Nếu đây là lần đầu tiên đến với Điện Tử Việt Nam, bạn có thể đọc phần Hỏi đáp bằng cách nhấn vào liên kết. Có thể bạn cần đăng kí trước khi có thể gửi bài . Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn bạn muốn thăm dưới đây.
Các bác giúp em vụ: Thiết kế quỹ đạo theo phương pháp đa thức bậc 3 của con robot này với. Xưa em không được học cái này, các bác có tài liệu gì hướng dẫn cái này hoặc có cao kiến gì thì chỉ bảo cho em
Mua cuốn Robot Công nghiệp về mà đọc, chương 5 hay chương 6 gì đó, mìh nhớ kô rõ nữa. Kô thì có quen ai bên Bách Khoa HN năm thứ 5 khôg? họ đang học Robot đó...mượn vở về mà xem.
Bạn có thể tham khảo 2 cuốn Robot công nghiệp của thầy Liêm đại học ĐHBK-HN, hoặc các sách động lực học của thầy Khang(Bộ môn Cơ Học Ứng Dụng) để phục vụ cho quá trình nghiên cứu của bạn. Chúc thành công!
chào các bạn, mình cũng là một người đang rất quan tâm về robot hàn, được biết VN mình đã chế tạo thành công được loại robot này và đang thử nghiệm tại nhà máy đóng tàu Thanh Trì, đây cũng là chuyên môn của mình, đặc biệt trong công nghệ đóng tàu và ứng dụng robot vào trong công nghệ đóng tàu, mình rất muốn được liên lạC với nhóm chế tạo, có bạn nào biết địa chỉ hoặc bằng cách nào liên lạc được với các bác ấy ko? Làm ơn chỉ cho mình với, mình đang nghiên cứu ở nước ngoài nên điều kiện hạn chế, mong được sự trợ giúp của các bạn để có điều kiện trao đổi thêm thông tin phục vụ cho nước nhà.
Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ : dcuong@mail.ru hoặc số DT: +79171915788.
Chân thành cảm ơn nhiều.
Dạ, cảm ơn bác đã nghe qua và có lời khích lệ cháu ạ.
Thật lòng cháu không dám nhận hai danh hiệu Kỹ sư và Nhạc sĩ đâu ạ, vì phải thật hiểu sâu nắm vững cơ, chứ thực lực cháu đây chỉ là biết chút ít thôi à. Về phần...
Như tiêu đề, các bác giới thiệu e mạch sạc nlmt mppt có chức năng chỉnh dòng với, tấm PV của em 18V 55W, dùng để sạc cho khối pin sắt 3.2V 45A (sắp tới sẽ thay bằng ắc quy 12V)
e cảm ơn
Comment