạp điện cũng chẳn khó đâu nếu xe nhỏ gọn như loại xe mấy chú teen bây giờ thích chạy ấy có vòng bánh nhỏ sài cái motor đùm 24v của bác locto là phù hợp , nhưng về mạch thì phải nhờ bác ấy can thiệt tí là hạn chế độ rộng xung lại để xe có tốc độ khoảng 10km/h là hợp lý cho cháu nhà bác ấy rùi , vì sài vòng bánh nhỏ thì tốc độ cũng không cao đâu nó cùng số vòng quay nhất định mà tùy thuộc vào tải nữa nên xe sẽ không được tốc độ nhanh là mấy đâu , vài dòng gủi mấy bác
Comment
-
Nguyên văn bởi anhtaiql1 Xem bài viếtchao may bac em co cai xe này ko biết cách nào cải tiến cho nó đẹp đc mấy bác có thể chỉ cho em chỗ bỏ cai acquy chỗ nào dc ko
Làm cái hộp hình chữ nhật đặt ngay trên sường xe là đẹp nhất , muốn thì làm thêm 2 cái thanh kẹp 2 bên uống lượng sao cho nó phù hợp là ok
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi bqvietThực tế bạn nào không tải được tệp nén thiết kế thì căn cứ theo ảnh sơ đồ mạch có thể vẽ lại sơ đồ bằng chương trình EDA nào đó rồi làm mạch được mà. Càng thêm quen thuộc với sơ đồ. Sau đó tùy ý chuyển sang TinySwitch-III hoặc TinySwitch-4.
-
Channel: Điện tử công suất
Hôm qua, 21:13 -
-
bởi Nexus 6PCó ai có bản in của mạch in không, cho em xin file để đi in với ạ
-
Channel: Điện tử công suất
Hôm qua, 14:37 -
-
bởi Nexus 6PLink hư rồi ạ, xin lại link của bản thiết kế cũ ạ...
-
Channel: Điện tử công suất
Hôm qua, 10:48 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Dạ, cảm ơn bác đã nghe qua và có lời khích lệ cháu ạ.
Thật lòng cháu không dám nhận hai danh hiệu Kỹ sư và Nhạc sĩ đâu ạ, vì phải thật hiểu sâu nắm vững cơ, chứ thực lực cháu đây chỉ là biết chút ít thôi à. Về phần...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
29-01-2026, 11:58 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi bqvietĐơn giản thì có trải nghiệm này
http://www.dientuvietnam.net/forums/...ch%C3%AA%CC%81
Chỉ phần cứng,...-
Channel: Điện tử công suất
27-01-2026, 21:32 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi Nexus 6Pphức tạp quá, nếu mà có mạch làm sẵn thì ngon, e dùng 2 tấm pv loại 18v 55w thôi bác
-
Channel: Điện tử công suất
26-01-2026, 08:52 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi Nexus 6Pcảm ơn bác nhiều nha, để e nghiên cứu
-
Channel: Điện tử công suất
26-01-2026, 07:38 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi vi van phamkỹ sư nhạc sĩ dinhthuong dạo này lên tay nghề khá quá.
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
25-01-2026, 21:29 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Hát Mừng Sinh Nhật, sáng tác: HĐT, hòa âm-thể hiện: AI
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
24-01-2026, 22:13 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Chào bác, gần Tết công việc bác bận lắm phải không?
Vâng mọi người đều thế cả.
Em mới trả phí cho nó 1 tháng, nhờ nó hát thử ấy ạ. Tiếc vì em đã dốt nhạc lí lại lười học nên sáng tác thì vụng về mà hát demo...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
24-01-2026, 21:53 -




Comment