cho em hỏi cái mạch megabass này mấy cái line in, line out to amlifier minh gắn ra làm sao
mach megabass
Collapse
X
-
LA4440 mới lắp bị ù
Xin cho mình hỏi mình mới lắp mạch khuếch đại dùng ic LA440 chạy cũng tương đối nhưng nó hơi bị ù ngay cả khi chưa cho tín hiệu vào.
Help...me..
Comment
-
Vr(chiết áp) bạn nên nối vỏ với mát. Chúc bạn thành công.Nguyên văn bởi nguyenvantan Xem bài viếtXin cho mình hỏi mình mới lắp mạch khuếch đại dùng ic LA440 chạy cũng tương đối nhưng nó hơi bị ù ngay cả khi chưa cho tín hiệu vào.
Help...me..
toandt: 0988846132
Comment
-
Mạch LA 4440 bị ù thường do bố trí và chính bo mạch gây ra, mình đã thử đủ cách như: nối mass trên bo mạch với chansis, chọn tụ nguồn thích hợp, đi dây gọn, hàn nối hay bắt vít dây nối thật chặt, dùng dây tốt không oxy hóa... Theo mình bạn nên lắp các IC khác để thưởng thức nhạc, LA 4440 chỉ lắp chơi cho người mới tập thôi.By three methods we may learn wisdom:
First, by reflection, which is noblest;
Second, by imitation, which is easiest;
and third by experience, which is the bitterest
Comment
-
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
hôm nay, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -
-
Trả lời cho Tìm bạn thân quen cũ.bởi lvhnE nhớ bác Vivanpham làm bên điện tử y sinh, có lần đó cái sơ đồ máy chụp x quang sao có mấy con thryristor làm gì mà ko ai trả lới đúng cả
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
07-08-2026, 09:17 -
-
Trả lời cho Amply bị rò DC 22 voltbởi lvhnBác kiểm tra lại đường mạch, mối hàn xem có bị hở hoặc dẫn không tốt không?
Thay cầu diode lớn hơn càng tốt không vấn đề gì cả....-
Channel: Điện thanh
07-08-2026, 09:12 -

Comment