hiệu của nó là constant KS-1500.Phần tạo áp lực âm của nó là cơ,dùng dòng điện đi qua 2 thanh nam châm để tạo dao động co bóp bong bóng hơi tạo dòng khí hút vào.Cái của em đang hỏng phần này thì phải ,mạch điều khiển thì ok.Chỉnh áp lực từ 15 đến max thì ok,còn nhỏ hơn thì không đươc.Mong các bác chỉ dáo!!!!
Máy hút dịch màng phổi
Collapse
X
-
Mỗi 1 hãng chế tạo có một công nghệ động cơ và van điều chỉnh áp lực khác nhau.
Bạn thử điều chỉnh các lá van xem sao.
Tôi biết rất ít hãng sản xuất máy hút dịch áp lực thấp dẫn lưu màng phổi. Do yêu cầu của áp lực có độ chính xác và ổn định cao. Áp lực âm không được phép vượt quá - 100 mbar ( - 10kPa)
Qua tìm hiểu các thông tin trên mạng tôi biết hãng Medela-Thụy sỹ ( web: www.medela.com) có máy hút dịch áp lực thấp dẫn lưu màng phổi. Model: Vario 8 ( hút được cả dịch màng phổi và khí màng phổi). Công ty TNHH Hoa Trà là đại lý của Medela tại VN. Tel: 04-35373682. Email: elimed-vn@fpt.vn. Ban thử gọi điện nhờ người ta tư vấn xem sao.
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -

Comment