Nguyên văn bởi ntcisa
Xem bài viết
GAL16V8 cần giúp đỡ.
Collapse
X
-
Bác ơi thế mạch này cấp clock dùng thạch anh riêng à? Em rất là gà vụ mạch số nhé, và nhiều mạch khác... Em thích lập trình VDK vì CCS gần với TurboPascal- môn em đã thích và tự học trong 2 năm.Manchester United FC forever!
-
riêng cũng được, nhưng để đơn giản nên lấy clock ngay tại chân osc2/clko(chân thạch anh) của vi điều khiển cáp cho mạch shiftNguyên văn bởi bravesoldier Xem bài viếtBác ơi thế mạch này cấp clock dùng thạch anh riêng à? Em rất là gà vụ mạch số nhé, và nhiều mạch khác... Em thích lập trình VDK vì CCS gần với TurboPascal- môn em đã thích và tự học trong 2 năm.
Comment
-
Để lập trình cho GAL16V8 bạn có thể sử dụng phần mền miễn phí Winculp của Atmel. Mạch nạp dùng mạch GalbastNguyên văn bởi bravesoldier Xem bài viếtChào các bác, em là dân amateur về điện tử, tức là không học chuyên ngành, song rất ham thích VDK. Em muốn tìm hiểu về con GAL16V8 để kết hợp với VDK nhằm tăng tốc độ truyền dữ liệu. Mong các bác giúp đỡ về tài liệu - tiếng Việt thì quá tốt và phần cứng- mạch nạp+thực hành để học tập. Thanks. Best wishes. Best Regard.
Comment
-
32x320x2 bits/1ms. bác quét LED kiểu gì mà ra tốc độ cao vậy. Như thế là 1000 hình/s à? có thừa thãi quá không.
Comment
-
Bác làm bảng 1 hay mấy màu. Thạch anh bao nhiêu? Em sắp tới có lẽ dùng 18F4550 và thạch anh 4,8,12. Cái bảng cũ 16x64 em dùng 16F877A thạch anh 20MHz quét bằng timer vẫn hơi run, nguồn 5V5A nên hơi tối. Với lại độ rộng mảng của 16F bé phải chặt đôi ký tự ra để lưu trữ.Nguyên văn bởi hoangdai Xem bài viếtmới có 16x64 mà đã GAL với cpld. Mình dùng mỗi chú MEga8515 đã ăn cả cái bảng 64x96 rồi. Mở rộng hơn nữa vẫn ok, tất nhiên cái gì cũng có giới hạn của nó.Manchester United FC forever!
Comment
Bài viết mới nhất
Collapse
-
bởi domar123Giải pháp toàn diện cho người dùng đa nhiệm
Nếu bạn đang cần một bộ máy vừa phục vụ công việc chuyên môn nặng vừa đáp ứng nhu cầu giải trí cao cấp, sự kết hợp giữa Ryzen 9 9950X TRAY và Radeon RX 9070 XT 16GB là lựa chọn...-
Channel: Đánh giá sản phẩm DTVN
Hôm qua, 17:12 -
-
bởi lvhnKhác nhau là đi lái thuê hoặc chạy dịch vụ được
...
-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
Hôm qua, 15:50 -
-
bởi ittcHic, sao nhiều anh em khuyên là đàn ông đã học thì học luôn số sàn chứ đừng học số tự động anh....-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
16-08-2026, 17:46 -
-
bởi mèomướp1. Tìm hiểu đc thì càng tốt, bận thì thôi. Ko cần quá quan trọng
2. Số tự động cho đơn giản, kiểu như đi xe ga ấy ạ
3. Học lý thuyết tử tế ok
4.ok
5.có. đủ số km, tgian cầm lái là đc
6.đi ăn tập thể,...-
Channel: Tâm tình dân kỹ thuật
14-08-2026, 16:34 -

Comment