Nếu đây là lần đầu tiên đến với Điện Tử Việt Nam, bạn có thể đọc phần Hỏi đáp bằng cách nhấn vào liên kết. Có thể bạn cần đăng kí trước khi có thể gửi bài . Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn bạn muốn thăm dưới đây.
CHưa mua, chưa hỏi. Hôm qua về tới nhà thì quá nhiều việc để làm (vì có linh kiện mới mua). Chắc SUB phải dời lại để làm mấy cái khác phục vụ nhu cầu buôn bán của bà nhà trước đã.
Long bắt đầu đóng rồi.Đang làm vách lùa bên trong thùng.Làm mini loa 1,6t lọt lòng cho 2 cái vuông góc lun.Nhìn xem có ok hok
Long bắt đầu đóng rồi.Đang làm vách lùa bên trong thùng.Làm mini loa 1,6t lọt lòng cho 2 cái vuông góc lun.Nhìn xem có ok hok
[ATTACH=CONFIG]67800[/ATTACH]
Thấy có kiểu thùng 2 mặt loa nằm 90 độ với nhau còn kiểu này chưa thấy bao giờ.
Có một cái gần giống, nhưng loa trong đóng chếch đi chứ không vuông góc. Làm sao để quãng đường đi của sóng âm thanh từ 2 loa đến lỗ hơi là bằng nhau, thì loa mới kêu hay được.
Diễn đàn vốn vắng, muốn vào viết bài trả lời chút nhưng cứ thấy luồng nào thành viên này mở thì cũng đồng thời xuất hiện ở Otofun, thế là chùn tay ... Thôi thì dientuvietnam không thể so sánh được về độ phổ cập, biết thân biết phận vậy.
Comment