Các Anh chị giúp em làm mạch phát sóng làm nhiễu các rađiô với.em đã có nguồn điện xoay chiều rồi.tks m.n trước
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Các Anh chị giúp em làm mạch phát sóng làm nhiễu các rađiô với
Collapse
This topic is closed.
X
X
-
Muốn làm nhiễu radio thì phải phát sóng mạnh hơn sóng của radio muốn phá sóng.
Muốn phát sóng thì phải xin phép.
Muốn xin phép thì phải đăng ký nội dung và nếu được phép thì được cấp tần số.
Nếu được cấp phép thì người ta sẽ tránh tần số đã có đài phát --> chẳng phá được ai
Nếu không xin phép thì phạm pháp
.
Diễn đàn không khuyến khích thành viên phạm pháp. Bạn thông cảm nhé.Chưa đỗ tú tài, nên vẫn còn phải đi học.
-
Mạch của bạn tham khảo bên thớt máy phát FM nhé. Tuy nhiên để giảm chi phí thì vẫn có cách khác rẻ hơn là không cần dùng PLL, chỉ cần VCO và khuếch đại thôi. Có điều là nếu bạn ở gần đài phát thì sóng rất khỏe nên phạm vi phá sóng của mạch với chi phí thấp của bạn chỉ khoảng vài mét thôi. Không nghêm trọng đến mức như bạn HTTTTH nói đâu.
Comment
-
Máy phá sóng GSM gồm 1 mạch dao động tạo xung răng cưa vài chục kHz (dùng NE555 chẳng hạn). Điện áp răng cưa đưa vào điều khiển 1 bộ dao động VCO sẽ tạo ra ở đầu ra VCO một tần số trượt đi trượt lại trong dải tần số downlink của GSM với tần số trượt vài chục kHz. Đầu ra VCO được khuếch đại lên tới mức đủ để máy phát chế áp được các MS trong 1 phạm vi nhất định.Nguyên văn bởi vhgreen Xem bài viếtthế mấy bác cho hỏi người ta làm máy phá sóng đt ntn ạ.
trong film cshs có cảnh trên xe có cái ăn ten như ăn ten trời lúc xưa ấy.
Comment
-
Nguyên văn bởi hi0977345017 Xem bài viếtTrời ơi tôi đâu có ý đó tôi gọi là làm nhiễu thế thôi chứ mục đích là cái mạch đóng mở từ xa thôi. Chứ đâu có ý định phá đám đài của người khác như bạn nói đâu
Tiêu đề có ghi rõ bằng tiếng Việt nam rồi mà ! sao mà còn chống chế vụng về thế ?
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho cách làm led Hao Quang.có pro nào biết k nhỉ ???bởi StatusHello! I'm from Kazakhstan. Can anyone share the HEX file with me? The download link in post 50 doesn't work.
-
Channel: Vi điều khiển họ 8051
Hôm qua, 00:05 -
-
bởi mylinhattChào anh em cơ khí,
Trong quá trình tư vấn đầu tư thiết bị cho xưởng, mình gặp rất nhiều câu hỏi kiểu: “Nên mua máy phay CNC cũ để tiết kiệm, chọn máy mới phổ thông cho yên tâm, hay cố gắng lên máy chất lượng cao để làm hàng khó?”. Thực tế, đây không phải câu hỏi chỉ về...-
Channel: Máy công cụ
17-12-2025, 13:38 -
-
Trả lời cho Vấn đề về tốc độ quaybởi nguyendinhvanSử dụng động cơ servor, hoặc lắp thêm một cái encoder vào động cơ bước. Encoder sẽ kiểm soát động cơ có quay hoặc đứng im.
-
Channel: Điện tử truyền hình
14-12-2025, 19:50 -
-
bởi Andrea14Chào mọi người,
Tôi muốn mô phỏng sự thay đổi các mùa bằng cách từ từ nghiêng một quả địa cầu 16 inch bằng một động cơ bước nhỏ. Một động cơ bước khác sẽ quay quả địa cầu theo thời gian thực. Hệ thống truyền động...-
Channel: Điện tử truyền hình
12-12-2025, 12:42 -

Comment