Nguyên văn bởi chung1608
Xem bài viết
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Thắc mắc mạch trái tim dùng 89S52
Collapse
X
-
ko thấy mạch nguyên lý thì biết đâu mà mòNguyên văn bởi icloud113 Xem bài viếtmột con 89s chứ cần gì 2
Comment
-
mình khuyên bạn thế này nhé!bạn nên dùng nguồn pin hoặc nguồn từ cổng usb máy tính!nguồn sạc điện thoai dù đủ 5v và đi qua vài cái tụ nhưng nó vẫn ko ổn định bằng nguồn pin đâu! vdk thì nên nuôi nó bằng nguồn ngon 1 tí thì nó sẽ chạy ổn định!ah mà bạn cũng nên kiểm tra lại bộ phận reset nháNguyên văn bởi icloud113 Xem bài viếtmong các bác giúp đỡ em làm mạch trái tim dùng 89S52 64 led.1 trái tim trong 1 trai tim ngoài.
gồm link kiện sau:2 con tu gốm 33 pF. 1thạch anh 12MZ. IC 89s52. tụ hóa 10 micro F. trở 1k va 32 con trở 220 k đấu 32 chân con ic.
làm xong nó chạy nhưng nó nháy được một lúc nó tăt ngấm hoặc đứng yên.trong khi đèn báo nguồn vẫn sáng. RÚT ĐIỆN NGUỒN RA CẮM LẠI NÓ LẠI NHÁY NHƯ BINH THƯỜNG.ĐƯỢC LÂU LÂU LẠI DỪNG.
E DÙNG NGUỒN LA SẠC DIÊN THOẠI 5 V.
thak mấy bác PHÁT HIỆN LỖI giúp em
THANKS !
Comment
-
ae nào có cái sơ đồ nguyên ly cái mạch trái tim 64 led mà dùng một con ic 89c52 thì post lên cho mình với,thanks
hoặc gứi sang địa chỉ này cho mình với sinhvienthieutien.dtvt@gmail.com ,Cảm ơn mọi người nhiều,mình đang cần gấp nên mong có được sự giúp đỡ càng sớm càng tốt.Last edited by benzena1; 20-03-2013, 18:43.
Comment
-
bạn nào có sơ đồ nguyên lý mạch này cho gửi cho minh với phannam10dt3@gmail.com cảm ơn nhiều nhé
Comment
-
ai co so do nguyen li mach trai tim dung 64 led cho em xin vao dia chi phamhungqnmc@gmail.com thaks nha!
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Dạ, cảm ơn bác đã nghe qua và có lời khích lệ cháu ạ.
Thật lòng cháu không dám nhận hai danh hiệu Kỹ sư và Nhạc sĩ đâu ạ, vì phải thật hiểu sâu nắm vững cơ, chứ thực lực cháu đây chỉ là biết chút ít thôi à. Về phần...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
29-01-2026, 11:58 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi bqvietĐơn giản thì có trải nghiệm này
http://www.dientuvietnam.net/forums/...ch%C3%AA%CC%81
Chỉ phần cứng,...-
Channel: Điện tử công suất
27-01-2026, 21:32 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi Nexus 6Pphức tạp quá, nếu mà có mạch làm sẵn thì ngon, e dùng 2 tấm pv loại 18v 55w thôi bác
-
Channel: Điện tử công suất
26-01-2026, 08:52 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi Nexus 6Pcảm ơn bác nhiều nha, để e nghiên cứu
-
Channel: Điện tử công suất
26-01-2026, 07:38 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi vi van phamkỹ sư nhạc sĩ dinhthuong dạo này lên tay nghề khá quá.
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
25-01-2026, 21:29 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Hát Mừng Sinh Nhật, sáng tác: HĐT, hòa âm-thể hiện: AI
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
24-01-2026, 22:13 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Chào bác, gần Tết công việc bác bận lắm phải không?
Vâng mọi người đều thế cả.
Em mới trả phí cho nó 1 tháng, nhờ nó hát thử ấy ạ. Tiếc vì em đã dốt nhạc lí lại lười học nên sáng tác thì vụng về mà hát demo...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
24-01-2026, 21:53 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi bqvietCảm thấy cứng tay thì làm theo hướng dẫn khá chi tiết ở trang sau
https://www.instructables.com/DIY-1k...ge-Controller/-
Channel: Điện tử công suất
23-01-2026, 16:50 -
-
bởi Nexus 6PNhư tiêu đề, các bác giới thiệu e mạch sạc nlmt mppt có chức năng chỉnh dòng với, tấm PV của em 18V 55W, dùng để sạc cho khối pin sắt 3.2V 45A (sắp tới sẽ thay bằng ắc quy 12V)
e cảm ơn-
Channel: Điện tử công suất
23-01-2026, 11:23 -

Comment