Nguyên văn bởi pthduc
Xem bài viết
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Lò Vi Sóng
Collapse
X
-
mình thấy trên này dân sữa lò vi sóng thi nhiêu.nhưng kg thấy mấy ai hiểu về vi sóng .và tác hại của nó.mình khuyên các bạn nên cẩn thận khi sửa chưa loại lo này.tần số của lò vi sóng là 2.45ghz chứ kg phải như 1 bạn trên diển đàn nói là vài trăm mhz .nếu như không đóng lại cửa lò khi sừa chửa hay một phạm vi an toàn.thì nó có thể sẻ làm bạn bị mù mắt và mang bệnh ung thư , các bạn nen cẩn thận . thân.chuyên sửa chữa lắp ráp máy hàn ép siêu âm làm khẩu trang.
đầu hàn khuôn hàn.chấn tư....
Comment
-
Nghe bạn nói mà mình sợ run cả người. Không biết sóng nó phát ra đường nào bởi vì nếu cửa mở ra thì mạch đã ngắt. Còn về ung thư thì mình không hiểu nó tác động ra sao và tài liệu nào nói đến. Xin bạn hãy trích dẫn tài liệu để mình tham khảo. Có lẻ bạn cũng chưa từng sửa đến lò vi sóng mà chỉ nghe người khác hù nên hù lại các bạn trên diễn đàn.Nguyên văn bởi huytapdi Xem bài viếtmình thấy trên này dân sữa lò vi sóng thi nhiêu.nhưng kg thấy mấy ai hiểu về vi sóng .và tác hại của nó.mình khuyên các bạn nên cẩn thận khi sửa chưa loại lo này.tần số của lò vi sóng là 2.45ghz chứ kg phải như 1 bạn trên diển đàn nói là vài trăm mhz .nếu như không đóng lại cửa lò khi sừa chửa hay một phạm vi an toàn.thì nó có thể sẻ làm bạn bị mù mắt và mang bệnh ung thư , các bạn nen cẩn thận . thân.
Comment
-
Bác để thang X10K thì mới đo được. Nếu mua bác ra chợ trời loại nào cũng có.Nguyên văn bởi dientuk5@ Xem bài viếtbác QUANGHIEN cho hỏi:
1/ Diot tăng áp của lò vi sóng có dễ chết không? và có thể đo bằng VOM trên thang nào không ạ? nếu chết có thể tìm mua ở ngoài không?
2/đèn Toshiba 2M24OH (IF) L có thể mua ở đâu ? cảm ơn bác trước!Không phải tôi thất bại 9999 lần mà tôi đã 9999 lần thành công nhận biết những gì mình chưa làm được
Mobile: 0914.796.896.
Comment
-
Diode cao áp rất dễ bị chết. Nó gồm nhiều diode (6-7con) mắc nối tiếp với nhau nên không thể dùng VOM điện tử đo được mà phải dùng VOM dạng kim ở thang đo x10K ( pin 9V) mới đo được.Nguyên văn bởi dientuk5@ Xem bài viếtbác QUANGHIEN cho hỏi:
1/ Diot tăng áp của lò vi sóng có dễ chết không? và có thể đo bằng VOM trên thang nào không ạ? nếu chết có thể tìm mua ở ngoài không?
2/đèn Toshiba 2M24OH (IF) L có thể mua ở đâu ? cảm ơn bác trước!
Nếu ở TP HCM thì có thể tìm anh Dũng ở khu chợ Dân sinh đường Ký Con quận 1 . Nơi đây có bán các loại đèn và linh kiện của lò vi sóng.
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Dạ, cảm ơn bác đã nghe qua và có lời khích lệ cháu ạ.
Thật lòng cháu không dám nhận hai danh hiệu Kỹ sư và Nhạc sĩ đâu ạ, vì phải thật hiểu sâu nắm vững cơ, chứ thực lực cháu đây chỉ là biết chút ít thôi à. Về phần...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
29-01-2026, 11:58 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi bqvietĐơn giản thì có trải nghiệm này
http://www.dientuvietnam.net/forums/...ch%C3%AA%CC%81
Chỉ phần cứng,...-
Channel: Điện tử công suất
27-01-2026, 21:32 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi Nexus 6Pphức tạp quá, nếu mà có mạch làm sẵn thì ngon, e dùng 2 tấm pv loại 18v 55w thôi bác
-
Channel: Điện tử công suất
26-01-2026, 08:52 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi Nexus 6Pcảm ơn bác nhiều nha, để e nghiên cứu
-
Channel: Điện tử công suất
26-01-2026, 07:38 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi vi van phamkỹ sư nhạc sĩ dinhthuong dạo này lên tay nghề khá quá.
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
25-01-2026, 21:29 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Hát Mừng Sinh Nhật, sáng tác: HĐT, hòa âm-thể hiện: AI
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
24-01-2026, 22:13 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Chào bác, gần Tết công việc bác bận lắm phải không?
Vâng mọi người đều thế cả.
Em mới trả phí cho nó 1 tháng, nhờ nó hát thử ấy ạ. Tiếc vì em đã dốt nhạc lí lại lười học nên sáng tác thì vụng về mà hát demo...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
24-01-2026, 21:53 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi bqvietCảm thấy cứng tay thì làm theo hướng dẫn khá chi tiết ở trang sau
https://www.instructables.com/DIY-1k...ge-Controller/-
Channel: Điện tử công suất
23-01-2026, 16:50 -
-
bởi Nexus 6PNhư tiêu đề, các bác giới thiệu e mạch sạc nlmt mppt có chức năng chỉnh dòng với, tấm PV của em 18V 55W, dùng để sạc cho khối pin sắt 3.2V 45A (sắp tới sẽ thay bằng ắc quy 12V)
e cảm ơn-
Channel: Điện tử công suất
23-01-2026, 11:23 -

Comment