Em muốn dùng mạch khuyếch đại này để làm 1 cái amply mà không biết có được không nữa? Mong các anh chị giúp em giải thích mạch này, tại DTCS em dốt lắm T_T, anh chị chỉ dùm em in-out (tín hiệu vào ở đâu - ra loa o đâu) của mạch này lun ah, em cám ơn nhìu .(Mạch này em lấy trong sách "Mạch Điện Tử" của Trương Văn Tám)
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
mạch amply (đụng hàng với bạn kiemkhack) hichic help newbie
Collapse
X
-
Mở thêm làm gì nhỉ ...
Đã biết là "đụng hàng với Kiếm - khách - không - kiếm" mà còn mở ra thêm làm gì nhỉ.Nguyên văn bởi newbie1208 Xem bài viếtEm muốn dùng mạch khuyếch đại này để làm 1 cái amply mà không biết có được không nữa? Mong các anh chị giúp em giải thích mạch này, tại DTCS em dốt lắm T_T, anh chị chỉ dùm em in-out (tín hiệu vào ở đâu - ra loa o đâu) của mạch này lun ah, em cám ơn nhìu .(Mạch này em lấy trong sách "Mạch Điện Tử" của Trương Văn Tám)
Mạch này là song sinh với mạch của Mod voduychau mà kiemkhak hỏi bên kia, đọc là hiểu liền. Tuy nhiên mạch này có điều chỉnh độ "sâu" phân cực (AB hay B) do Q3 đảm nhiệm, nên thực chất là có ưu điểm hơn. Phần hồi tiếp về cặp vi sai khuếch đại mở đầu được nắn AC nên mạch có độ khuếch đại cao hơn, nghe "bén" hơn. Ngoài ra thì ngõ ra loa có mạch Zobel R8-C8 nên chống dao động tự kích tốt hơn.
Thân.
Lan Hương.Last edited by namqn; 12-04-2008, 00:55.
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi Nexus 6Pcho e hỏi, khi mạch có linh kiện nào đó hư thì có làm hỏng led đắt tiền (osram) không?
-
Channel: Điện tử công suất
hôm nay, 10:42 -
-
bởi chinhnguyen9· Thí nghiệm 1 (Mạch boost, Vcc=12V, kích bằng dao động PƯM, duty 10%):
* Không có snubber + không tải: Xuất hiện hiện tượng dao động tắt dần tại cực D Mosfet (ringing). Hình 1 cho thấy trong chu kỳ đầu, điện áp spike lên tới hàng trăm V, điện...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
Hôm qua, 09:16 -
-
bởi Nexus 6Pe dùng KiCad 9.0 và đã xuất được file PDF mạch in gòi bác...
-
Channel: Điện tử công suất
03-02-2026, 16:25 -
-
bởi bqvietBấm chuột vào các tệp sẽ bật ra chương trình tương ứng. Nên dùng bản KiCAD sau
https://kicad-downloads.s3.cern.ch/a...ll_version.exe-
Channel: Điện tử công suất
03-02-2026, 14:57 -
-
bởi Nexus 6Pe cài KiCAD 2012 khi mở ra nó chỉ hiện ntn...
-
Channel: Điện tử công suất
03-02-2026, 11:20 -
-
bởi bqvietThực tế bạn nào không tải được tệp nén thiết kế thì căn cứ theo ảnh sơ đồ mạch có thể vẽ lại sơ đồ bằng chương trình EDA nào đó rồi làm mạch được mà. Càng thêm quen thuộc với sơ đồ. Sau đó tùy ý chuyển sang TinySwitch-III hoặc TinySwitch-4.
-
Channel: Điện tử công suất
02-02-2026, 21:13 -
-
bởi Nexus 6PCó ai có bản in của mạch in không, cho em xin file để đi in với ạ
-
Channel: Điện tử công suất
02-02-2026, 14:37 -
-
bởi Nexus 6PLink hư rồi ạ, xin lại link của bản thiết kế cũ ạ...
-
Channel: Điện tử công suất
02-02-2026, 10:48 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Dạ, cảm ơn bác đã nghe qua và có lời khích lệ cháu ạ.
Thật lòng cháu không dám nhận hai danh hiệu Kỹ sư và Nhạc sĩ đâu ạ, vì phải thật hiểu sâu nắm vững cơ, chứ thực lực cháu đây chỉ là biết chút ít thôi à. Về phần...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
29-01-2026, 11:58 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi bqvietĐơn giản thì có trải nghiệm này
http://www.dientuvietnam.net/forums/...ch%C3%AA%CC%81
Chỉ phần cứng,...-
Channel: Điện tử công suất
27-01-2026, 21:32 -

Comment