Tình trạng máy chỉ báo đèn đỏ không mỡ power được .nguồn 5v3 em đo đ/áp chỉ có 4v thôi em thay tụ rồi mà vẫn vậy.em kiểm tra phần boos thấy ic dao động 7530 đang bị chạm .hiện giờ em không có ic thay có cách nào khắc phục nhờ các bác chỉ giúp em rất cảm ơn.
nhờ các bác giúp em nguồn lcd samsung LA32B350F1
Collapse
X
-
bác ở đâu bác có thể liên lạc với em em đổi vỉ cho bácNguyên văn bởi dtvankhoe Xem bài viếtTình trạng máy chỉ báo đèn đỏ không mỡ power được .nguồn 5v3 em đo đ/áp chỉ có 4v thôi em thay tụ rồi mà vẫn vậy.em kiểm tra phần boos thấy ic dao động 7530 đang bị chạm .hiện giờ em không có ic thay có cách nào khắc phục nhờ các bác chỉ giúp em rất cảm ơn.ĐIỆN TỬ: HÙNG MẠNH 01233165888
DƯỜNG TRẦN PHÚ - TP CẨM PHẢ - QUẢNG NINH
-
Bạn phải sữa nguồn Stanby cho đủ 5v3 cấp vxl . Khi Vxl hoạt động có lệnh Stanby thì mạch boot mới hoạt độngNguyên văn bởi dtvankhoe Xem bài viếtTình trạng máy chỉ báo đèn đỏ không mỡ power được .nguồn 5v3 em đo đ/áp chỉ có 4v thôi em thay tụ rồi mà vẫn vậy.em kiểm tra phần boos thấy ic dao động 7530 đang bị chạm .hiện giờ em không có ic thay có cách nào khắc phục nhờ các bác chỉ giúp em rất cảm ơn.
Comment
-
em kiểm tra thật kỷ 2 ngày rồi mà nguồn vẫn còn 4v .không thể nào lên được 5v3 .mong các bác có gặp pan này chỉ dùm em rất cảm ơn.em thay luôn 3 cây opto cộng thêm những tụ lọc mà cũng vậy.các bác cho em hỏi tý tại đầu tụ lọc cấp cho cao áp là bao nhiêu vol của đời mấy nầy tại sao em cứ đo điện thế ngay tại đầu tụ lọc ra được 13v .nhưng tại sau lại đo qua regur thì cũng vẫn có 13v.cho em hỏi các bác tại đầu tụ lọc cấp cho cao cấp có phải 24v không .nhưng nguồn cấp cho bo đo đúng như trên bo ghi là 13v còn nguồn 5v3 thì lại đo chỉ được 4v thôi.em dủng cả máy đo osiloscop đo nhưng nguồn 4v xung vẫn dao động em làm hoài không được mông các bác cao thủ chỉ giúp em để học hỏi thêm em rất cảm ơn các bác?
Comment
-
Bác dtvankhoe sửa được rồi à?
Bác hướng dẫn em chút được không? Em có cái LCD samsung LAB35F1 cắm điện vào chỉ lên đèn đỏ, bấm điều khiển đèn đỏ vẫn nháy nhưng không len gì cả.
Bác bảo bị hư tụ p là tụ gì??
TRân trọng sự hướng dẫn của bác.
Kính.
PS: bài lâu quá rồi, vớt lên mong các bác thông cảm
Comment
-
Chụp ảnh nó lên mình chỉ cho.Nguyên văn bởi thule6 Xem bài viếtBác dtvankhoe sửa được rồi à?
Bác hướng dẫn em chút được không? Em có cái LCD samsung LAB35F1 cắm điện vào chỉ lên đèn đỏ, bấm điều khiển đèn đỏ vẫn nháy nhưng không len gì cả.
Bác bảo bị hư tụ p là tụ gì??
TRân trọng sự hướng dẫn của bác.
Kính.
PS: bài lâu quá rồi, vớt lên mong các bác thông cảmChuyển điện điều hòa Nhật, nồi cơm IH ... từ 100V sang 220V
Hoàng Thanh Tâm- Km32, QL32 Hà Nội - Sơn Tây-ĐT:0912242352
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi lvhnE nhớ bác Vivanpham làm bên điện tử y sinh, có lần đó cái sơ đồ máy chụp x quang sao có mấy con thryristor làm gì mà ko ai trả lới đúng cả
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
07-08-2026, 09:17 -
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi lvhnBác kiểm tra lại đường mạch, mối hàn xem có bị hở hoặc dẫn không tốt không?
Thay cầu diode lớn hơn càng tốt không vấn đề gì cả....-
Channel: Điện thanh
07-08-2026, 09:12 -

Comment