Nguyên văn bởi complete
Xem bài viết
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Từ tháng này ...
Collapse
X
-
nhầm rồi gừng càng già càng cay đó..tân binh thì mới cần huấn luyện chứ cựu binh bắn ko cần ngắm vẫn trúng đích bt..Last edited by nghiatanlong; 12-06-2014, 00:52.Điện tử Nghĩa Phượng- SN268, pTân Long,tp Thái Nguyên,. SDT: 097 833 7568 - 091 373 0268
cung cấp các loài đầu chảo K+ VTC / AVG KTS T2
-
( mà sao anh cứ gọi Boa thế , lỡ may anh lete đọc nhanh thành Bao thì chết em , gọi thế nào cho đỡ nhầm tí đi ạ . VD : gọi mình vế sau , gọi thế nào đừng thành Bao là được )Nguyên văn bởi nguyendinhvan Xem bài viếtBoa.. Đâu rồi , về nhận nhiệm vụ ngay !
Dạ có em đây ạ .Last edited by Boa Hancock; 12-06-2014, 09:15.
Comment
-
Nhiệm vụ đây . Ở bãi rác cuả đơn vị đang có một cái tàu đồng nát bằng gỗ , chuẩn bị phải bổ ra làm cuỉ đun bếp .
Bây giờ Bao .. À quên Boa... nhận nhiệm vụ lái cái tàu đó ra khơi . Khi thấy cái tàu nào đó thật to , thật ngon , thì lau vào , chặn mũi tàu đó . Để cái tàu to đâm chìm cái tàu cuả ta
Mục đích : ( tôi noí mục đích thì mọi người phải đứng nghiêm theo đúng điều lệnh) Để tôi quay phim chụp ảnh lấy bằng chứng . Sau đó sẽ ăn vạ , bắt đền chủ tàu lớn kia phải đóng cho mình cái tàu mới .
Thực hiện nhiệm vụ ngay !Chuyên làm các mạch điện tử bí hiểm và kỳ quặc .
nguyendinhvan1968@gmail.com
Mobil : 0903 252 168 Chỉ gọi từ 09 giờ đến 17 giờ . Từ 18 giờ ngoài vùng phủ sóng
Comment
-
Khó quá , trình độ của em đang còn non quá , hơn nữa em đang bị còng tay , khó di chuyển , những nhiệm vụ khó khăn như thế này chắc phải để em tu luyện thêm mới làm được , nếu cần vội , trung sĩ có thể đích thân ăn vạ , như thế nhiệm vụ sẽ hoàn thành xuất sắc . Trung sĩ có thể sẽ tăng lên cấp tướng vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ .Nguyên văn bởi nguyendinhvan Xem bài viếtNhiệm vụ đây . Ở bãi rác cuả đơn vị đang có một cái tàu đồng nát bằng gỗ , chuẩn bị phải bổ ra làm cuỉ đun bếp .
Bây giờ Bao .. À quên Boa... nhận nhiệm vụ lái cái tàu đó ra khơi . Khi thấy cái tàu nào đó thật to , thật ngon , thì lau vào , chặn mũi tàu đó . Để cái tàu to đâm chìm cái tàu cuả ta
Mục đích : ( tôi noí mục đích thì mọi người phải đứng nghiêm theo đúng điều lệnh) Để tôi quay phim chụp ảnh lấy bằng chứng . Sau đó sẽ ăn vạ , bắt đền chủ tàu lớn kia phải đóng cho mình cái tàu mới .
Thực hiện nhiệm vụ ngay !
Comment
-
Không sao . Cái còng tay sẽ được còng ngay vào vô lăng cuả cái tàu đồng nát đó . Giống như phi công Nhật bản năm 1945 .
Cấp bậc thì không lo , Quyết định thăng cấp đã được viết . Khi cậu hoàn thành nhiệm vụ , thì qđ sẽ được phổ biến . Nếu cậu không hoàn thành nhiệm vụ , qđ sẽ bị hủy .Chuyên làm các mạch điện tử bí hiểm và kỳ quặc .
nguyendinhvan1968@gmail.com
Mobil : 0903 252 168 Chỉ gọi từ 09 giờ đến 17 giờ . Từ 18 giờ ngoài vùng phủ sóng
Comment
-
Thế thì khó lái tàu lắm , anh có thể đi cùng em được không . Mếu được thì kế hoạch như thế này nhé .Nguyên văn bởi nguyendinhvan Xem bài viếtKhông sao . Cái còng tay sẽ được còng ngay vào vô lăng cuả cái tàu đồng nát đó . Giống như phi công Nhật bản năm 1945 .
Cấp bậc thì không lo , Quyết định thăng cấp đã được viết . Khi cậu hoàn thành nhiệm vụ , thì qđ sẽ được phổ biến . Nếu cậu không hoàn thành nhiệm vụ , qđ sẽ bị hủy .
Anh thay chỗ em , đem còng tay anh lại , cột vào 1 góc nào đó , gọi là cứ có người bị còng , cấp trên sẽ không biết , rồi em lái tàu , khi tàu bị đâm chìm thì em đi trước , anh ở lại , có gì thì anh chết thay em , có kinh nghiệm rồi thì lần khác em lại chết thay anh .Last edited by Boa Hancock; 12-06-2014, 19:38.
Comment
-
Nhiệm vụ có thế thôi mà cậu cũngcần phải hai người . Cỡ nhà cậu chỉ có lái cái ... taù phòi thôi . Mà cũng chưa chắc điều khiển được nó đâm trúng chỗ cần đâm .Chuyên làm các mạch điện tử bí hiểm và kỳ quặc .
nguyendinhvan1968@gmail.com
Mobil : 0903 252 168 Chỉ gọi từ 09 giờ đến 17 giờ . Từ 18 giờ ngoài vùng phủ sóng
Comment
-
Lái thì OK , nhưng em chưa ăn vạ lần nào , anh giúp em cái khoản ăn vạ nhé . Anh làm thì đúng là nhất luônNguyên văn bởi nguyendinhvan Xem bài viếtNhiệm vụ có thế thôi mà cậu cũngcần phải hai người . Cỡ nhà cậu chỉ có lái cái ... taù phòi thôi . Mà cũng chưa chắc điều khiển được nó đâm trúng chỗ cần đâm .
Anh qua đây hỗ trợ em tí với , không có điện thì nhận nhiệm vụ mà anh giao phó sao được .
http://www.dientuvietnam.net/forums/...tml#post869749Last edited by Boa Hancock; 12-06-2014, 23:05.
Comment
-
Thiếu gì điện . Cắm dây nguồn vào hai lỗ mũi nhà cậu thì có điện dùng ngay chứ gì . He heChuyên làm các mạch điện tử bí hiểm và kỳ quặc .
nguyendinhvan1968@gmail.com
Mobil : 0903 252 168 Chỉ gọi từ 09 giờ đến 17 giờ . Từ 18 giờ ngoài vùng phủ sóng
Comment
-
Em đã dùng đến tí điện từ lỗ mũi để nhận lệnh của anh rồi . Giờ chưa phục hồi ngay được .Nguyên văn bởi nguyendinhvan Xem bài viếtThiếu gì điện . Cắm dây nguồn vào hai lỗ mũi nhà cậu thì có điện dùng ngay chứ gì . He he
Comment
-
Nhần rồi , đừng khinh anh cu lete , chưa biết được uy lực của người khác thì đừng có phát biểu , lỡ sai thì đớ .Nguyên văn bởi vanmanh1988 Xem bài viếtMơ hay sao mà đụng được maria. Mà ở đây hết hàng rồi hay sao ấy nhỉ. bác nào sài hàng ngoại rồi chia sẽ coi.
Comment
-
Caế cậu Boa Cao Su toàn nói chuyện oinh tinhChuyên làm các mạch điện tử bí hiểm và kỳ quặc .
nguyendinhvan1968@gmail.com
Mobil : 0903 252 168 Chỉ gọi từ 09 giờ đến 17 giờ . Từ 18 giờ ngoài vùng phủ sóng
Comment
-
Cái miệng bao cao su của trung úy nói dẻo thật .Nguyên văn bởi nguyendinhvan Xem bài viếtCaế cậu Boa Cao Su toàn nói chuyện oinh tinh
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi davidcopyBạn muốn hỏi nguyên lý làm việc của mạch nào...
-
Channel: Hỗ trợ học tập
Hôm qua, 22:50 -
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi N_Tu_Hoc_HoiBạn cần sơ đồ mạch ổn áp bao nhiêu Volt, Nếu giống anh bạn guiwr có khả năng ổn áp dùng iC họ 78XX, 79XX. Những mạch này bạn tim kiếm trên google sẽ thấy!!
-
Channel: Hỗ trợ học tập
23-03-2026, 02:32 -
-
bởi chinhnguyen9
Điến âp vào 24V;Điên áp ra 30V;Dòng điện ra 10A
Trên nền tảng mạch Boost thay đổi như sau: cự âm tụ lọc C không nối mas mà nối vào Vc +24V
Mach phản hồi tao điê áp trên tụ lọc này ổn đinh ở 6V
Kết quả:
· Điện áp ra =24V+ 6V=30V
· Công...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
21-03-2026, 19:33 -
-
bởi chinhnguyen92. Các yếu tố để dòng điện đầu ra không bị "thiếu"
Dòng điện đầu ra bị "thiếu" có thể hiểu là không đủ 10A theo yêu cầu hoặc bị sụt áp khi tải thay đổi. Để đảm bảo điều này, bạn cần xem xét các yếu tố sau:
a. Khả năng chịu dòng của cuộn cảm- Dòng bão hòa (I_sat): Như
-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
21-03-2026, 19:06 -
bởi chinhnguyen9
1. Tính toán cuộn cảm (Inductor)
Để tính giá trị cuộn cảm, chúng ta cần thực hiện các bước sau:
a. Xác định chu kỳ nhiệm vụ (Duty Cycle - D)
Với mạch tăng áp lý tưởng, chu kỳ nhiệm vụ được tính theo công thức :
D=1-VinVout=1-24V30V=0.2
Vậy D = 0.2 (20%)
b....-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
21-03-2026, 19:03 -
-
bởi chinhnguyen9Công thức
Gain (dB) = 20 × log₁₀(A)
Thí dụ 1; 60dB
log₁₀(A)=60/20=3
⇒ A=V_out / V_in = 10³ = 1.000
Thí dụ 2; 100dB
log₁₀(A)=100/20=5
⇒ A=V_out / V_in = 105 = 100.000
Tí dụ 3; LM 358
Large Signal Open Loop Voltage Gain AVOL V/mV RL = 2.0...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
19-03-2026, 08:44 -
-
Trả lời cho Mạch 3s bị giảm điện áp đầu rabởi minhtri0405chả biết bạn xử lý được chưa , kích sạc hoặc điện áp > điện áp khối pin vào 2 chân P - P+ , nhiều mạch phải yêu cầu có kích lần đầu sau đó mới chạy...
-
Channel: Điện tử dành cho người mới bắt đầu
18-03-2026, 10:01 -
-
bởi minhtri0405đây có phải là 1 cách để test mosfet xịn hay dỏm khi mua đồ tàu không nhỉ , vì ko thể đập ra để coi lõi rồi trả hàng được....
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
18-03-2026, 09:57 -
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi Tuyenvc345
-
Channel: Hỗ trợ học tập
16-03-2026, 18:05 -

Comment