Nếu đây là lần đầu tiên đến với Điện Tử Việt Nam, bạn có thể đọc phần Hỏi đáp bằng cách nhấn vào liên kết. Có thể bạn cần đăng kí trước khi có thể gửi bài . Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn bạn muốn thăm dưới đây.
Mình xin up lên bài viết Thiết kế bộ lọc FIR bằng công cụ Matlab. Rất đơn giản, ta có thể dùng các hàm trên Command Window hoặc dùng công cụ FDATool.
Chúc vui!
Mình xin up lên bài viết Thiết kế bộ lọc FIR bằng công cụ Matlab. Rất đơn giản, ta có thể dùng các hàm trên Command Window hoặc dùng công cụ FDATool.
Chúc vui!
bác đã sử dụng FPGA để thiết kế bộ lọc số chưa ạ? bác co thể hướng dẫn k ạ! hoặc cho 1 ít tài tiệu !!
uh mình đang làm về cái này , đọc kỹ bài của bạn robotden thì thấy vẫn thiếu ,ông thầy mình yêu cầu phải viết m file ,trình bày phương pháp thiết kế chứ ko được sử dung tool có sẵn
Mình đang cần thiết kế 1 bộ lọc thông cao bằng matlab, có đáp ứng pha bằng 0, đầu vào: là 1 tín hiệu x, tần số lấy mẫu Fs, tần số cắt Fc.. mong ai đã làm, biết về nó... có thể chỉ giúp với, hoặc có tài liệu share mình với. Cảm ơn nhiều
Dạ, cảm ơn bác đã nghe qua và có lời khích lệ cháu ạ.
Thật lòng cháu không dám nhận hai danh hiệu Kỹ sư và Nhạc sĩ đâu ạ, vì phải thật hiểu sâu nắm vững cơ, chứ thực lực cháu đây chỉ là biết chút ít thôi à. Về phần...
Như tiêu đề, các bác giới thiệu e mạch sạc nlmt mppt có chức năng chỉnh dòng với, tấm PV của em 18V 55W, dùng để sạc cho khối pin sắt 3.2V 45A (sắp tới sẽ thay bằng ắc quy 12V)
e cảm ơn
Comment