Nếu đây là lần đầu tiên đến với Điện Tử Việt Nam, bạn có thể đọc phần Hỏi đáp bằng cách nhấn vào liên kết. Có thể bạn cần đăng kí trước khi có thể gửi bài . Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn bạn muốn thăm dưới đây.
Hiên em đang rất muốn tầm sư học đạo openCV nhưng ko bít ở đâu dạy!!các anh chị ai bít thì chỉ giúp em với!!thân.....
Tôi chỉ bạn nhé, có một lớp rất hay về opencv, đó là GOOGLE, địa chỉ của lớp là www.google.com hoặc www.google.com.vn
Lớp này có hảng tỷ học sinh và cũng có hàng tỷ giáo viên !!!
Mình tìm được trang web http://www.comvisap.com. Nếu bạn đang mới bắt đầu làm quen với lậpt trình xử lý ảnh thì vào đó thử xem, có nhiều bài hướng dẫn hay lắm đó.
http://www.comvisap.com. Nếu bạn đang mới bắt đầu làm quen với lậpt trình xử lý ảnh thì vào đó thử xem, có nhiều bài hướng dẫn hay lắm đó.
Trang này mình xem chưa thấy có cái nào gọi là cho các bạn mới bắt đầu cả bạn à :/
Nếu bạn muốn học XLA với opencv thì bạn nên học TA và đọc sách TA,mấy tài liệu ở VN thì cũng dịch từ nước ngoài ra cả thôi !
// anh compvis : đề nghị anh lần sau ko public link địa chỉ lớp nha
Hiên em đang rất muốn tầm sư học đạo openCV nhưng ko bít ở đâu dạy!!các anh chị ai bít thì chỉ giúp em với!!thân.....
Bạn có thể tham khảo khóa học lập trình xử lý ảnh trên nền nhúng do bên mình cung cấp tại https://sites.google.com/site/embedded247/impcourse.
Bên mình cũng đã cung cấp slide miễn phí và một số tutorial quan trọng, bạn có thể tham khảo và tự học.
--------------------------------------------------
Hệ thống đào tạo Lập trình nhúng ARM trên Linux
Nếu có gì không biết bạn cứ hỏi ở đây
mọi người sẽ giúp.
OpenCV chỉ là công cụ. quan trọng cần phải biết các thuật toán trước khi dùng công cụ thực hiện thuật toán đó.
Bạn hãy học quyển sách : DigitalImageProcessingThirdEdition Rafael C.Gonzalez . để biết được căn bản rồi hãy học openCV.
chúc bạn thành công.
Ca sĩ AI cũng có vài loại, có ca sĩ chuyên và không chuyên.Ca sỉ chuyên thì là Synthesizer V, còn không chuyên thì là Suno. Ca sĩ chuyên thì mệt với nó lắm, phải biết nhạc và biết cả ngôn ngữ của nó để điều khiển, còn ca sĩ không chuyên thì...
Cháu không vào được để nghe thử. Mời bác nghe thử bản phối điệu Techno này xem thế nào nhé! Chúc bác vui.
( Cháu nhìn lyrics và cứ thế một mmạch hát demo rồi đưa vào suno. nó hát đạt 80% melody!)...
Comment