Các bác trên diễn đàn cho em hỏi về con tụ bốn đầu và tại sao trước khi vào động cơ phải có tụ bốn đầu làm gì.Thank các bac trước.
tụ 4 đầu
Collapse
X
-
Chào bạn bạn có thể cho mọi người xem hình của nó được không . Bạn có thể nói rõ hơn không ví dụ : điện áp cấp cho động cơ là bao nhiêu , 1pha hay 3pha , công suất... Theo mình được biết chỉ có động cơ 1 pha mới sử dụng tụ ( động cơ 3 pha chuyển sang 1 pha sử dụng tụ; động cơ 3pha + tụ khi cần bù công suất phản kháng )
-
Chào bạn,bây giờ thì mình không co hình về nó,mai minh sẽ up lên.Attached Files
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
hôm nay, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi lvhnE nhớ bác Vivanpham làm bên điện tử y sinh, có lần đó cái sơ đồ máy chụp x quang sao có mấy con thryristor làm gì mà ko ai trả lới đúng cả
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
07-08-2026, 09:17 -
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi lvhnBác kiểm tra lại đường mạch, mối hàn xem có bị hở hoặc dẫn không tốt không?
Thay cầu diode lớn hơn càng tốt không vấn đề gì cả....-
Channel: Điện thanh
07-08-2026, 09:12 -

Comment