Hiện em đang làm tiểu luận về hệ thống điều khiển tốc độ động cơ một chiều dùng PIC 16F877A. Em mới học PIC được vài bữa nên chưa hiểu lắm, mong các bác hướng dẫn em những bước cần làm đề tài này và nếu có tài liệu tham khảo về đề tài này mong các bác up lên dùm em. Em đang rất cần vì 2 tuần nữa là em phải nộp tiểu luận và thuyết trình rồi. Thanks các bác trước!
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
Hệ thống điều khiển tốc độ động cơ một chiều dùng PIC 16F877A
Collapse
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi torasungChào anh em,
Mình đang tìm hiểu và cấu hình một con biến tần Delta model VFD037E43A dùng cho động cơ công suất nhỏ, ứng dụng băng tải và quạt. Trước đây mình chủ yếu làm với vài dòng khác của Delta nhưng chưa dùng nhiều model này, nên muốn...-
Channel: Điện tử công nghiệp
hôm nay, 09:13 -
-
Trả lời cho Vấn đề về tốc độ quaybởi nguyendinhvanSử dụng động cơ servor, hoặc lắp thêm một cái encoder vào động cơ bước. Encoder sẽ kiểm soát động cơ có quay hoặc đứng im.
-
Channel: Điện tử truyền hình
14-12-2025, 19:50 -
-
bởi Andrea14Chào mọi người,
Tôi muốn mô phỏng sự thay đổi các mùa bằng cách từ từ nghiêng một quả địa cầu 16 inch bằng một động cơ bước nhỏ. Một động cơ bước khác sẽ quay quả địa cầu theo thời gian thực. Hệ thống truyền động...-
Channel: Điện tử truyền hình
12-12-2025, 12:42 -

Comment