cho mình hỏi mình làm mạch led chạy luân phiên,cái biến trở mình mắc vẫn chạy mạch cho hỏi có biến trở chỉnh loại 2-5M ôm không lớn nhất là bao nhiêu.và cái tụ của mình trong mạch là 470nf(nano) cái tụ này mình mua có không và công suất nhiêu để hợp lý vs mạch.nguồn vô của mình là 5 vôn.
hỏi về vấn đề tụ và biến trở
Collapse
X
-
-
Tôi thấy biến trở trong hình là 500k đấy chứ có phải 5M đâu, tụ 470n bác thay bằng con 1mf 10v cũng được, mạch này công suất nhỏ, bác dùng cái sạc điện thoại cấp nguồn cho nó vô tư.Nguyên văn bởi lamnhatgiang Xem bài viếtcho mình hỏi mình làm mạch led chạy luân phiên,cái biến trở mình mắc vẫn chạy mạch cho hỏi có biến trở chỉnh loại 2-5M ôm không lớn nhất là bao nhiêu.và cái tụ của mình trong mạch là 470nf(nano) cái tụ này mình mua có không và công suất nhiêu để hợp lý vs mạch.nguồn vô của mình là 5 vôn.
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
hôm nay, 16:34 -
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi lvhnE nhớ bác Vivanpham làm bên điện tử y sinh, có lần đó cái sơ đồ máy chụp x quang sao có mấy con thryristor làm gì mà ko ai trả lới đúng cả
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
07-08-2026, 09:17 -
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi lvhnBác kiểm tra lại đường mạch, mối hàn xem có bị hở hoặc dẫn không tốt không?
Thay cầu diode lớn hơn càng tốt không vấn đề gì cả....-
Channel: Điện thanh
07-08-2026, 09:12 -
-
bởi LantheChào bạn.
Trục đầu ra của hộp số hành tinh xoắn ốc được kết nối với mặt bích của khách hàng thông qua một trục răng trong. Sau chưa đầy sáu tháng hoạt động, nó phát ra tiếng kêu lách cách và độ rơ lớn đáng báo động.
Việc...-
Channel: Thiết bị điện tử cá nhân
06-08-2026, 13:05 -
-
bởi ittcChào các anh em nhé, mình dự định sắp tới sẽ đi học lái xe Ôtô, thi lấy bằng lái. Cụ thể mình sẽ học và thi lấy giấy phép lái xe hạng B. Thật sự mình là người chưa có kiến thức hiểu biết gì về Ôtô cả ? tất nhiên mình sẽ phải...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
-
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi trung30000Theo sự hướng dẫn của bác, sau khi em kiểm tra tầng Vi sai sử dụng cặp c1815, tiếp đến là 1 con a1013, và cặp thúc sử dụng mje304g và mje305g, em đã tiến hành thay cặp Vi sai c1815 sau đó mở máy lên đo ngõ công suất DC 0,2V hai giây sau máy đo...-
Channel: Điện thanh
05-08-2026, 20:09 -

Comment