máy chạy nguồn str w6750f.tình trạng là bị con tít nó chui vào ngay ic nguồn làm nguồn lên cao khoảng 145v,chết sò dòng.e tháo sò dòng ra rồi đo nguồn b+ 145v.e đã thay thử opto,431 nhưng chưa đc.nguồn này chạy 123v.các bác giúp e với.với lại con so dòng T2222 THAY BẰNG CON NÀO ĐC các bác????
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
giup nguồn ss 21z45ml này với các bác.đang gấp nên hỏi các bác.
Collapse
X
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi torasungChào anh em,
Mình đang tìm hiểu và cấu hình một con biến tần Delta model VFD037E43A dùng cho động cơ công suất nhỏ, ứng dụng băng tải và quạt. Trước đây mình chủ yếu làm với vài dòng khác của Delta nhưng chưa dùng nhiều model này, nên muốn...-
Channel: Điện tử công nghiệp
Hôm qua, 09:13 -
-
Trả lời cho Vấn đề về tốc độ quaybởi nguyendinhvanSử dụng động cơ servor, hoặc lắp thêm một cái encoder vào động cơ bước. Encoder sẽ kiểm soát động cơ có quay hoặc đứng im.
-
Channel: Điện tử truyền hình
14-12-2025, 19:50 -
-
bởi Andrea14Chào mọi người,
Tôi muốn mô phỏng sự thay đổi các mùa bằng cách từ từ nghiêng một quả địa cầu 16 inch bằng một động cơ bước nhỏ. Một động cơ bước khác sẽ quay quả địa cầu theo thời gian thực. Hệ thống truyền động...-
Channel: Điện tử truyền hình
12-12-2025, 12:42 -

Comment