Em vừa gỡ ở cái đài Kenwood của Nhật ra được một con IC, tên em nó là BA5415 (các bác xem datasheet nhé!). Em định ráp thử cái âm ly bé bé nghe chơi! Các bác xem cho em ý kiến con này chất lượng thế nào ạ? Các bác có con nào hay hơn thì gợi ý em phát! Thks cả nhà!
Ráp âm ly bằng con này được không các bác ơii?
Collapse
X
-
Âm ly karaoke thì em cũng lắp rồi! Bác vào xem ở chữ ký của em nhé! Em muốn lắp bằng con này cho công suất bé bé thôi, quan trọng là chất lượng. Em thấy cái đài Kenwood của em trước nghe hay lắm!Cần mua gấp chung cư (Hà Nội) diện tích trên dưới 50m2 để triển khai dự án nhà thông minh!!!
0989313142
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi domar123Giải pháp toàn diện cho người dùng đa nhiệm
Nếu bạn đang cần một bộ máy vừa phục vụ công việc chuyên môn nặng vừa đáp ứng nhu cầu giải trí cao cấp, sự kết hợp giữa Ryzen 9 9950X TRAY và Radeon RX 9070 XT 16GB là lựa chọn...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
hôm nay, 17:12 -
-
bởi lvhnKhác nhau là đi lái thuê hoặc chạy dịch vụ được
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
hôm nay, 15:50 -
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -

Comment