hiện tượng là nó bị mất hiển thị,mắt ko chạy,phím ko hoạt đông đc.mình đã thay thử 2 con 8550 và diop trên bo xư lý nhưng ko đc.bệnh này có lỗi rom ko may bác???ae nào làm rồi cho ý kiến.
Giúp dùm em đầu KARAOKE ASENT md6688.
Collapse
X
-
Tags: None
-
có vần đề gì về dvd xin vào luồng dvd bác nhé.Nguyên văn bởi danates2004 Xem bài viếthiện tượng là nó bị mất hiển thị,mắt ko chạy,phím ko hoạt đông đc.mình đã thay thử 2 con 8550 và diop trên bo xư lý nhưng ko đc.bệnh này có lỗi rom ko may bác???ae nào làm rồi cho ý kiến.
MỸ THO - TIỀN GIANG
"Sự thật mất lòng_NÓI THÌ GIỎI , LÀM MỚI KHÓ"
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
hôm nay, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi lvhnE nhớ bác Vivanpham làm bên điện tử y sinh, có lần đó cái sơ đồ máy chụp x quang sao có mấy con thryristor làm gì mà ko ai trả lới đúng cả
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
07-08-2026, 09:17 -
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi lvhnBác kiểm tra lại đường mạch, mối hàn xem có bị hở hoặc dẫn không tốt không?
Thay cầu diode lớn hơn càng tốt không vấn đề gì cả....-
Channel: Điện thanh
07-08-2026, 09:12 -

Comment