Màn hình 45Bn Samtron của Samsung

Collapse
X
 
  • Giờ
  • Show
Clear All
new posts
  • LCer
    Thành viên mới
    • Sep 2008
    • 26

    #1

    Màn hình 45Bn Samtron của Samsung

    M có 1 cái monitor 45Bn Samtron (Samsung), model code: DP14LT75/VNF, chassis code: DPL, sản xuất ở Seremban - Malaysia, đã để 5 tháng nay ko sử dụng; khi cắm vào case Dell pen 4 thì ko sao, nhưng cắm vào case IBM pen 3 thì ko hiện được màn hình vào Windows (tức chỉ hiện màn hình đen khi khởi động), ai đó giải thích tại sao được ko? Cảm ơn rất nhiều.
  • hoavang
    Thành viên chính thức
    • Sep 2005
    • 85

    #2
    Loại màn này chỉ show được cao nhất là 800x600. Máy IBM pen 3 của bạn đã để 1024x768 lên màn không hiển thị được. Bạn dùng màn khác chuyển chế độ cho màn hình hoặc vào safe mode VGA chuyển về chế độ 800x600 là được. Chúc bạn thành công.

    Comment

    • LCer
      Thành viên mới
      • Sep 2008
      • 26

      #3
      Hik, m đang dùng cái màn 45Bn đó với chế độ 1024x768 để vào rum đây này b (cắm vào case khác), hy vọng b hay ai đó cho ý kiến.

      Comment

      • hoavang
        Thành viên chính thức
        • Sep 2005
        • 85

        #4
        Ơ Thế à? Tui quên bạn xem lại tốc độ quét dọc xem là bao nhiêu. Màn của bạn chắc chỉ chịu 1024x768 ở 60Hz còn cao hơn chắc ko được đâu bạn à. Case kia bạn xem lại xem nhé. Nếu để 1024x768 thì để về 60Hz nhé. Chúc bạn thành công.

        Comment

        Về tác giả

        Collapse

        LCer Gà Mờ, Nghèo Kiết Xác, Đã Chết Rồi, Người Thiên Cổ Tìm hiểu thêm về LCer

        Bài viết mới nhất

        Collapse

        Đang tải...