nó nằm ở chổ nào trên mạch pc a disai nhỉ? e có 2 cái main màn hình máy tính bàn ko biết có ko e tháo tặng a. tên tuổi em nó là j a nhi?
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Hẹn hò đi .. chợ
Collapse
X
-
Nguyên văn bởi superhieu1 Xem bài viếtdạ vâng em nhìn kỹ, nó ko phải trở treo, em co thấy loại này ở trong mạch tv thì phải, mà sao phải là con đó, sao ko dùng điện trởHi, anh tìm con này để làm kit cho nó gọn xíu chứ để nguyên hàng trở nhìn nó chuối lắm!Nguyên văn bởi thuandienluc Xem bài viếtnó nằm ở chổ nào trên mạch pc a disai nhỉ? e có 2 cái main màn hình máy tính bàn ko biết có ko e tháo tặng a. tên tuổi em nó là j a nhi?
Con này anh thấy trong main board với ổ cứng máy tính đó, nó là loại dán bé xíu, cái anh cần nó giống như con IC hay cái Switch DIP8! Trong board monitor nếu là mạch 1 lớp chắc không có đâu.
Cảm ơn 2 em!
Have fun!
Comment
-
đâu , hùi trc có comment nào của lvh pảo là sphieu rủ cô bạn nào đi chợ mà ,xong voi còn bảo rủ cậu ây đi đi đó ,xong sphieu pảo : thấy có mỗi 1 nữ nên pạn í k đi đó ^^Nguyên văn bởi superhieu1 Xem bài viếtđâu có ai, chắc voi nghe xe ôm của bác Chúng đồn rồi
thía nà như thía lào zị aNguyên văn bởi chung1608 Xem bài viếthôm ấy "cô" ấy vào DD hỏi cái vụ làm 1 mạch đơn giản, ta vào đọc nhưng ko thèm côm mơ ^^! rồi chú superH vào côm mơ rồi rủ "cô" ấy qua "động" của chú làm mạch nữa ^^!
Comment
-
Mình cần cái pin đó để nuôi con RTC trong mạch này. Do phải làm PCB nhỏ gọn để nhét vừa vào ổ điện nên mới cần nó có chân hàn đứng trên board để đỡ tốn diện. Chứ nếu xài pin CMOS và đế nằm như hình bên dưới thì nói là dzì. Mừ cần pin mới kìa vì mai mốt hết còn có cái để thay.Nguyên văn bởi lvhn Xem bài viếtCục pin của bác bxNgoc cần mua hình như là loại pin sạc! còn các pin CMOS thì không phải là loại pin sạc và nó không hàn vào mạch mà chỉ cắm vào bằng jack 2 chân.


và pin bios máy tính bàn hầu như ai cũng biết, nay được sử dụng trong các điều khiển từ xa của loa hát USB....

(các hình trên em coppy trên mạng!)
Chúc vui!
“If you create your own electricity, heating and water systems, you create your own politics. Maybe that’s what they’re afraid of.” –– Michael Reynolds
Comment
-
anh có thể mua đồ từ digikey không? Tôi tìm thấy nhiều loại mà anh cần.Nguyên văn bởi bxngoc Xem bài viếtMình cần cái pin đó để nuôi con RTC trong mạch này. Do phải làm PCB nhỏ gọn để nhét vừa vào ổ điện nên mới cần nó có chân hàn đứng trên board để đỡ tốn diện. Chứ nếu xài pin CMOS và đế nằm như hình bên dưới thì nói là dzì. Mừ cần pin mới kìa vì mai mốt hết còn có cái để thay.
[ATTACH=CONFIG]35986[/ATTACH]
tôi góp ý thế này, nếu cần diện tích, anh có thể gắn pin bên kia board được không? hoặc đổi loại pin nhỏ hơn.Mãi đi tìm vàng.
Comment
-
chủ nhật này bác lên Nhật Tảo cf ^^! bác có thể thay thế bằng pin khác được không? loại pin trong các máy nghe nhạc ipod. 3.7V 400mah & sạc được. có nhiều kích thước để lựa chọn. giá nhật tảo dao động 40K. sử dụng hơn 1 năm thì thayNguyên văn bởi bxngoc Xem bài viếtMình cần cái pin đó để nuôi con RTC trong mạch này. Do phải làm PCB nhỏ gọn để nhét vừa vào ổ điện nên mới cần nó có chân hàn đứng trên board để đỡ tốn diện. Chứ nếu xài pin CMOS và đế nằm như hình bên dưới thì nói là dzì. Mừ cần pin mới kìa vì mai mốt hết còn có cái để thay.
[ATTACH=CONFIG]35986[/ATTACH]
Comment
-
Trong board tivi có chùm điện trở giống như IC AN6884. như vậy chắc nó hơ to nhỉ? trong thanh ram, main laptop có chùm điện trở giống như IC 16 chân nhưng chân bé tí, làm mạch bằng phương pháp ủi là ko thểNguyên văn bởi designer Xem bài viếtHi, anh tìm con này để làm kit cho nó gọn xíu chứ để nguyên hàng trở nhìn nó chuối lắm!
Con này anh thấy trong main board với ổ cứng máy tính đó, nó là loại dán bé xíu, cái anh cần nó giống như con IC hay cái Switch DIP8! Trong board monitor nếu là mạch 1 lớp chắc không có đâu.
Cảm ơn 2 em!
Have fun!
trong ổ CD thì nó to hơn tí (coi bộ được ^^)
Comment
-
mai sphieu bận ùi, đang ở nhà, chiều cn mới lên sg, hcl và h2o2 nếu ngâm mạch ít thì chắc wa Q5 mua ít ít loại loãng thôi, sphieu ngam mạch số lượng nên mua loại hơi đặc, mở nắp là nó bốc khói như hung khói ấy, rất nguy hiểm, ko cần tính nồng độ, cứ chi hcl vào-->nước(ít thôi) cho h2o2(tỉ lệ sắp 1:1) ngâm đến khi ko thấy ra mà nước vẫn còn chưa chuyển wa đen, thì cho tiếp h2o2 ngâm tiếp đến khi đen nước thì đổ, 1 tấm board lớn loại 23k ở NT thì cần chừng 8ml hcl(loại đặc 38%)+ 12ml h2o2 + 8ml h2o là rửa ra sạch>
cái này làm phải đeo khẩu trang + mắt kiếng, cái này cực kỳ nguy hiểm, nếu để hơi acid bay trong phòng có thể gây mục đồ(kim loai or vải đều mục)TamPhieuLuuKy@yahoo.com
092 2838 712 --->>
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi chinhnguyen9Công thức
Gain (dB) = 20 × log₁₀(A)
Thí dụ 1; 60dB
log₁₀(A)=60/20=3
⇒ A=V_out / V_in = 10³ = 1.000
Thí dụ 2; 100dB
log₁₀(A)=100/20=5
⇒ A=V_out / V_in = 105 = 100.000
Tí dụ 3; LM 358
Large Signal Open Loop Voltage Gain AVOL V/mV RL = 2.0...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
19-03-2026, 08:44 -
-
Trả lời cho Mạch 3s bị giảm điện áp đầu rabởi minhtri0405chả biết bạn xử lý được chưa , kích sạc hoặc điện áp > điện áp khối pin vào 2 chân P - P+ , nhiều mạch phải yêu cầu có kích lần đầu sau đó mới chạy...
-
Channel: Điện tử dành cho người mới bắt đầu
18-03-2026, 10:01 -
-
bởi minhtri0405đây có phải là 1 cách để test mosfet xịn hay dỏm khi mua đồ tàu không nhỉ , vì ko thể đập ra để coi lõi rồi trả hàng được....
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
18-03-2026, 09:57 -
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi Tuyenvc345
-
Channel: Hỗ trợ học tập
16-03-2026, 18:05 -
-
Trả lời cho Giúp mình vẽ sơ đồ và phân tích nguyên lý làm việc của khảo sát các mạch nguồn ổn áp vớibởi Tuyenvc345
-
Channel: Hỗ trợ học tập
16-03-2026, 18:04 -
-
bởi bqvietDiễn đàn vốn vắng, muốn vào viết bài trả lời chút nhưng cứ thấy luồng nào thành viên này mở thì cũng đồng thời xuất hiện ở Otofun, thế là chùn tay ... Thôi thì dientuvietnam không thể so sánh được về độ phổ cập, biết thân biết phận vậy.
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
16-03-2026, 17:49 -
-
bởi chinhnguyen9So sánh sóng 2 mạch nguồn Push-pull
· Sóng vuông giửa 2 cực D của mạch Pushpull trong module inverter 24-220V sine giả của TQ. Mạh điện này khá đặc biêt ở chổ, không thấy mạch snubber mà hiêu quả triêt sóng hài quá tốt dù hoạt...-
Channel: Nguồn!
16-03-2026, 14:27 -
-
bởi chinhnguyen9Mạch điên bếp tù gộm 2 khối:
Khối điêu khiển:
-Thiết lập công suất nấu
-Thiết lập thời gian nấu
-Kiểm tra có đặt nồi hay không, đúng loại hay không?
-Có quá nhiệt không?
Khối công suất:
- Nắn+ lọc điên AC ra 310VDC +loọc nhiểu...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
16-03-2026, 14:05 -
,làm j cũng hư ,ngâm mạch mà bận đi ra ngoài qên mất ,ngâm lâu qá hư hết đồng ,cắt mạch khác ủi lại qên fui? bụi cho no' , ủi đau cả tay cũng chả ăn
mà còn gà qá he he 
Comment