Mình dùng hc595 để quét cột cho ma trận 8x40 (cột anot), phần mô phỏng thì ok rồi, nhưng mạch thật đang băn khoăn phần công suất. tìm mô phỏng Protues 7.10 không có con 6b595. đọc datashet thấy con này các chân và chức năng như 74hc595. Cả nhà cho mình hỏi là khi mình thay hc595 bằng 6b595 thì có cần viết lại code không nhỉ? mà con 6b595 này mình tìm các cửa hàng ko có. liệu có thể kết hợp giữa HC595 + A1015+ trở + Led không nhỉ? Bạn nào từng làm mạch thật cho xin ít kinh nghiệm nhé!
Thông báo
Collapse
No announcement yet.
hỏi về IC 6b595 và hc595
Collapse
X
Bài viết mới nhất
Collapse
-
Trả lời cho Vấn đề về tốc độ quaybởi nguyendinhvanSử dụng động cơ servor, hoặc lắp thêm một cái encoder vào động cơ bước. Encoder sẽ kiểm soát động cơ có quay hoặc đứng im.
-
Channel: Điện tử truyền hình
Hôm qua, 19:50 -
-
bởi Andrea14Chào mọi người,
Tôi muốn mô phỏng sự thay đổi các mùa bằng cách từ từ nghiêng một quả địa cầu 16 inch bằng một động cơ bước nhỏ. Một động cơ bước khác sẽ quay quả địa cầu theo thời gian thực. Hệ thống truyền động...-
Channel: Điện tử truyền hình
12-12-2025, 12:42 -
-
Trả lời cho Đấu tắt điện cho máy tính bảngbởi bqvietBqv cáo lỗi vì chưa đủ khả năng diễn giải để người đọc hiểu. Người làm kỹ thuật sâu đôi khi như thế đó. Về việc nạp pin không vào dù cell mới, khả năng cái mạch quản lý đó đã hỏng - cũng chính là nguyên nhân đám cell cũ hỏng từ đầu.
-
Channel: Thiết bị điện tử cá nhân
06-12-2025, 17:17 -

Comment