Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Mạch nạp này có bác nào làm chưa vậy ?

Collapse
X
 
  • Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Mạch nạp này có bác nào làm chưa vậy ?

       Em thấy trên mạng có mạch nạp ROM này, http://codientu.org/threads/6769/ vậy có bác nào làm mạch này và chạy thử chưa vậy ?
    Bác nào làm rồi cho em xin ý kiến nhéClick image for larger version

Name:	Mach nap 25TXX,24XX,93CXX.JPG
Views:	1
Size:	114.9 KB
ID:	1418692Click image for larger version

Name:	Mach nap 25TXX,24XX,93CXX.JPG
Views:	1
Size:	114.9 KB
ID:	1418692
    Last edited by trunghieuvt; 20-09-2013, 10:33.
    ...:::: TrunghieuVT ::::..
    Địa chỉ : Vĩnh Yên -- Vĩnh phúc..
    Email:
    Email:

  • #2
    Nguyên văn bởi trunghieuvt Xem bài viết
    Em thấy trên mạng có mạch nạp ROM này, Thảo luận - Tập hợp các sơ đồ mạch nạp tự chế | Cộng đồng cơ điện tử Việt Nam | Mechatronics vậy có bác nào làm mạch này và chạy thử chưa vậy ?
    Bác nào làm rồi cho em xin ý kiến nhé[ATTACH=CONFIG]74554[/ATTACH][ATTACH=CONFIG]74554[/ATTACH]
    Mạch này nạp EEPROM ( 24C , 93C.v.v ) ... nếu sử dụng cổng LPT thì quá đơn giản rồi , vài con điện trở , linh kiện dễ kiếm cấp nguồn 5V là có thể nạp được.
    Phần mềm nạp thì dùng IC-prog , pony prog ... có rất nhiều, sơ đồ thì quá đơn giản rồi , seach google "lpt eeprom programmer schematic"
    Module RF chuyên dụng điều khiển, truyền dữ liệu, thiết kế đề tài, dự án điện tử - chuyển giao công nghệ... ĐT: 0904964977 - email: dientuqueduong@yahoo.com

    Comment


    • #3
      Anh QueDuong ơi em đã làm xong cái mạch dứoi đây rồi, không hiểu sao mạch này nạp con 25T80 thì ok luôn,
      nhưng 25Q80 thì không thể nào phần mềm nhận diện đc chíp và không nạp đc, em đã thử các 25Q80 mới cũng vậy,
      phần mềm thì không có mục chọn chíp không biết do phần mềm nạp hay do phần cứng nhỉ anh QueDuong ?.Click image for larger version

Name:	mach nap SPI 25xx.jpg
Views:	4
Size:	37.4 KB
ID:	1385369 Click image for larger version

Name:	SPI.jpg
Views:	1
Size:	27.3 KB
ID:	1385370 Hình đây ạ
      ...:::: TrunghieuVT ::::..
      Địa chỉ : Vĩnh Yên -- Vĩnh phúc..
      Email:
      Email:

      Comment

      Về tác giả

      Collapse

      trunghieuvt Tìm hiểu thêm về trunghieuvt

      Bài viết mới nhất

      Collapse

      • nguyendinhvan
        Trả lời cho Vấn đề về tốc độ quay
        bởi nguyendinhvan
        Sử dụng động cơ servor, hoặc lắp thêm một cái encoder vào động cơ bước. Encoder sẽ kiểm soát động cơ có quay hoặc đứng im.
        Hôm qua, 19:50
      • Andrea14
        Vấn đề về tốc độ quay
        bởi Andrea14
        Chào mọi người,

        Tôi muốn mô phỏng sự thay đổi các mùa bằng cách từ từ nghiêng một quả địa cầu 16 inch bằng một động cơ bước nhỏ. Một động cơ bước khác sẽ quay quả địa cầu theo thời gian thực. Hệ thống truyền động...
        12-12-2025, 12:42
      • bqviet
        Trả lời cho Đấu tắt điện cho máy tính bảng
        bởi bqviet
        Bqv cáo lỗi vì chưa đủ khả năng diễn giải để người đọc hiểu. Người làm kỹ thuật sâu đôi khi như thế đó. Về việc nạp pin không vào dù cell mới, khả năng cái mạch quản lý đó đã hỏng - cũng chính là nguyên nhân đám cell cũ hỏng từ đầu.
        06-12-2025, 17:17
      Đang tải...
      X