Mình có cái quạt trần điện cơ, xông điện vào không chạy . Dỡ xuống tháo ra quan sát thấy một đầu dây trong một bối dây bị đứt thò ra goài. Quạt cố, cả cuộn làm việc và cuồn đề bố trí thành một vòng . Xin xem ảnh kèm theo. Đo trở đầu dây trắng - đầu dây vàng ( tức cuộn đề ) được 253 ôm. Đo trở đầu dây trắng - đầu dây đỏ là VC tức cuộn lv đã bị đứt. Đo trở đầu dây trắng - đầu dây bị đứt thò ra trên bối dây sự cố được 57 ôm. Mình muốn loại bỏ bối dây bị đứt trên cuộn LV nên tách bối dây đứt từ đâu là hợp lý ? Động tác tiếp theo nên làm ntn? Mong các bác và ace giúp đỡ.
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Tổng hợp quạt điện : điện tử , Cơ , phun sương
Collapse
This is a sticky topic.
X
X
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Vấn đề về tốc độ quaybởi nguyendinhvanSử dụng động cơ servor, hoặc lắp thêm một cái encoder vào động cơ bước. Encoder sẽ kiểm soát động cơ có quay hoặc đứng im.
-
Channel: Điện tử truyền hình
14-12-2025, 19:50 -
-
bởi Andrea14Chào mọi người,
Tôi muốn mô phỏng sự thay đổi các mùa bằng cách từ từ nghiêng một quả địa cầu 16 inch bằng một động cơ bước nhỏ. Một động cơ bước khác sẽ quay quả địa cầu theo thời gian thực. Hệ thống truyền động...-
Channel: Điện tử truyền hình
12-12-2025, 12:42 -
-
Trả lời cho Đấu tắt điện cho máy tính bảngbởi bqvietBqv cáo lỗi vì chưa đủ khả năng diễn giải để người đọc hiểu. Người làm kỹ thuật sâu đôi khi như thế đó. Về việc nạp pin không vào dù cell mới, khả năng cái mạch quản lý đó đã hỏng - cũng chính là nguyên nhân đám cell cũ hỏng từ đầu.
-
Channel: Thiết bị điện tử cá nhân
06-12-2025, 17:17 -

Comment