xin chào các bạn, em lang thang trên mạng tìm được cái mạch xạc accu của anh minhdt.info rất là nhỏ gọn,,,,,em hỏi anh bán cái mạch bao nhiêu, anh báo giá là 300 ngàn đồng, em thấy mạch này rất là đơn giản và dể làm nhưng 1 điều là không biết ic này bao nhiêu,,, các anh vẽ mạch lắp ráp linh kiện cho em xin với nhe....cám ơn nhiều.
hỏi về mạch xạc bình accu, help........?
Collapse
X
-
Tags: None
-
Nhìn hình ảnh mờ không rõ được nhiều.Nguyên văn bởi khampha2010 Xem bài viếtxin chào các bạn, em lang thang trên mạng tìm được cái mạch xạc accu của anh minhdt.info rất là nhỏ gọn,,,,,em hỏi anh bán cái mạch bao nhiêu, anh báo giá là 300 ngàn đồng, em thấy mạch này rất là đơn giản và dể làm nhưng 1 điều là không biết ic này bao nhiêu,,, các anh vẽ mạch lắp ráp linh kiện cho em xin với nhe....cám ơn nhiều.
Mạch này nhỏ ngọn nhưng chỉ cấp nguồn được cho các thiết bị tiêu thị dòng nhỏ thôi.
-
mạch này xạc từ 1A - 200A lận đó.Nguyên văn bởi tiencong Xem bài viếtNhìn hình ảnh mờ không rõ được nhiều.
Mạch này nhỏ ngọn nhưng chỉ cấp nguồn được cho các thiết bị tiêu thị dòng nhỏ thôi.
cám ơn bác fee_08Last edited by khampha2010; 30-03-2011, 13:16.
Comment
-
Comment
-
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi domar123Giải pháp toàn diện cho người dùng đa nhiệm
Nếu bạn đang cần một bộ máy vừa phục vụ công việc chuyên môn nặng vừa đáp ứng nhu cầu giải trí cao cấp, sự kết hợp giữa Ryzen 9 9950X TRAY và Radeon RX 9070 XT 16GB là lựa chọn...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
Hôm qua, 17:12 -
-
bởi lvhnKhác nhau là đi lái thuê hoặc chạy dịch vụ được
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 15:50 -
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
16-08-2026, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -

Comment