bác nào giúp em với !Em đang cần một mạch điện điều khiển bằng gamepad với khoảng 8 động cơ.Bác nào biết giúp em với (em đang rất cần).
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
mạch điều khiển bằng tay
Collapse
X
-
Bạn sài những loại VDK nào có chuẩn giao tiếp SPI rồi giao tiếp SPI với gamepad PS2, hoặc có thể viết giao thức SPI bằng phần mềm trên những loại chip không hỗ trợ, chỉ với 2 chân tín hiệu + 2 chân nguồn là bạn có thể có 1 gamepad PS2.
Đọc hướng dẫn thêm tại http://www.curiousinventor.com/guides/ps2 . Nếu không hiểu có gì liên hệ mình gửi code robocon cho xem nha. Chúc may mắnThe goal of power electronics is control the flow of energy from an electrical source to an electrical load with high efficiency, high availability, high reliability, light weight and low cost.
-
help me
a ơi có thể cho e xin code dùng cho pic8f4431 được không anh thanks a nhiều mail e là :manhnguyenvan@gmail.comNguyên văn bởi chestnut Xem bài viếtBạn sài những loại VDK nào có chuẩn giao tiếp SPI rồi giao tiếp SPI với gamepad PS2, hoặc có thể viết giao thức SPI bằng phần mềm trên những loại chip không hỗ trợ, chỉ với 2 chân tín hiệu + 2 chân nguồn là bạn có thể có 1 gamepad PS2.
Đọc hướng dẫn thêm tại Tools, Parts, Kits for DIY'ers - Curious Inventor . Nếu không hiểu có gì liên hệ mình gửi code robocon cho xem nha. Chúc may mắn
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi bqvietThực tế bạn nào không tải được tệp nén thiết kế thì căn cứ theo ảnh sơ đồ mạch có thể vẽ lại sơ đồ bằng chương trình EDA nào đó rồi làm mạch được mà. Càng thêm quen thuộc với sơ đồ. Sau đó tùy ý chuyển sang TinySwitch-III hoặc TinySwitch-4.
-
Channel: Điện tử công suất
Hôm qua, 21:13 -
-
bởi Nexus 6PCó ai có bản in của mạch in không, cho em xin file để đi in với ạ
-
Channel: Điện tử công suất
Hôm qua, 14:37 -
-
bởi Nexus 6PLink hư rồi ạ, xin lại link của bản thiết kế cũ ạ...
-
Channel: Điện tử công suất
Hôm qua, 10:48 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Dạ, cảm ơn bác đã nghe qua và có lời khích lệ cháu ạ.
Thật lòng cháu không dám nhận hai danh hiệu Kỹ sư và Nhạc sĩ đâu ạ, vì phải thật hiểu sâu nắm vững cơ, chứ thực lực cháu đây chỉ là biết chút ít thôi à. Về phần...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
29-01-2026, 11:58 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi bqvietĐơn giản thì có trải nghiệm này
http://www.dientuvietnam.net/forums/...ch%C3%AA%CC%81
Chỉ phần cứng,...-
Channel: Điện tử công suất
27-01-2026, 21:32 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi Nexus 6Pphức tạp quá, nếu mà có mạch làm sẵn thì ngon, e dùng 2 tấm pv loại 18v 55w thôi bác
-
Channel: Điện tử công suất
26-01-2026, 08:52 -
-
Trả lời cho Có mạch sạc nlmt nào có mppt không các bácbởi Nexus 6Pcảm ơn bác nhiều nha, để e nghiên cứu
-
Channel: Điện tử công suất
26-01-2026, 07:38 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi vi van phamkỹ sư nhạc sĩ dinhthuong dạo này lên tay nghề khá quá.
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
25-01-2026, 21:29 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Hát Mừng Sinh Nhật, sáng tác: HĐT, hòa âm-thể hiện: AI
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
24-01-2026, 22:13 -
-
Trả lời cho Yêu thơ mê nhạc, mời các bác vào đây!bởi dinhthuong92Chào bác, gần Tết công việc bác bận lắm phải không?
Vâng mọi người đều thế cả.
Em mới trả phí cho nó 1 tháng, nhờ nó hát thử ấy ạ. Tiếc vì em đã dốt nhạc lí lại lười học nên sáng tác thì vụng về mà hát demo...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
24-01-2026, 21:53 -


Comment