Bác nào gặp trường hợp đo điện trở của LỬA bao giờ chưa nhỉ, thấy nó khá lý thú và hay hay nó được ứng dụng trong lĩnh vực nào nhiều nhất nhĩ? vài hôm nữa sau khi hoàn thiện mạch điện tôi gửi các bác xem chơi và cùng xem thử nên mở rộng cho ứng dụng thế nào???
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Đo ĐiỆn trỞ cỦa LỬa
Collapse
X
-
Mình chưa nghe thấy và củng chưa ai "ĐO ĐIỆN TRỞ CỦA LỬA" bao giờ cảNguyên văn bởi donkisoft Xem bài viếtBác nào gặp trường hợp đo điện trở của LỬA bao giờ chưa nhỉ, thấy nó khá lý thú và hay hay nó được ứng dụng trong lĩnh vực nào nhiều nhất nhĩ? vài hôm nữa sau khi hoàn thiện mạch điện tôi gửi các bác xem chơi và cùng xem thử nên mở rộng cho ứng dụng thế nào???
Y!M: diatrunghai89
Di Động: 01269.6699.37 - 01693632663
c1/6 455 Lê Văn Việt - Quận 9 - TP.HCM
30 Nguyễn Công Trứ - Đà Lạt - Lâm Đồng
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi chinhnguyen9· Thí nghiệm 1 (Mạch boost, Vcc=12V, kích bằng dao động PƯM, duty 10%):
* Không có snubber + không tải: Xuất hiện hiện tượng dao động tắt dần tại cực D Mosfet (ringing). Hình 1 cho thấy trong chu kỳ đầu, điện áp spike lên tới hàng trăm V, điện...-
Channel: Hướng dẫn sử dụng diễn đàn
hôm nay, 09:16 -
-
bởi Nexus 6Pe dùng KiCad 9.0 và đã xuất được file PDF mạch in gòi bác...
-
Channel: Điện tử công suất
Hôm qua, 16:25 -
-
bởi bqvietBấm chuột vào các tệp sẽ bật ra chương trình tương ứng. Nên dùng bản KiCAD sau
https://kicad-downloads.s3.cern.ch/a...ll_version.exe-
Channel: Điện tử công suất
Hôm qua, 14:57 -
-
bởi Nexus 6Pe cài KiCAD 2012 khi mở ra nó chỉ hiện ntn...
-
Channel: Điện tử công suất
Hôm qua, 11:20 -
-
bởi bqvietThực tế bạn nào không tải được tệp nén thiết kế thì căn cứ theo ảnh sơ đồ mạch có thể vẽ lại sơ đồ bằng chương trình EDA nào đó rồi làm mạch được mà. Càng thêm quen thuộc với sơ đồ. Sau đó tùy ý chuyển sang TinySwitch-III hoặc TinySwitch-4.
-
Channel: Điện tử công suất
02-02-2026, 21:13 -
-
bởi Nexus 6PCó ai có bản in của mạch in không, cho em xin file để đi in với ạ
-
Channel: Điện tử công suất
02-02-2026, 14:37 -
-
bởi Nexus 6PLink hư rồi ạ, xin lại link của bản thiết kế cũ ạ...
-
Channel: Điện tử công suất
02-02-2026, 10:48 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Dạ, cảm ơn bác đã nghe qua và có lời khích lệ cháu ạ.
Thật lòng cháu không dám nhận hai danh hiệu Kỹ sư và Nhạc sĩ đâu ạ, vì phải thật hiểu sâu nắm vững cơ, chứ thực lực cháu đây chỉ là biết chút ít thôi à. Về phần...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
29-01-2026, 11:58 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi bqvietĐơn giản thì có trải nghiệm này
http://www.dientuvietnam.net/forums/...ch%C3%AA%CC%81
Chỉ phần cứng,...-
Channel: Điện tử công suất
27-01-2026, 21:32 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi Nexus 6Pphức tạp quá, nếu mà có mạch làm sẵn thì ngon, e dùng 2 tấm pv loại 18v 55w thôi bác
-
Channel: Điện tử công suất
26-01-2026, 08:52 -

Comment