Bác nào pro làm lại điện hộ mình với
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Từ Xe Đạp Thường Thành Xe Đạp Điện!!!!!
Collapse
X
-
-
Ờ thì em với thằng bạn đang tranh luận về cái sạc ắc quy. Nhà em có cái sạc cho ắcquy 12v 50Ah. Em bảo là có thể sạc cho ăcquy 12v 12Ah được nhưng sạc sẽ nhanh hơn. Nó thì cãi ngược lại. Bác nào cho em hỏi xem thằng nào đúng, thằng nào sai? Chỉ rõ hộ em nhé!
P/s: Nhanh kẻo đổ máu các bác ơi ^^
Comment
-
-
Bác cho xin địa chỉ và Số đt điNguyên văn bởi dientu789 Xem bài viếtTôi có con xe máy điện chạy động cơ BLDC chuẩn .800w ,hiện nay đang hỏng mạch điều khiển .Có bác nào cần để ngâm cú .Liên hệ mình để lại cho
Comment
-
ủa,bấy h bác LỘC có động cơ đùm 24v_350w ạ?bác có biết giá bao nhiu hông ạ?Nguyên văn bởi thuan244 Xem bài viếtkhoảng 950k-1tr chưa tính phí ship hàng bác ạ
Comment
-
bác mua cái động cơ ở đâu đấy ạ?giá cả thế nào ạ?Nguyên văn bởi tinhcachoem0 Xem bài viếtĐã làm xong cái xe nhưng nay mới có điều kiện up mấy cái ảnh để anh em xem xét, tham khảo.
Động cơ em dùng là loại động cơ 36v, đường kính 19cm nên khá vất vả cho công tác chọn nan hoa phù hợp. Em đưa em nó ra mấy ông thợ, thử đủ các loại nan hoa nhưng mấy ông thợ đều lắc đầu quầy quậy, bó tay. Sau khi đi các thợ đó, em đã tích lũy được kinh nghiệm đan nan hoa, thế là về nhà tự ngồi đan vì đan vành của em không theo nguyên tắc của mấy ông thợ mà mình phải tự nghỉ ra.
Bình ắc quy em dùng là loại Globe 12v/12Ah. Lúc đầu chưa có hộp đựng ắc quy nên em dùng tạm cái hộp giấy để đựng và dùng dây buộc sau. Khoảng hơn 1 tuần sau em mới có thời gian đi nhờ thợ hàn cho 1 hộp inox gắn vào khung xe.
Thứ 7 và chủ nhật rảnh rỗi k có việc gì làm, thế là em ngồi hàn mạch báo dung lượng bình ắc quy và cái mạch mã khóa số điện tử: bấm đúng mã thì sẽ mở công tắc, và chế thêm nốt cái đèn pin để đi buổi tối.
Còn 1 việc nữa đó là bọc vỏ hộp để chống nước cho bộ bình: Em dự định dùng Alumi, đã nhờ ông anh làm hộ nhưng chưa có thời gian làm.
Kết quả là: Xe em đi được tốc độ tối đa là 38km/h (em test bằng phần mềm định vị GPS trên điện thoại). Quãng đường đi được là 50km mới phải sạc, thời gian sạc đầy là 7h.
Comment
-
Ah, cũng có gì đâu bác, em bảo em ấy lấy loại Sanyo chạy lên 36V cũng được nhưng em ấy không thích ấy mà.Nguyên văn bởi kkkk Xem bài viếtCái vụ này là thế nào vậy bác Định, chia sẻ cho mọi người với!
Chúc bác vuiTrần Quang Định
0932299590
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi mèomướpDạ cháu đọc 1 số bài viết của bác vi... thì nhớ đc bác là 1 cụ già gần 80 tuổi, sức khỏe yếu. Đam mê và làm vc về kỹ thuật điện. Thích thơ ca. Có nhìu bài chia sẻ quý báu cho thế hệ sau. Tuy nhiên già rồi nên khái tính, bảo thủ, nhưng vẫn đáng kính ạ... còn lão nhathung... thì kiểu bố đời
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
31-07-2026, 12:52 -
-
bởi lvhnHãng nào tùy thích thôi bác! bây giờ các hãng đều hỗ trợ xem qua máy tính hay điện thoại đều được. Gắn Trước tiên mua về cắm nguồn set ip hết xong hãy lắp lên, cam poe chỉ cần 4 lõi là hoạt động bình thường nên 1 dây kéo cho 2 cam vẫn ok
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
30-07-2026, 15:49 -
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi lvhnNhớ không nhầm thì lúc còn đi học có gặp chú 1 lần cf bãi xe Nguyễn Kim, giờ quán cf đó nghỉ bán rồi
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
30-07-2026, 15:44 -
-
Trả lời cho Thắc mắc pin 21v ?bởi lvhnCon số đấy biểu thị gần đúng thôi, cái đồng hồ đó có đảm bảo chính xác hay không? pin có cục lên 4v4 vẫn bình thường. Cái gì cũng có sai số trong phạm vi không quá lớn thì không ảnh hưởng gì đâu, bàn ngay ngón ngắn ngón dài mà
-
Channel: Điện tử dành cho người mới bắt đầu
30-07-2026, 15:32 -
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi lvhnThay mấy con transisto nhỏ đầu vào, thường vi sai lỗi hay bị. Khám tổng quát chân các linh kiện xem có bị rỉ sét nhiều không?
-
Channel: Điện thanh
30-07-2026, 15:24 -
-
bởi dinhthuong92Mạch này hiệu suất ra led đạt khoảng 90.7% tại 12V in, 40W out.
-
Channel: Nguồn!
27-07-2026, 10:15 -
-
bởi dinhthuong92Có lẽ nguồn viết bài này chỉ mang tính định tính để nói rằng cần thay đổi tổng trở tải để có Pmax chứ trình bày chưa chi tiết và thấu đáo một cách định lượng. Công thức tổng quát phải có mặt L mới được, và nói là "tổng...
-
Channel: Nguồn!
27-07-2026, 10:09 -
1 củ thôi bác ơi
Comment