Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Cho hỏi về cổng giao tiếp bị lỗi

Collapse
X
 
  • Lọc
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts

  • Cho hỏi về cổng giao tiếp bị lỗi

    Mình thấy trên diễn đàn Bạn Nowdaygood có nói là:
    Cổng USB có 4 chân, 2 chân giữa là chân data và clk, 2 chân rìa là nguồn 5 v và mass, bạn dò từ chân 5 v sẽ thấy 1 con trở dán , nối tắt nó đi, thường nó nằm gần cổng USB nhưng mỗi main mỗi khác phải dò mạch mới được.
    Cổng card mạng hỏng thì thay con IC quản lý mạng ( RTL 8100 gì đó), nhưng người ta thường cắm card rời.

    """dò từ chân 5 v sẽ thấy 1 con trở dán , nối tắt nó đi """Nếu nối tắt là nối như thế nào vậy bác nowdaygood. bác có thể chỉ rõ thêm một chút được hong, cái này khó hiểu quá, bác cho em một ví dụ thực tế luôn nha, em mới vào nghề, bác thông cảm.
    |

  • #2
    Là lấy thiếc nối chập 2 chân con trở này hoặc lấy dây đồng nhỏ nối chập 2 chân trở, cái này làm cho nhanh nhưng làm mất khả năng bảo vệ của trở cầu chì, nếu muốn làm ngon nghẻ thì kiếm trở 0 ôm ở main cũ nào đó rồi thay thế vào trở đứt kia.

    Comment

    Về tác giả

    Collapse

    hocdientuvi Tìm hiểu thêm về hocdientuvi

    Bài viết mới nhất

    Collapse

    Đang tải...
    X