Mấy anh cho em hỏi , em có quấn lại 1 cái BAX của cục sạc ĐT Trung Quốc lên đc 12V. Hôm qua em tính quấn 1 cái lên 24V nhưng tháo ra quấn lại xong đo thấy ko có áp. Ai biết làm sao quấn lại cục sạc lên 24V chỉ em với !!!
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
làm sao tăng thêm áp đầu ra cục sạc ĐT !!!
Collapse
X
-
bạn dùng nguồn 24v lam j ? khi mà cục sạc DT nó khoảng 200mA thôi ? bạn dùng biến áp trong DT mà nâng nguồn lên 24v sài dc mà rất nóng và mau hư biến áp và mấy linh kiện trong cục sạc.Nguyên văn bởi dan2 Xem bài viếtMấy anh cho em hỏi , em có quấn lại 1 cái BAX của cục sạc ĐT Trung Quốc lên đc 12V. Hôm qua em tính quấn 1 cái lên 24V nhưng tháo ra quấn lại xong đo thấy ko có áp. Ai biết làm sao quấn lại cục sạc lên 24V chỉ em với !!!
bạn tự thiết kế nguồn đi : mua biến áp 24V và chỉnh lủu toàn kỳ có tụ loc là ok rùi !!không có gì khó , chỉ sợ lòng không bền !
091.99 66 55 8
-
nó nhỏ gọn nên ampe nó rất nhỏ ,đưa lên 24vdc nó nóng lên hư rùiNguyên văn bởi chung1608 Xem bài viếttại cục sạc nó nhỏ cấm trưc tiếp lên ổ cắm chứ biến áp thường chỉnh lưu em có quá trời rồi huhuhukhông có gì khó , chỉ sợ lòng không bền !
091.99 66 55 8
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Vấn đề về tốc độ quaybởi nguyendinhvanSử dụng động cơ servor, hoặc lắp thêm một cái encoder vào động cơ bước. Encoder sẽ kiểm soát động cơ có quay hoặc đứng im.
-
Channel: Điện tử truyền hình
Hôm qua, 19:50 -
-
bởi Andrea14Chào mọi người,
Tôi muốn mô phỏng sự thay đổi các mùa bằng cách từ từ nghiêng một quả địa cầu 16 inch bằng một động cơ bước nhỏ. Một động cơ bước khác sẽ quay quả địa cầu theo thời gian thực. Hệ thống truyền động...-
Channel: Điện tử truyền hình
12-12-2025, 12:42 -
-
Trả lời cho Đấu tắt điện cho máy tính bảngbởi bqvietBqv cáo lỗi vì chưa đủ khả năng diễn giải để người đọc hiểu. Người làm kỹ thuật sâu đôi khi như thế đó. Về việc nạp pin không vào dù cell mới, khả năng cái mạch quản lý đó đã hỏng - cũng chính là nguyên nhân đám cell cũ hỏng từ đầu.
-
Channel: Thiết bị điện tử cá nhân
06-12-2025, 17:17 -
-
Trả lời cho Xin hỏi về mạch thu FM/AM trong catsettebởi nguyendinhvanTheo tôi, nó chỉ là cái Tuy- ê - nơ, hoặc là khối Trung Văn Tần, nó một phần trong cái Da đì ô thôi. Vì có thấy một chỗ có ba chân hàn, giiống như chân Cờ rít sờ tăng 455 ki nô hẹc. Còn khối Tuy ê nơ thì không nhìn thây cái Di ốt Va di cáp...
-
Channel: Điện thanh
05-12-2025, 19:59 -

Comment